Tag: tiếc nuối

Anh thuộc về ai kia mất rồi

Mật Mã Trái Tim - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Đã hơn một lần em mong trong trái tim an hem sẽ là duy nhất là lựa chọn số một để anh không cần phải đắn đo với ai.

Chúc anh luôn hạnh phúc vì mình đã dở dang

Mật Mã Trái Tim - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Có ai lại không đau khi phải chúc người mình yêu hạnh phúc, có ai không bứt rứt khi phải kết thúc một mối tình dở dang.

Những điều ta tiếc nuối sẽ chỉ đến một lần!

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Khoảnh khắc chúng ta vội vàng nói câu yêu, khoảnh khắc chần chừ mãi mới buông ra được lời chia tay có lẽ đều khiến mọi con tim thắt lại.

Anh có tiếc vì đã để mất em?

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nếu như biết tiếc nuối thì lúc đầu người đã chẳng rời đi, nếu như sợ mất mát thì có lẽ chẳng dễ dàng buông tay như vậy.

Nếu một ngày em không chờ anh nữa đừng trách cứ mà hãy hiểu cho em

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Ngoài trời đổ cơn mưa người ta lại mong một vạt nắng. Ngoài trời chiếu muôn ngàn ánh nắng người ta lại khao khát một giọt mưa...

Yêu thương ấy trao hết rồi bao lâu nữa chúng ta mới thuộc về nhau?

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kỉ niệm do con người tạo ra nhưng rồi cũng do chính con người tự muốn nhớ lấy dù đó là niềm vui hay nỗi buồn.

Chúng ta đã cùng nhau đi qua cơn mưa rào của thanh xuân vội vã (P2)

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mối tình đầu luôn là mối tình đẹp nhưng nó cũng chính là sự tiếc nuối khôn nguôi về một thời thanh xuân vội vã.

Vì một người xứng đáng

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong cuộc đời này sẽ có lúc chúng ta cảm thấy hối hận về những việc mình làm nhưng có lẽ những lựa chọn của trái tim sẽ không bao giờ khiến chúng ta hối hận.

Đi về phía không anh (P1)

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Em từng nghĩ rằng mình chẳng thể bước tiếp nếu không còn anh, thế nhưng hóa ra mọi chuyện chẳng giống như em tưởng tượng, anh đi rồi, cuộc sống của em vẫn tiếp diễn, chỉ là, trong em vẫ...

Thanh xuân của tôi…tạm biệt

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời gian vô tình trôi đi mang theo những tiếc nuối thời trẻ, để trong lòng ta những bâng khuâng, nhớ thương, vĩnh viễn chẳng có thể quay lại thêm một lần nữa...