Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn nổ đầu, 'mẹ mìn' Thị Bình vẫn cố chấp giữ bí mật vô nghĩa?

 PAUL - Theo Trí Thức Trẻ  |  12:49 23/11/2019

ilike.com.vn - Không hiểu tại sao đến cả thời khắc ngàn cân treo sợi tóc như trong "Tiếng Sét Trong Mưa" tập 43, Thị Bình vẫn cố chấp giữ bí mật về thân thế của Hải?

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43 đưa khán giả đến với đỉnh cao mâu thuẫn giữa Hải (Lâm Minh Thắng) và cha mình Khải Duy (Cao Minh Đạt). Tới mức, Khải Duy gần như đã cầm súng nã vào đầu đứa con trai thất lạc của mình mà không hề hay biết. Đến thời khắc gian nguy như vậy, nhưng người duy nhất biết mọi bí mật giữa cả hai người - Thị Bình (Nhật Kim Anh) vẫn kiên quyết không chịu nói ra sự thật. Chắc là cô định chờ làm tang con trai rồi công bố luôn một thể?

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 1.

Thị Bình ngoan cố không chịu tiết lộ sự thật.

 

Thị Bình kiên quyết giữ gìn một bí mật vô nghĩa

Thực sự là đến tập 43 của phim, bí mật Hải là đứa con trai thứ hai của Khải Duy có giữ cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Ngược lại, nếu được nói ra nhiều khi lại còn giúp cứu được mạng sống của Hải.

Chuyện là Hải bị cai Tuất vu oan, đổ tội đốt kho, ám hại quản giáo v.v... khiến anh bị tra tấn, bị trói vào gốc cây cao su. Trước những lời "nhồi tai" toàn bịa đặt và thâm độc của cai Tuất, Khải Duy muốn bắt chết tên thợ cao su nổi loạn này cho xong. Thế nhưng, giữa thời khắc nguy hiểm nhất, Thị Bình đã xuất hiện cùng với Thanh Bình để giải cứu con trai.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 2.

Hải bị cai Tuất vu oán, bắt trói vào gốc cao su cho Khải Duy xử bắn.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 3.

Thị Bình và Thanh Bình xuất hiện kịp thời.

Tưởng giải cứu thế nào, Thị Bình chỉ biết quỳ rạp xuống đất, khóc lóc van xin Khải Duy nương tay. Trong khi đó, Thanh Bình thì thương tích đầy mình, vậy mà vẫn phải dùng thân che chở cho Hải trước nòng súng lạnh lẽo của Khải Duy. Thực ra cũng chả có hiệu quả gì mấy, Khải Duy đã bắn sượt một phát đạn cảnh cáo qua vai của Hải. Chứng tỏ, lão chủ đồn điền hoàn toàn không nói suông, giết là giết.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 4.

Khải Duy không hề dọa suông, anh sẽ giết Hải thật sự chứ không đơn thuần là hù đám gia đinh

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 5.

Bao nhiêu đó tình huống nguy hiểm dường như vẫn chưa đủ để Thị Bình chịu nói ra thân thế của Hải. Cô vẫn chần chừ, mong chờ một phép lạ nào đó hạ phàm cứu con thay vì nói toẹt ra rằng Hải là con trai của Khải Duy cho xong chuyện. Thị Bình "lì" tới mức, nói ra tới nửa câu: "Hải là..." rồi vẫn còn ém phần quan trọng lại, chờ đợi một tia hy vọng.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 6.

May cho người phụ nữ khờ dại, Thanh Bình đã quyết định dùng chiêu bài "ân nhân cứu mạng" để cứu Hải một phen thoát chết. Nếu không, Hải có lẽ đã được nhận cha sau khi bị cha ghim cho một viên kẹo đồng vào đầu.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 7.

Thanh Bình kịp thời nghĩ ra phương pháp giải cứu Hải.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 8.
Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 9.

Hải được tha nhờ Thanh Bình.

