'Thất nghiệp' vì Covid-19, sao Hàn ở nhà làm gì: Seolhyun (AOA) ăn cả thế giới, Sunmi rèn luyện kiên trì với lego

 Đinh Hương - Theo Trí Thức Trẻ  |  10:30 31/05/2020

ilike.com.vn - Nhìn cách mà các sao Hàn như Yoona, Yuri, Yeri (Red Velvet),... đối phó với tình hình dịch bệnh mới thấy việc giữ thái độ bình tĩnh và lạc quan là rất quan trọng.

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, chắc hẳn ai cũng cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Covid-19 làm cho cuộc sống con người trở nên đảo lộn, công việc thì bị ngưng trệ, rất nhiều thói quen bị thay đổi. Tuy nhiên nếu nhìn theo hướng tích cực, đây chính là khoảng thời gian để chúng ta dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn.

Thời điểm này, sao Hàn cũng phải hủy bỏ nhiều lịch trình cũng như sự kiện, vì vậy họ có thời gian cập nhật về cuộc sống thường ngày cho khán giả nhiều hơn. Nhìn cách mà các sao Hàn như Yoona, Yuri, Yeri (Red Velvet),... đối phó với tình hình dịch bệnh mới thấy việc giữ thái độ bình tĩnh và lạc quan là rất quan trọng. Cùng điểm qua vài hoạt động nổi bật những người nổi tiếng xứ Hàn làm tại khu nhà để hạn chế tác động của "Cô vy" đến cuộc sống mà bạn cũng có thể áp dụng được cho chính mình ngay dưới đây.

 

1. Tìm ra một thú vui mới

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 1.

Dịch bệnh làm con người cảm thấy tiêu cực và mệt mỏi. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể tìm được cho mình niềm vui trong thời điểm này từ những việc đơn giản chẳng hạn như cắm hoa, thêu thùa, vẽ tranh,...

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 2.

Trên MXH, Seolhyun (AOA) đã chia sẻ lại khoảnh khắc cô nàng đang chăm chú cắm hoa tới người hâm mộ.

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 3.

Trong khi đó, Chaeyoung (TWICE) lại tập thêu thùa may vá và vẽ, thể hiện tài "nữ công gia chánh".

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 5.

Cô nàng đã đăng hình ảnh sản phẩm tự tay mình làm lên Instagram của nhóm với dòng trạng thái tích cực: "Ăn uống thật tốt, làm thật vui, vẽ thật đẹp và ngủ thật ngon nhé mọi người!".

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 6.

Thời gian này không có nhiều lịch trình, ngoài xem phim, đi chơi với bạn bè Yeri cũng bắt đầu học vẽ.

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 7.

Dù đây là lần đầu tiên thử sức với lĩnh vực mới nhưng tác phẩm đầu tay của cô lại rất ấn tượng.

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 8.

Có lẽ sau đợt nghỉ dịch này, Yeri sẽ khám phá ra 1 tài năng tiềm ẩn nữa của bản thân đó chính là hội họa.

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 9.

Không chỉ riêng mình Yeri, cô nàng Chaeyeon (DIA) cũng tranh thủ học vẽ trong thời gian này.

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 10.

Qua cách pha màu và thái độ tập trung hoàn thành bức vẽ của Chaeyeon, có thể thấy nữ idol rất có thiên phú và niềm đam mê trong việc vẽ tranh.

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 11.
 Giọng ca "Gashina" Sunmi lại tìm được cho mình thú vui là lắp ghép lego. Đây là bộ môn đòi hỏi sự tập trung, tỉ mỉ và thái độ kiên trì cao.
Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 13.

Sau nhiều ngày mày mò lắp ghép, cuối cùng Sunmi cũng tạo ra được hai sản phẩm thành quả vô cùng xuất sắc.

 

2. Không quên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 14.

Trên Instagram, Doyeon (Weki Meki) gần đây thường đăng tải hình ảnh chăm chỉ rèn luyện sức khỏe trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến khó lường.

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 15.

Cô nàng khoe khéo vóc dáng nuột nà và vòng eo thon qua các bài tập thể dục.

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 16.

Còn Yeri thì chăm chỉ tập luyện pilates.

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 17.

Em út của Red Velvet hào hứng chia sẻ trên MXH: "Mình sắp thành nữ thần Pilates rồi!"

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 18.

Mỹ nhân "Reply 1997" - Eunji (Apink) đăng ảnh thể hiện tinh thần quyết tâm tập luyện để tăng cường thể lực và giữ được body chuẩn. Cô nàng tập gym ngay ở khu nhà mình để đảm bảo an toàn

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 19.

Yuri cũng khoe vóc dáng thon gọn và cơ bụng số 11 trong phòng tập gym.

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 20.

