'Thuyết âm mưu' về thân phận thật sự của tiểu tam 'Về nhà đi con': Nhã chính là kẻ giật dây toàn bộ bi kịch nhà Thư?

 Paul - Theo Trí Thức Trẻ  |  16:04 25/01/2020

ilike.com.vn - Có khả năng, cô tiểu tam - Nhã của "Về Nhà Đi Con" chính là kẻ đã dàn dựng những tai họa gần đây đổ xuống với Vũ và chính bản thân cô nàng.

Trong tập 69 của Về Nhà Đi Con, khán giả dường như đã khóc hết nước mắt trước tình tiết ông Sơn (NSƯT Trung Anh) phải nuốt nước mắt vào trong khi biết Thư (Bảo Thanh) - con gái mình đang phải chịu cảnh chung chồng, một mình mà gia đình cô không hề hay biết. Kẻ đứng sau giật dây cho tình cảnh đáng thương của ông Sơn, có thể không ai khác chính là Nhã.

Thủ đoạn của Nhã có thể đã được bắt đầu từ những tập 62, khi Thư vẫn còn đang trong quá trình vượt cạn. Ả tiểu tam đã có những bước chuẩn bị trước để từ từ hãm hại Vũ. Nấp đằng sau gương mặt quyến rũ, khả ái chính là một kế hoạch từng bước tách mọi thứ đang có ra khỏi tay Vũ, gã đàn ông hoàn toàn bị mờ mắt bởi vẻ bề ngoài.

Nghi vấn thân phận thật sự của tiểu tam Về Nhà Đi Con: Nhã chính là kẻ giật dây toàn bộ bi kịch nhà Thư? - Ảnh 1.

Trong lúc Thư vượt cạn, Nhã ra tay hãm hại Vũ?

 

Làm sao Linh biết mà đến đánh ghen?

Ở tập 68, Linh (Phùng Khánh Linh) vô tình bắt quả tang Vũ và Nhã đang đi với nhau. Cô bạn chí cốt của Thư lao vào chửi Nhã không ra thể thống gì. Thậm chí không chừa cho cô tiểu tam chút thể diện nào để ra về, nhưng nếu mọi chuyện là do Nhã sắp đặt trước thì sao?

Nghi vấn thân phận thật sự của tiểu tam Về Nhà Đi Con: Nhã chính là kẻ giật dây toàn bộ bi kịch nhà Thư? - Ảnh 2.

Linh biết đường tìm đến chỗ Nhã - Vũ hẹn hò là do chính cô tiểu tam mách nước?

Câu hỏi đặt ra là làm sao Linh biết được chỗ của Nhã và Vũ đang ở đâu mà tìm đến? Có phải chỉ là tình cờ không hay do chính Nhã là người đã bí mật thông báo địa điểm cho Linh. Cần nhớ rằng, Linh không hề có số liên lạc của Nhã. Vậy nếu cô tiểu tam dùng chính điện thoại của mình nhắn tin cho Linh, thì cô "bạn thân của năm" chắc chắn cũng không nhận ra.

Hoặc để cho an toàn hơn, Nhã đã đổi số điện thoại khác để bí mật thông báo địa điểm, giờ giấc cho Linh để cô nàng tìm đến đánh ghen.

 

Tại sao ông Sơn lại theo dõi Vũ?

Sang đến tập 69, chỉ mới thoáng thấy cảnh Vũ chia tay Thư trước cửa nhà mình mà ông Sơn đã quyết định chạy xe theo chân Vũ tìm đến tận căn chung cư nhà Nhã. Tất phải có một động cơ nào đó thúc đẩy ông Sơn hành động như thế. Giả thuyết đặt ra ở đây là Nhã đã cố tình nhắn tin cho ông Sơn biết chuyện Vũ đi ngoại tình ở tại nhà cô, cốt để cho bố vợ Vũ nghi ngờ và theo dõi.

Nghi vấn thân phận thật sự của tiểu tam Về Nhà Đi Con: Nhã chính là kẻ giật dây toàn bộ bi kịch nhà Thư? - Ảnh 3.

Bình thường chẳng có lí do gì bố Sơn phải đi theo Vũ cả, nhưng hôm nay có điều đã khiến ông phải thay đổi hành động của mình.

Đồng thời, hành động đáng ngờ khác của Nhã là khi cô nàng bị ốm và đòi Vũ phải đi mua thức ăn cho Nhã. Lúc đầu là đang ở trong căn hộ chung cư của cô nàng, kín đáo và an toàn, nhưng Nhã lại trở chứng đòi xuống sảnh ngồi ăn cho... thoáng. Ở trong nhà thì mở cửa sổ ra cũng thoáng, việc gì phải xuống sảnh ngồi? Có khả năng, ý đồ của Nhã thực sự là muốn Vũ bị phát hiện. Cô dụ Vũ xuống sảnh để ông Sơn nhìn thấy cảnh hai người ngồi ăn cháo với nhau.

Nghi vấn thân phận thật sự của tiểu tam Về Nhà Đi Con: Nhã chính là kẻ giật dây toàn bộ bi kịch nhà Thư? - Ảnh 4.

Ở trên nhà mở cửa sổ ra mà ăn cũng thoáng nhưng Nhã lại đòi xuống sảnh ngồi. Có phải cô nàng cố tình để ông Sơn phát hiện?

Một động thái đáng ngờ nữa của Nhã, là khi Vũ đang bị ông Sơn "tra khảo" ở bên ngoài, cô nàng này ung dung ở trong nhà, cầm tô cháo lên ăn một cách khoan thai, thoải mái. Thậm chí, Nhã còn nở một nụ cười ma mãnh sau lưng Vũ.

