Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: 'Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi!'

 Chimmy - Ảnh: VTV - Theo Trí Thức Trẻ  |  05:23 15/01/2020

ilike.com.vn - Trong tập 68 Về Nhà Đi Con, khán giả lại tiếp tục được hả hê với cách "dập tắt" tiểu tam lắm lời của Thư, nối nghiệp chị gái thân thiết để khiến Nhã hoàn toàn phải câm nín.

Trong tập 68 Về Nhà Đi Con, sáng sớm, Vũ đem nước hoa đi chọn cùng Nhã (Quỳnh Nga)tặng cho Thư, khiến mối quan hệ có tiến triển hơn một chút so với mong đợi. Quên tập hồ sơ quan trọng ở nhà, Vũ (Quốc Trường) nhờ Thư (Bảo Thanh) mang tới công ty rồi tình cờ gặp Nhã "tiểu tam". Nhã và Thư đã có màn đấu khẩu gay gắt, chẳng ai chịu nhường ai.

Thách thức cô vợ hợp pháp với màn lươn lẹo về hương nước hoa và bản hợp đồng hôn nhân đánh trúng điểm yếu, nhưng không vì thế mà Thư tỏ ra mất bình tĩnh hay khó chịu. Chứng tỏ mình chẳng phải là một bà vợ dễ chơi, Thư "phản dame cực mạnh" khiến Nhã câm nín chẳng thể nói thêm gì được nữa.

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 1.

Tôi có nhắc chuyện gì tới cô và anh Vũ đâu nhỉ. Tại sao cô phải lậy ông tôi ở bụi này như thế.

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 2.

Còn về chuyện nước hoa thì cảm ơn cô vì đã quan tâm. Mùi nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi.

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 3.

Vậy thì để tôi nhắc lại để cho cô nhớ, người ta không nói thì tốt nhất cũng nên biết điều, không nên gây sự chú ý.

Trước đó, màn "khẩu nghiệp" của chị Linh (Phùng Khánh Linh) đối với "tiểu tam" Nhã đã hiện nguyên hình, khiến khán giả hả hê và vỗ tay không ngớt. Lí giải cho màn bắn rap tốc độ của chị Linh, khi "kẻ tội đồ" đang đóng vai nạn nhân giả dối ngon ngọt bên cạnh Vũ, chị Linh bất ngờ xông đến bắt hai kẻ gian tình.

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 4.

Đúng là đi ăn ở ngoài thì bao giờ cũng ngon hơn ở nhà, thịnh soạn quá nhở, mà tôi cũng chưa thấy ai trơ trẽn đến mức, đã đi ăn với chồng người khác rồi mà còn ra vẻ ngây thơ, nhờ chồng người ta giữ vợ hộ.

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 5.

Ăn cắp lại còn nhờ khép cửa à.

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 6.

Anh bảo tôi kiềm chế? Xin lỗi anh tôi chả việc gì phải kiềm chế cả, tôi chả có trách nhiệm phải giữ bản mặt cho ai hết, thế còn bản mặt của con Thư em tôi, anh có giữ cho nó không?

Trước khi bị chị Linh "dằn mặt", Nhã lại chơi nguyên bài giả dối khi bị Vũ hỏi tội, cầm đèn chạy trước ô tô mà nói về vụ hợp đồng hôn nhân vs Thư. Vẫn là nước mắt cá sấu, mắt long lanh chớp chớp vài cái là nghĩ anh Vũ mềm lòng, Nhã nũng nịu bày tỏ tâm tình với tình nhân:

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 7.

"Chị Thư bảo em là con giáp thứ 13 này kia. Nếu là trước đây, em chắc chắn sẽ không để mình ấm ức đến như vậy. Em với anh thì có trong sáng gì đâu. Em chẳng dám nhìn thẳng, em còn không dám tranh cãi nữa. Em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rơi vào tình thế này"

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 8.

"Nếu người đó không phải là anh, em sẽ không bao giờ làm thế này, nhưng vì là anh nên em chấp nhận"

Quay trở lại với cặp đôi Quốc - Huệ, sau khi thoát khỏi tên "dê già", cảm tình của Huệ (Thu Quỳnh) đối với ông Quốc (MC Tuấn Tú) đã tăng lên một chút. Không còn nặng lời, tránh mặt và phũ phàng như hôm trước, Huệ đã có cuộc nói chuyện thắm tình anh em với ông Quốc. Trước đó, sau khi kiểm tra camera trong thang máy, ông Quốc biết Huệ đã bị tên chủ nhà quấy rối. Ông Quốc ra mặt, dọa cho kẻ "yêu râu xanh" một trận hú vía, đòi đăng ngay clip quấy rối lên MXH. Kẻ yêu râu xanh đã tới cầu xin Huệ xóa clip, không thì chẳng còn mặt mũi nào gặp vợ con.

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 9.
Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 10.

Ông Quốc còn "tưởng bở" được Huệ mang bánh đến tặng hết cho mình.

Trăn trở về lời nói của Thư khi muốn xây dựng một gia đình đủ đầy, Vũ lại nhớ về lời của Dũng (Anh Vũ), khi cậu bạn thản nhiên bày tỏ tâm tình: "Mày với Thư hết hợp đồng, là tao múc". Sau màn liên hoàn "khẩu nghiệp" của chị Linh, Vũ tỏ vẻ hối lỗi khi biết mình đã hiểu lầm Thư. Ai ngờ cô vợ "Uầy anh đang áy náy à, thôi không cần đâu, tôi quen rồi. Cảm xúc của mình chỉ dành cho những người tôn trọng nó."

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 11.
Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 12.

Vũ thản nhiên bày tỏ tâm tình muốn "múc" ngay Thư sau khi hết hợp đồng.

Thư (Về Nhà Đi Con) phản đòn cực mạnh Nhã tiểu tam: Mùi nước hoa nào tôi chả dùng được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi! - Ảnh 13.

Vũ tỏ ra áy náy khi đã hiểu nhầm vợ, mong Thư tha lỗi cho mình.

Về Nhà Đi Con tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh truyền hình VTV1

Chimmy / TTVN

 

 

Nhã 'hồ ly' tiết lộ tình tiết mới trong Về nhà đi con: Khán giả chuẩn bị 'khô máu' thêm nhiều lần! Nhã 'hồ ly' tiết lộ tình tiết mới trong Về nhà đi con: Khán giả chuẩn bị 'khô máu' thêm nhiều lần!

showbiz - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Quỳnh Nga bật mí ở những tập tiếp theo, Nhã còn đáng ghét hơn nữa và hứa hẹn đẩy cảm xúc của mọi người lên cao trào chứ không chỉ dừng ở mức hiện tại.

Preview 'Hoa Hồng Trên Ngực Trái' tập 39: Bảo thật thà xin Khuê 'phát wifi tình yêu' rõ nét để tiện đường bắt sóng

Điện ảnh - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Có vẻ như trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 39, cặp đôi Bảo - Khuê sẽ có cơ hội khiến khán giả chìm đắm trong sự ngọt ngào.

'Mầm non giải trí' Liêm Bỉnh Phát vinh dự 'ôm' cúp Ngôi sao Châu Á mới

Điện ảnh - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Tại đêm trao giải liên hoan phim quốc tế Macao lần thứ 4, Liên Bỉnh Phát đã được vinh danh ở hạng mục Ngôi Sao Châu Á mới 2019 bên cạnh...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.