Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Hai đối thủ nặng kí nhất màn ảnh Việt hiện nay!

 Hằng Nga - Theo Trí Thức Trẻ  |  07:46 29/06/2020

ilike.com.vn - Chưa bao giờ phim Việt có cuộc đụng độ hấp dẫn đến thế, Bắc có Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Nam có Tiếng Sét Trong Mưa. Cả hai bộ phim đều đang làm mưa làm gió trên khắp cả nước.

Nếu như mấy năm gần đây mảng phim truyền hình là sân chơi của ông lớn VFC thì bỗng Tiếng Sét Trong Mưa của truyền hình phía Nam nổi lên như một hiện tượng. Hoa Hồng Trên Ngực Trái chính thức có đối thủ ngang cơ khiến cuộc đụng độ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Ảnh 1.

Cuộc so găng căng thẳng của hai bom tấn truyền hình lúc này.

 

Bắc có "Hoa Hồng", Nam có "Tiếng Sét", hai cán cân đang thống trị màn ảnh nhỏ lúc này

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tiếp tục lọt vào danh sách những phim hot nhất của VTV trong năm nay. Mấy năm trở lại đây, VTV như được mùa phim truyền hình khi những bom tấn nối đuôi nhau lên sóng và gặt hái nhiều thành công như Người Phán Xử (2017), Quỳnh Búp Bê (2019), Về Nhà Đi Con (2019) và hiện tại có Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Trong khi đó, Tiếng Sét Trong Mưa như một tia sáng hiếm hoi đánh thức thị trường phim truyền hình miền Nam vốn "ngủ đông" trong không khí ảm đạm mấy năm trở lại đây. Bộ phim hot không tưởng khiến cả ê kíp sản xuất lẫn nhà đài đều bất ngờ choáng váng. Mới đi được nửa chặng đường, hiện Tiếng Sét Trong Mưa đang giữa vị trí phim có rating cao nhất trên đài Truyền hình Vĩnh Long (THVL).

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Ảnh 2.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tiếp tục là phim "đinh" của nhà đài VTV.

Cả hai bộ phim trên đang nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo khán giả cả nước. Hầu như mỗi tập mới phát sóng đều lọt top tìm kiếm thịnh hành trên Google Trends. Những đoạn cắt từ Tiếng Sét Trong Mưa cũng nối đuôi nhau chen chúc vào tab thịnh hành trên YouTube.

Điều đáng nói là Hoa Hồng Trên Ngực Trái được chiếu trên sóng truyền hình quốc gia còn Tiếng Sét Trong Mưa được chiếu trên kênh truyền hình địa phương. Tuy nhiên sự phát triển của truyền hình internet cùng những nền tảng mạng xã hội như Facebook, YouTube đã khiến các đài truyền hình có cơ hội cạnh tranh sòng phẳng. Thực tế, Tiếng Sét Trong Mưa không hề lép vế hay kém cạnh về độ hot so với Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Ảnh 3.

Tiếng Sét Trong Mưa không hề thua sút về độ hot dù chỉ chiếu trên đài địa phương.

Nếu Tiếng Sét Trong Mưa được chiếu trên sóng truyền hình quốc gia, rất có thể sẽ lăm le đè bẹp cả "Hoa Hồng" khi bộ phim có độ phủ sóng liên tục từ thứ 2 đến thứ 7, thỏa mãn được cơn "vã" phim của khán giả. Trong khi đó, Hoa Hồng Trên Ngực Trái được thực hiện theo hình thức và quay vừa chiếu, một tuần chỉ có 2 tập.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang là đối thủ ngang sức, ngang cơ lúc này.

 

Cả hai bộ phim đều khai thác đề tài gia đình và đều thấp thoáng bóng dáng của những tác phẩm khác

Cả Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái đều khai thác đề tài gia đình vốn đã quen thuộc trong phim Việt nhưng chưa bao giờ vơi nhiệt. Tiếng Sét Trong Mưa lấy bối cảnh Nam Bộ những năm 1950, trong khi đó Hoa Hồng Trên Ngực Trái khai thác bối cảnh hiện đại.

