TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón?

 Thành Vũ - Theo Trí Thức Trẻ  |  18:32 09/04/2021

ilike.com.vn - Tập cuối của WandaVision chính là cuộc chiến căng não giữa Wanda và phản diện Agatha.

Lưu ý: Bài viết có SPOIL nội dung WandaVision tập cuối, hãy cân nhắc kỹ trước khi đọc.

Tập cuối của WandaVision đã mang đến trận chiến cuối đầy gay cấn giữa Wanda, Agatha và cả Vision Trắng. Cả ba chạm trán, đấu đá từ trí óc đến thể lực, để rồi kết cục phần thắng lại vô cùng mãn nhãn và... xót xa.

 

Vision Trắng mới đụng độ Vision cũ, Wanda bất ngờ không cảm thấy khó xử

Mở đầu tập 9 của WandaVision, hai đứa con của Wanda đã bị mụ Agatha mang ra làm đòn đe dọa, đòi nữ chính giao nộp sức mạnh cho mình. Wanda đương nhiên dễ dàng cứu được cặp sinh đôi Tommy - Billy rồi lao vào cuộc chiến với Agatha. Cô thành công khống chế được ả, thế nhưng sau đó lại bị phân tâm bởi sự xuất hiện của Vision Trắng.

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón? - Ảnh 1.

Agatha bắt 2 cậu con trai của Wanda

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón? - Ảnh 2.

Vision Trắng xuất hiện

Vision Trắng vừa trông thấy Wanda đã ngay lập tức bóp cổ, đòi lấy mạng cô. Nữ Chính WandaVision vẫn đang bàng hoàng vì sự trở lại của "người yêu cũ" thì bỗng dưng, Vision ở đâu trở lại và đánh văng Vision Trắng. Đây là trường hợp khá sượng trân của Wanda khi bồ cũ - bồ mới đụng mặt nhau, theo đúng lời của Agatha. Thế nhưng Wanda lại không chần chừ, đồng lòng với Vision để bảo vệ thị trấn, "ngôi nhà" của họ khỏi Vision Trắng và Agatha.

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón? - Ảnh 3.

Hắn muốn giết Wanda

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón? - Ảnh 4.

Vision cũng có mặt để cân bằng lực lượng

 

Wanda bị Agatha vạch trần sự thật, toàn bộ người dân được giải thoát khỏi "cơn ảo mộng"

Trong khi 2 phiên bản Vision đang "chọi" nhau, Wanda đã truy đuổi Agatha ra đến quảng trường thị trấn. Tại đây, Agatha đã sử dụng tư liệu trong một quyển sách cổ gọi là "Darkhold" để vạch trần kế hoạch cũng như nguồn gốc của Scarlet Witch: "Cô ấy không được sinh ra, mà bị đúc thành. Chả có tổ chức phù thủy nào thu nhận cô, cô cũng chẳng dùng thần chú".

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón? - Ảnh 5.

Quyển Darkhold phơi bày nguồn gốc Scarlet Witch

Điều này khiến nữ chính WandaVision bắt đầu hoảng loạn, và trở nên bùng nổ thật sự khi Agatha lần lượt xóa sạch đòn "tẩy não" của Wanda lên toàn bộ cư dân trong thị trấn. Họ tỉnh lại, ra sức than thở, chì chiết về những trải nghiệm đau khổ, ác mộng mà Wanda gặp phải khi bị "tẩy não". Vì bị vây quanh bởi quá nhiều áp lực, Wanda suýt siết cổ chết hết mọi người, nhưng rồi quyết định mở trường lực ra để giải thoát tất cả.

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón? - Ảnh 6.

Wanda siết cổ toàn bộ người dân Westview

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón? - Ảnh 7.

Wanda mở trường lực giải thoát mọi người

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón? - Ảnh 8.

Binh đoàn SWORD lợi dụng trường lực mở để kéo vào

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón? - Ảnh 9.

Cả nhà Wanda hợp lực như The Incredibles

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón? - Ảnh 10.

