Tag: thảm án

Hàng xóm bàng hoàng kể lại giây phút anh trai cầm dao xông vào nhà truy sát gia đình em ...

Đời Sống - 1 tháng trước

ilike.com.vn - "Vừa bước đến nhà tôi giật mình thấy bà H. nằm gục trên vũng máu, con rể bà H. thì hai tay ôm chặt vết thương trên ngực để máu đỡ chảy ra. Khi người ta đưa bà H. đi cấp cứu lúc ấy ...

Vụ anh trai cầm dao truy sát gia đình em gái ở Thái Nguyên: Kẻ thủ ác ra tay dã man quá!

Đời Sống - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Người bảo vệ trực đêm tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi trực tiếp hỗ trợ đưa các nạn nhân vào cấp cứu.

Nạn nhân sống sót duy nhất trong vụ thảm án ở Đan Phượng đã tỉnh lại

Đời Sống - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Chị Nhung, nạn nhân sống sót duy nhất trong vụ thảm sát ở Đan Phượng (Hà Nội) đã tỉnh lại và sức khoẻ đang tiến triển tốt, phía gia đình chị vẫn ngày đêm túc trực, chăm sóc cho con gái.

Xót xa cảnh thân nhân gào khóc, đưa linh cữu nạn nhân trong vụ thảm sát ở Đan Phượng về ...

Đời Sống - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Những khuôn mặt đau khổ ôm lấy di ảnh người xấu số trong vụ thảm án tại thôn nhỏ Đan Phượng khiến ai nấy cũng đều đau lòng.

Vụ anh trai truy sát cả gia đình em ruột: Nghi phạm Đông có thể phải đối diện hình phạt ...

Đời Sống - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Theo luật sư Nguyễn Anh Thơm, nếu Đông phạm tội có đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự, với hành vi giết nhiều người thì hắn phải đối mặt hình phạt cao nhất là tử hình.

Vụ thảm án tại Đan Phượng: Gã anh ruột gục mặt hối hận sau cuộc truy sát cả gia đình em ...

Đời Sống - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đối mặt với Phó Giám đốc CA TP. Hà Nội, đối tượng Nguyễn Văn Đông ôm mặt, gục đầu nói: "Tôi có tội lớn, tôi ân hận lắm rồi. Tôi xin chịu tội".

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can truy sát cả gia đình em ruột ở Đan Phượng

Đời Sống - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra, phá vụ án anh trai truy sát cả gia đình em ruột.

Vụ chém gia đình em ruột ở Hà Nội qua lời kể rùng mình của nhân chứng

Đời Sống - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Theo người phụ nữ sống sát hiện trường, thời điểm Đông gây án, tâm trạng, hành động của gã này rất hung dữ, trên tay lăm lăm cầm con dao nên không ai dám vào can thiệp.

Thảm án ở Hà Nội: Người đàn ông chém cả gia đình em trai vì mâu thuẫn đất đai

Đời Sống - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Sáng 1/9, nhiều người dân Cụm 2, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng hốt hoảng chứng kiến cảnh một người đàn ông điên cuồng dùng hung khí truy sát nhiều thành viên trong một gia đình khác.

Thảm án chồng giết vợ và con ở Bình Dương: Người nhà khóc nghẹn đến nhận thi thể

Đời Sống - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Chiếc xe cấp cứu vừa tới, nhiều người thân của gia đình oà khóc khiến ai thấy cũng xót xa. Có người bủn rủn tay chân, không đứng dậy nổi vì quá đau lòng.