Hai bối cảnh, thời đại khác nhau nhưng vẫn giao nhau ở rất nhiều điểm chung như tình trạng bạo lực gia đình, tư tưởng trọng nam khinh nữ, tư tưởng đa thê, mâu thuẫn gay gắt giữa mẹ chồng – nàng dâu, sự cách biệt về tư tưởng của các thế hệ trong cùng một gia đình. Nếu xét theo bối cảnh, thời gian trong hai bộ phim thì hơn nửa thế kỷ đã trôi qua nhưng người phụ nữ vẫn khổ như thế.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Ảnh 4.

Hình ảnh gia đình giàu có thập niên 1950 trong Tiếng Sét Trong Mưa.

Cả hai bộ phim đều có kịch bản hấp dẫn và thấp thoáng bóng dáng của những tác phẩm khác. Tiếng Sét Trong Mưa được thừa hưởng những gì "tinh túy" nhất từ vở cải lương Lôi Vũ của hai soạn giả Hồng Căn và Thế Châu, mà vở cải lương này lại bắt nguồn từ kịch Lôi Vũ của tác giả Tào Ngu (Trung Quốc). Thế nên đừng hỏi vì sao bộ phim lại ngược quằn ngược quại, ngược đau ngược đớn và nhiều tình tiết sốc đến tận óc. Tất nhiên bộ phim đã cải biên cho phù hợp với bối cảnh và văn hóa Việt Nam.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Ảnh 5.

Tiếng Sét Trong Mưa được phóng tác từ vở cải lương Lôi Vũ.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Ảnh 6.

Lôi Vũ lại có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái là đứa con cưng của biên kịch Thủy Vũ, cùng hai người cộng sự Minh Ngọc và Diệu Thúy. Biên kịch Thủy Vũ cũng từng mát tay nhào nặn nên một Về Nhà Đi Con mới "sốt xình xịch" thời gian gần đây. Tuy bộ phim dựa trên kịch bản gốc được đội ngũ biên kịch ấp ủ, thai nghén suốt 2 năm nhưng khi xem phim khán giả vẫn thấy thấp thoáng bóng dáng của những bộ phim trước đó. Dễ thấy nhất là những điểm hao hao với Về Nhà Đi Con như hai "anh em" sinh ra từ cùng một mẹ. Nhiều tình tiết cùng cách xây dựng nhân vật của Hoa Hồng Trên Ngực Trái cho thấy bộ phim còn "có họ" với Sống Chung Với Mẹ Chồng và Cả Một Đời Ân Oán từng đình đám trước đó.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Ảnh 7.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái có nhiều điểm hao hao Về Nhà Đi Con.

 

Cả hai bộ phim hội tụ dàn diễn viên thực lực từ gạo cội đến những gương mặt trẻ của cả hai miền Nam – Bắc

Một trong những điểm quan trọng làm nên thành công của hai bộ phim là diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên. Cả hai bộ phim đều hội tụ đầy đủ những gương mặt từ lớp diễn viên gạo cội đến những diễn viên trẻ và có cả những diễn viên nhí. Những diễn viên tham gia trong hai bộ phim là những gương mặt không quá đình đám nhưng diễn xuất lại vô cùng thuyết phục và hợp vai.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Ảnh 8.

Hồng Diễm và Ngọc Quỳnh diễn xuất ăn ý.

Với Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Hồng Diễm đã thoát mác cô vợ yếu đuối, nhàn nhạt so với những vai trước đó. Vai diễn của Hồng Diễm lần này có sự phức tạp, đa chiều hơn về tính cách, từ một cô vợ yếu đuối đến một người phụ nữ bùng bổ, tự vực dậy cuộc đời mình. Vốn là một diễn viên tay ngang, không qua trường lớp song Hồng Diễm vẫn vào vai tự nhiên với lối diễn dễ chịu làm hài lòng người xem.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Ảnh 9.

Cặp vợ chồng lúc nào cũng căng thẳng khiến bộ phim trở nên hấp dẫn.