Nhìn vóc dáng của cô siêu chuẩn và cơ thể tràn đầy năng lượng thế này, ai ai cũng muốn chạy ngay đến phòng tập gym mất thôi! Yuri cũng chọn phòng gym ngay ở trong khu nhà để đảm bảo an toàn (thường ở trong khu chung cư cao cấp nhà sao đều có phòng tập gym riêng)

 

3. Dành thời gian nấu nướng

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 21.

Đã quá quen với hình ảnh cá tính, quyến rũ của Yuri trên sân khấu, ít ai biết rằng nữ ca sĩ còn có khả năng nổi trội ở lĩnh vực nấu nướng.

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 22.
 Dạo gần đây, Yuri thường xuyên update những món ăn mà chính cô tự tay làm từ công đoạn chế biến cho đến khi bày biện lên đĩa. Khán giả không khỏi trầm trồ trước khả năng bếp núc thành thạo không khác gì đầu bếp lành nghề của cô.
Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 23.
Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 23.
 Các món ăn được trang trí đẹp mắt, chuyên nghiệp nhìn cứ như là ảnh quảng cáo của một nhà hàng nào đó. Yuri khéo léo và hay làm thế này, nếu không làm ca sĩ cô nhất định sẽ trở thành một đầu bếp nổi tiếng.
Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 24.

Cũng như thành viên cùng nhóm Yuri, Yoona cũng thích nấu nướng. Mới đây, cô nàng vừa mới đăng tải loạt hình làm bánh lên mạng.

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 26.
Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 27.

Nhìn bên ngoài, chiếc bánh trông thật hấp dẫn và đẹp mắt

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 29.

Mỹ nhân Shin Se Kyung không chỉ xinh đẹp mà còn rất yêu công việc bếp núc. Cô nàng thường nấu các món ăn theo công thức trong sách.

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 32.
Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 33.

Vào những ngày này rảnh rỗi, Shin Se Kyung trổ tài làm rất nhiều món ăn từ đơn giản cho đến cầu kỳ.

 

4. Ăn thật nhiều món ngon

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 34.
 Không phải chạy show và tập luyện, Doyeon dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Cô nàng đã vui vẻ khoe với các fan nồi canh kim chi mẹ nấu và bày tỏ rằng: "Mình thích nhất là ăn canh kim chi được mẹ nấu". 
Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 35.

Không những thế, mỹ nhân nhóm Weki Meki cũng cho biết dạo này, sáng nào cô cũng ăn 1 bát đồ ăn cực kỳ "healthy và balance" như thế này! Nhìn Doyeon chia sẻ nhiều khoảnh khắc tích cực như thế, có thể đoán rằng nữ idol đang có một khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc cùng gia đình.

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 36.

Bomi (Apink) tận hưởng một chai nước ép trái cây để nạp vitamin cho cơ thể.

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 37.

Mỹ nhân Seolhyun (AOA) thì lại "ăn cả thế giới"!

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 38.

Trong thời gian tự cách ly 14 ngày ở nhà riêng, em út Tzuyu cũng được gia đình tẩm bổ cho khá nhiều món ăn ngon.

Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 39.
Sao Hàn làm gì ở nhà mùa dịch: Dàn nữ thần gây choáng với tài nấu ăn, hết giữ body cực đỉnh đến khám phá tài năng mới - Ảnh 39.
 Cô nàng chia sẻ trên MXH rằng cô đã có một khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và đã nạp đủ năng lượng để sẵn sàng quay trở lại với công việc.

ĐINH HƯƠNG/TTVN

 

 

Hạnh phúc đơm trái ngọt, 'thiên thần nhỏ' của 5 sao Hàn này sẽ chào đời năm 2020: Choi Ji Woo, Gummy lần đầu làm mẹ Hạnh phúc đơm trái ngọt, 'thiên thần nhỏ' của 5 sao Hàn này sẽ chào đời năm 2020: Choi Ji Woo, Gummy lần đầu làm mẹ

showbiz - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Gia đình nhỏ của Choi Ji Woo, Gummy... sẽ chào đón thành viên mới trong năm 2020.

5 người đàn ông trong hồ sơ tình ái của Lee Hyori: Hết tài tử thế giới đến người thừa kế, nhưng chàng trai nghèo lại chiếm trọn trái tim nữ hoàng

showbiz - 40 phút trước

ilike.com.vn - Giữa những ứng cử viên vô cùng sáng giá gồm siêu sao lừng lẫy và thiếu gia “trâm anh thế phiệt”, Lee Hyori khiến cả thế giới ngỡ ngàng ...

Lisa hiếm hoi khoe ảnh chụp chung cùng Thái Từ Khôn, buông lời 'rủ rê hẹn hò' khiến dân tình phấn khích

showbiz - 41 phút trước

ilike.com.vn - Những hình ảnh mới nhất do Lisa đăng tải trên Weibo khiến các fan tiếc hùi hụi vì cả mùa "Thanh Xuân Có Bạn" vừa qua cặp đôi ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.