 

Xuất hiện nhân vật bí hiểm, có gia thế "con ông cháu cha" hiển hách

Quay trở lại quê nhà của Khải Duy, nơi mọi tai họa bắt đầu, một chi tiết quan trọng được tiết lộ. Đâu đó trong thế giới của Tiếng Sét Trong Mưa, bà Lẫm - phu nhân của một gia đình giàu có tới mức Hai Sáng (Cao Thái Hà) cũng phải dè chừng - đang đi tìm một người chị em ruột đã bị mất tích cách đây nhiều năm. Bà Lẫm không có manh mối nào khác ngoài chiếc vòng cẩm thạch hai đầu bịt vàng.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 10.

Bà Lẫm lúc trẻ được chị cả giao phó nhiệm vụ đi tìm người thân.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 11. 

Người bà con đã mất là người chị thứ ba trong nhà bà Lẫm, từ bé đã bị gia đình bán đi để lo thuốc thang cho bà. Đã mấy chục năm nay, bà vẫn canh cánh một nỗi lo trong lòng, thậm chí cùng chồng phiêu bạt khắp nơi với hy vọng tìm lại được người chị em mất tích. Ông trời nhất định không phụ người có tâm, bà Lẫm sẽ sớm tìm lại được người chị em sau mấy chục năm mất tích.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 12.

Manh mối duy nhất của bà chỉ là một chiếc vòng cẩm thịch bịt vàng hai đầu. 

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 13.

Vấn đề ở chỗ, người chị em mất tích đó là ai? Biết rằng thân phận phụ nữ, "hạt vào đài các, hạt ra ruộng cày". Nghĩa là phụ nữ thời phong kiến, ai may mắn sẽ gặp quý nhân, sống sung sướng, ai xui thì đi làm người ăn kẻ ở cho nhà giàu. Nếu người chị em thất lạc của bà Lẫm trở thành phu nhân nhà giàu thì không nói, nhưng nếu đó lại là một trong những nhân vật chính nghèo khổ của Tiếng Sét Trong Mưa như: bà Bảy, Thị Bình v.v... thì đây sẽ là một trường hợp "sao đổi ngôi". Với sự giúp đỡ về kinh tế, tiền tài từ bà Lẫm, nữ chính nghèo khổ của chúng ta sẽ có một thân phận khác. Cục diện của phim sẽ thay đổi hoàn toàn.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 14. 
Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 15.

Giờ đây, bà Lẫm trở thành người phụ nữ giàu có, quyền lực. Bất kỳ ai có được sự phò tá của bà đều sẽ rất có lợi.

Tiếc rằng, cho đến nay, mới chỉ có một manh mối về thân phận của người chị em bí ẩn xuất hiện. Đó là chiếc vòng cẩm thạch cùng một đôi với vòng của bà Lẫm. Vẫn chưa biết ai là người đeo chiếc vòng còn lại, người chị em thất lạc của bà Lẫm là ai? Phải chờ phim tiếp tục lên sóng mới biết được.

 

PAUL/TTVN

 

 

Cũng được thôi nếu Thị Bình đoàn tụ Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) nhưng sau đấy thì sao? Cũng được thôi nếu Thị Bình đoàn tụ Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) nhưng sau đấy thì sao?

Điện ảnh - 3 tháng trước

ilike.com.vn - đoàn tụ hạnh phúc của Thị Bình (Nhật Kim Anh) - Khải Duy (Cao Minh Đạt) của Tiếng Sét Trong Mưa hẳn đang rất được khán giả mong chờ. Nhưng thời gian đã trôi qua hơn nửa đời người rồi, đoàn tụ xong... để mà làm gì?

'Tiếng Sét Trong Mưa' đã kết thúc, khán giả vẫn miệt mài tranh cãi chuyện cậu ba Khải Duy có đáng chết hay không?

Điện ảnh - 3 tháng trước

ilike.com.vn - 'Tiếng Sét Trong Mưa' đã kết thúc, khán giả vẫn miệt mài tranh cãi chuyện cậu ba Khải Duy có đáng chết hay không?

Tiếng Sét Trong Mưa kết thúc với tập cuối gây ám ảnh, hé lộ sự trở lại với phần 2

TIN NỔI BẬT - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Sau 54 tập đã lên sóng, Tiếng Sét Trong Mưa cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết với bao nước mắt, niềm đau cùng bài học về luật nhân quả r...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.