Vai phản diện của Ngọc Quỳnh trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái có thể coi là vai diễn đổi đời, khiến anh từ một diễn viên không được nhiều người biết tới bỗng dưng nổi bần bật với hình tượng ông chồng gia trưởng, vũ phu bị cả nước ném đá. Ngọc Quỳnh diễn tốt đến nỗi khán giả ghét nhân vật khiến anh cũng bị vạ lây.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Ảnh 10.

Các diễn viên diễn xuất ổn và đồng đều.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái còn có sự tham gia của NSƯT Thanh Quý, NSND Hoàng Cúc trong vai những bà mẹ chồng. Đặc biệt hai diễn viên nhí đóng vai Bống và Mun tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã thể hiện được khiếu diễn xuất tự nhiên của mình. Vai tiểu tam phản diện của Lương Thanh có lẽ là điểm trừ đáng tiếc của bộ phim, nữ diễn viên trẻ nhận được nhiều ý kiến không mấy tích cực của khán giả về diễn xuất cũng như đài từ. Có lẽ Lương Thanh cần phải trau dồi thêm.

Tiếng Sét Trong Mưa sở hữu dàn diễn viên diễn xuất đồng đều, từ vai chính đến vai phụ. Khi phim mới lên sóng, bộ đôi diễn viên chính Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh bị cho là lố tuổi, cưa sừng làm nghé so với hình tượng của nhân vật. Tuy nhiên diễn xuất thuyết phục của các diễn viên đã khiến khán giả đón nhận, yêu mến nồng nhiệt và bỏ qua luôn cả vấn đề tuổi tác không phù hợp vai diễn. Đây cũng là hai diễn viên "đinh" của thị trường điện ảnh phía Nam với thực lực diễn xuất không có gì phải nghi ngờ.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Ảnh 11.

Ngôn tình cậu mợ Ba là điểm hút fan số 1 của bộ phim trong chặng đầu.

Dàn diễn viên phụ như Cao Thái Hà, Hứa Minh Đạt, Lê Bê La cũng tỏa sáng và để lại dấu ấn với vai diễn của mình. Với vai mợ Hai, Cao Thái Hà đã thoát được mác bình hoa di động.

 

Hai bộ phim với những đặc trưng riêng của phim truyền hình hai miền Nam – Bắc

Cùng khai thác đề tài về gia đình, Tiếng Sét Trong Mưa cho khán giả tấm vé trở về quá khứ, còn Hoa Hồng Trên Ngực Trái lại khắc họa cuộc sống hiện đại.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái luôn mang đến cho người xem cảm giác ngột ngạt, ức chế qua từng tập phim, yếu tố lãng mạn, giải trí trong phim không nhiều. Bộ phim khiến cho người xem có cảm giác vừa hấp dẫn lại vừa ức chế, xem tập nào tức anh ách tập ấy mà vẫn không thể bỏ được. Với bộ phim này, biên kịch đang cố gắng khắc họa lại thực tế cuộc sống, hôn nhân phũ phàng, trần trụi.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Ảnh 12.

Quan hệ gia đình căng thẳng, bức bối.

Bộ phim cũng duy trì được phong độ thoát khỏi thời kỳ thoại dở của phim Việt. Nhân vật nói rất nhiều, thoại rất dài nhưng không bị nhàm. Đặc biệt là những trường đoạn đối thoại giữa Thái (Ngọc Quỳnh) và Khuê (Hồng Diễm), nghe vừa phũ vừa thấm. Thái cứ mở miệng chửi xéo ai câu nào là nhói đến tận tim gan câu ấy. Phim vừa có xung đột trực tiếp, vừa có mâu thuẫn ngầm. Mưu kế hèn kế bẩn trong phim cũng phức tạp, khó đoán.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Ảnh 13.

Thái đang bị rơi vào cái bẫy cực hiểm.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái sử dụng hình thức thu âm trực tiếp nên giữ được giọng thật và diễn xuất qua thoại của diễn viên, khiến bộ phim trở nên chân thực hơn. Tuy nhiên cách này lại kém hiệu quả với những diễn viên có chất giọng khó nghe và đài từ kém như Lương Thanh.