Spectrum xuất hiện giúp 2 cậu bé đấu với SWORD

 

Agatha tưởng đã thắng thế nhưng bị Wanda lật kèo, Scarlet Witch chính thức hình thành

Trong lúc chiến đấu, mọi sức mạnh mà Wanda bắn đến Agatha đều bị ả hấp thụ. Việc này khiến nữ chính WandaVision càng ngày càng kiệt quệ. Cuối cùng, Agatha cũng sở hữu toàn bộ năng lực bên trong Wanda, tuy nhiên đó lại không phải chiến thắng của ả ta. Wanda thực chất đã giăng sẵn bẫy, biến trường lực thành món vũ khí khổng lồ để chế ngự lại thần chú của Agatha. Ả ta mất hết sức mạnh, ngược lại Wanda đã tự thân chuyển thành Scarlet Witch hoàn toàn.

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón? - Ảnh 11.

Vision thuyết phục Vision Trắng hòa bình, cho hắn thấy lại ký ức năm xưa

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón? - Ảnh 12.

Agatha hấp thụ toàn bộ năng lực của Wanda

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón? - Ảnh 13.

Nữ chính WandaVision "lật kèo"

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón? - Ảnh 14.

Scarlet Witch chính thức xuất hiện!

Agatha chính thức thua cuộc, lại bị Wanda biến trở lại thành cô hàng xóm Agnes "già mồm". Lúc này, Wanda và Vision đưa các con trở về nhà, chúc chúng ngủ ngon vì đêm nay chính là đêm cuối mà trường lực tồn tại. Việc trở thành Scarlet Witch đã khiến nữ chính WandaVision phải dẹp bỏ trường lực, trao trả cuộc sống bình thường trở lại cho thị trấn Westview. Hai đứa con biến mất, Vision cũng vậy. Wanda cuối cùng đi đến nơi khác để sống một mình. Cuộc chiến cân não trong WandaVision chính thức khép lại.

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón? - Ảnh 15.
TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón? - Ảnh 16.

Hiện thực mà Wanda tạo ra biến mất hoàn toàn

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón? - Ảnh 17.

Wanda đi chỗ khác sống

 

Sau đó thì sao?

Kết cục của WandaVision đưa đến 2 chi tiết rõ ràng: Wanda trở thành Scarlet Witch và trường lực biến mất. Người dân trở lại như cũ thì Agatha cũng vậy, nên nhiều khả năng ả sẽ còn tác oai tác quái. Vision Trắng trước đó đã được Vision "giác ngộ", nhớ lại tất cả ký ức của mình trước kia. Hắn bay đi đâu đó không ai rõ. Còn về Wanda, cô sống một mình ở nơi hẻo lánh, nhưng vẫn duy trì bản dạng Scarlet Witch và thường xuyên dùng phép lên quyển sách "người chết" Darkhold. Cho đến tiếng la hét "Mẹ ơi, cứu con!" của Tommy và Billy vang vọng đâu đó, cuộc hành trình của Scarlet Witch có lẽ giờ đây mới thật sự khởi đầu.

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón? - Ảnh 18.

Một mid-credit thú vị về Spectrum

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón? - Ảnh 19.

Wanda nghe tiếng con trai kêu cứu

Thành Vũ/TTVN

 

 

Thành công vang dội toàn thế giới, WandaVision sẽ có phần 2 hay bị Marvel khai tử? Thành công vang dội toàn thế giới, WandaVision sẽ có phần 2 hay bị Marvel khai tử?

Điện ảnh - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đạo diễn Matt Shakman của series bom tấn WandaVision đã đưa ra câu trả lời cho tương lai của bộ phim này.

Marvel ém hàng phim bom tấn khủng hơn cả WandaVision, "quả bom sex" Game of Thrones sẽ đóng chính

Điện ảnh - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Mỹ nữ Emilia Clarke sẽ tham gia vũ trụ Marvel với một vai chính bí mật trong series Secret Invasion đang được sản xuất.

Lương Triều Vỹ kết hợp hoa hậu Trương Manh làm phản diện ở bom tấn Shang-Chi nhà Marvel, "bữa tiệc nhan sắc" của hội ác nhân nhìn thấy mê!

TIN NỔI BẬT - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Dàn phản diện của bom tấn Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn của Marvel sở hữu toàn những gương mặt đình đám bởi sự quyến rũ.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.