Nghi vấn thân phận thật sự của tiểu tam Về Nhà Đi Con: Nhã chính là kẻ giật dây toàn bộ bi kịch nhà Thư? - Ảnh 5.

Hãy nhìn thái độ của Nhã ngồi phía sau lưng ông Sơn.

Nghi vấn thân phận thật sự của tiểu tam Về Nhà Đi Con: Nhã chính là kẻ giật dây toàn bộ bi kịch nhà Thư? - Ảnh 6.

Ở ngoài căng thẳng, ở trong Nhã thảnh thơi ngồi xơi cháo.

Nghi vấn thân phận thật sự của tiểu tam Về Nhà Đi Con: Nhã chính là kẻ giật dây toàn bộ bi kịch nhà Thư? - Ảnh 7.

Điệu cười ma mãnh của Nhã khi thấy gương mặt thất vọng của Vũ.

 

Hành vi của Nhã được thực hiện thế nào?

Làm cách nào mà cô tiểu tam này có thể bí mật báo tin cho từng ấy người xung quanh Vũ để đến bắt ghen? Hãy quay trở lại tập 62 của Về Nhà Đi Con, khi Vũ đến đón Nhã ở nhà rồi cả hai cùng ra sân bay đi công tác. Lúc này, Vũ bị mất điện thoại và anh phải thông báo với quản lý sân bay nhằm tìm lại thiết bị của mình. Có khả năng, chính Nhã là người đã "thó" điện thoại của Vũ. Chỉ cần vài thao tác sao chép danh bạ, chụp lại lịch sử cuộc gọi, Nhã đã biết được ai là người được Vũ liên hệ nhiều nhất, và trong danh bạ của anh chàng khờ khạo này, có những ai là người quan trọng.

Nghi vấn thân phận thật sự của tiểu tam Về Nhà Đi Con: Nhã chính là kẻ giật dây toàn bộ bi kịch nhà Thư? - Ảnh 8.

Khán giả hãy chú ý điểm này, khi nhận được tin Thư sinh con,Vũ hốt hoảng xách vali lao về nhà, bỏ mặc lại Nhã một mình ở sân bay mà quên luôn chiếc điện thoại. Vậy là cô nàng hoàn toàn có thể tự mình cầm điện thoại đến trao lại cho Vũ và nói rằng quản lý ga đã tìm được điện thoại cho anh mà không để lại dấu vết, hoặc nghi ngờ gì.

Nghi vấn thân phận thật sự của tiểu tam Về Nhà Đi Con: Nhã chính là kẻ giật dây toàn bộ bi kịch nhà Thư? - Ảnh 9.

Nghe tin vợ sinh con, Vũ lao về nhà luôn bỏ mặc cô tiểu tam bơ vơ ở giữa sân bay. Ngày hôm sau, chính Nhã là người mang trả điện thoại cho Vũ.

Còn mật khẩu điện thoại của Vũ? Tuy rằng điện thoại anh chàng này dùng nhận diện khuôn mặt để mở khóa nhưng nếu có trong tay mật mã, Nhã vẫn có thể truy cập vào danh bạ của Vũ một cách dễ dàng.

Nghi vấn thân phận thật sự của tiểu tam Về Nhà Đi Con: Nhã chính là kẻ giật dây toàn bộ bi kịch nhà Thư? - Ảnh 10.

Chính Nhã là người mang trả điện thoại cho Vũ chứ không phải ai khác.

Vậy nếu đúng thật là tất cả mọi chuyện xảy ra gần đây, đều do Nhã đứng sau, kể cả khi cô nàng bị "bạn thân quốc dân" - Linh chửi cho vào mặt, cũng là do Nhã diễn xuất thì chứng tỏ, cô nàng này khá cao tay ấn và Vũ lẫn Thư nhiều khả năng cũng chưa phải là đối thủ xứng tầm của Nhã đâu.

Vấn đề là liệu sau này, có ai xuất hiện để lật tẩy mọi chiêu trò của Nhã hay không? Có ai đủ lanh lẹ và sắc bén để lật tẩy những trò mờ ám do ả tiểu tam này dựng lên? Hay có phải là Nhã hoàn toàn vô tội, tất cả những gì xảy đến đều là số phận đang đứng về phía ả tiểu tam này mà thôi?

Paul / TTVN

 

 

Mượn cảnh Vũ ngoại tình trong Về nhà đi con, Thu Quỳnh khéo léo nhắc lại chuyện xưa với chồng cũ Chí Nhân Mượn cảnh Vũ ngoại tình trong Về nhà đi con, Thu Quỳnh khéo léo nhắc lại chuyện xưa với chồng cũ Chí Nhân

showbiz - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Lại một lần nữa, ồn ào của Thu Quỳnh và Chí Nhân trong quá khứ được khơi lại, khiến khán giả liên tục bàn tán.

Không hài nhảm, không hời hợt, 30 Chưa Phải Tết là một nốt trầm sâu lắng của phim rạp mùa Tết năm nay

TIN NỔI BẬT - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Lấy chủ đề vòng lặp thời gian lần đầu tiên được khai thác ở Việt Nam, 30 Chưa Phải Tết cho bạn cười để rồi lại khóc, là một bộ phim cảm...

4 lý do nên ra rạp 'ngó qua' 30 Chưa Phải Tết': Trường Giang không diễn hài thì xem gì?

Điện ảnh - 6 giờ trước

ilike.com.vn - Đối với những khán giả sẽ ra rạp đầu năm mới để tự mình kiểm chứng chất lượng của bộ phim, 30 Chưa Phải Tết có những lí do nào để kéo k...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.