Tag: thi thể trong khối bê tông

Vụ giấu thi thể trong thùng bê tông ở Bình Dương: Truy tố 4 người phụ nữ tội giết người

Đời Sống - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Bị cáo buộc giết chết 2 nạn nhân cùng luyện Pháp Luân Công trái phép, Phạm Thị Thiên Hà cùng 3 đồng phạm bị truy tố về các tội "Giết người", "Che giấu tội phạm" và &...

Vụ 2 thi thể trong khối bê tông: Kẻ thủ ác tuyệt thực, quyết không khai nhân thân lai lị...

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Huyên là người ngoan cố nhất trong số 4 nghi phạm. Y chống đối bằng cách tuyệt thực, quyết không hé răng khai nhân thân lai lịch cũng như hành vi phạm tội.

Vụ 2 thi thể bị đổ bê tông: Mẹ nạn nhân thứ hai cũng theo giáo phái lạ?

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những người hàng xóm cho biết, trong quá trình sinh sống, mẹ của nạn nhân Thành cũng theo một môn phái tôn giáo lạ, tuyên truyền đạo cho nhiều người nhưng bị từ chối.

Nhiều tình tiết chờ giải mã trong vụ 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Liên quan đến vụ án 2 thi thể bị đúc bê tông ở Bình Dương, cơ quan chức năng vẫn cần phải làm rõ nhiều tình tiết còn uẩn khuất để xác định rõ trách nhiệm của từng nghi can.

Thông tin mới vụ 2 thi thể trong khối bê tông: Một nạn nhân nhảy lầu bỏ trốn

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Chiều 21/5, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã xác nhận với Trí Thức Trẻ đã có những kết quả khá chi tiết về vụ án gây chấn động dư luận những ngày qua.

Nữ nghi phạm chủ mưu vụ đổ bê tông vào 2 thi thể đối diện với khung tử hình

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo nhận định của chuyên gia luật, nữ nghi phạm chủ mưu Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), đang đối diện với khung hình phạt cao nhất là tử hình cho tội giết người, phi tang xác có tính chất...

Vụ hai thi thể bị đổ bê tông: Lời khai của nghi phạm khác kết quả khám nghiệm tử thi?

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ về vụ 2 thi thể bị đúc bê tông. Trong đó có việc làm rõ về nguyên nhân cái chết của một nạn nhân.

Nạn nhân vụ 2 thi thể bị đổ bê tông quê ở Nghệ An, từng nhiều lần đi châu Âu

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Chính quyền địa phương cho biết, nạn nhân Linh đã đi khỏi địa phương từ lâu và rất ít người biết về hành tung của nạn nhân này.

Sốc: Nhóm nữ nghi phạm khai vẫn 'tu luyện' bên cạnh thi thể nạn nhân 1 tuần tr...

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Các nghi phạm khai nạn nhân thứ nhất tự nhảy lầu chết vì ảo giác, sau đó nhóm chở xác về căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hoà bỏ vào thùng nhựa bỏ trà vào “ướp”. Trong quá trình “tu luyện” tiếp ...

NÓNG: Lời khai chấn động của nhóm nghi phạm giết người giấu thi thể trong thùng bê tông

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Danh tính của 2 nạn nhân nam được xác định là anh Trần Đức Linh (thường trú ở Nghệ An) và anh Trần Trí Thành (tạm trú Q.Phú Nhuận, TP.HCM).