Tiếng Sét Trong Mưa khai thác những mâu thuẫn, bi kịch đến tận cùng nhưng vẫn đan xen yếu tố giải trí hài hước hoặc ngôn tình lãng mạn. Mỗi tập phim luôn có biến cố, cao trào nào đó. Mâu thuẫn giữa các nhân vật cũng thể hiện qua xung đột trực diện, ác khơi khơi chứ không có kiểu mưu sâu kế hiểm. Bộ phim có tính giải trí cao hơn Hoa Hồng Trên Ngực Trái, duy trì được mạch cảm xúc cân bằng cho khán giả xuyên suốt các tập phim. Lấy bối cảnh Nam Bộ những năm 1950, bộ phim cũng như một món ăn lạ miệng với đông đảo khán giả Việt.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Ảnh 14.

Tiếng Sét Trong Mưa như một món ăn lạ với khán giả cả nước.

Nhược điểm của bộ phim này là nhân vật thoại quá nhiều và đôi khi thoại thừa, thoại nhảm. Nhân vật nghĩ gì cũng phải thuyết minh ra miệng, như thể không nói thì khán giả không biết mình là vai ác. Bộ phim dùng hình thức lồng tiếng nên đôi khi thoại không khớp khẩu hình miệng diễn viên, có cảnh hình một nơi, tiếng một nẻo, nhân vật gào khóc mà vẫn không thấy tiếng đâu.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Ảnh 15.

Nhân vật trong Tiếng Sét Trong Mưa ác khơi khơi và không quên bô bô cho thiên hạ biết mình ác.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng gây tranh cãi với những tình tiết bạo lực, cảnh nóng, loạn luân và tội ác sốc đến tận óc. Chẳng hạn như cảnh ném thai phụ xuống giếng, cảnh bố bóp chết con mới sơ sinh, cảnh mợ chủ cưỡng hiếp người hầu hay tình loạn luân anh em ruột yêu nhau sau này.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Ảnh 16.

Tương lai anh em ruột yêu nhau khiến khán giả lo ngại.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Ảnh 17.
 
Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Ảnh 18.

Cảnh nóng và bạo lực là những điểm gây tranh cãi của bộ phim.

 

Kết

Hoa Hồng Trên Ngực Trái và Tiếng Sét Trong Mưa cùng lúc gây sốt màn ảnh nhỏ đã mang lại thế cân bằng cho phim truyền hình hai miền Nam – Bắc. Với "Hoa Hồng", VFC vẫn tiếp tục duy trì và khẳng định vị thế ông lớn của mình. Tiếng Sét Trong Mưa với rating khủng tiếp tục củng cố vị trí của đại gia truyền hình vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đặc biệt với bức tranh ảm đạm của truyền hình miền Nam những năm gần đây thì thành công của Tiếng Sét Trong Mưa đã thắp lên tia sáng đầy hứa hẹn.

 

Hằng Nga/TTVN

 

 

Nhận nửa tỷ ly hôn vẫn 'bánh bơ' trả nợ San, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) tính về đội 'bỏ bom' của Lan Cave? Nhận nửa tỷ ly hôn vẫn 'bánh bơ' trả nợ San, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) tính về đội 'bỏ bom' của Lan Cave?

Điện ảnh - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Từ lan Cave (Thanh Hương) nợ Quỳnh (Phương Oanh) 10 triệu, nay lại có cô Khuê (Hồng Diễm) tiền đầy túi cũng chẳng chịu thanh toán nợ nần với bạn thân.

6 tình tiết câu view gây ức chế nhất trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

Điện ảnh - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Trước khi tập cuối lên sóng, điểm lại những tình tiết vô lý và gây ức chế nhất của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái".

4 hành động đáng yêu của Bảo (Hoa hồng trên ngực trái) khiến chị em đốn tim, trừ Khuê

Điện ảnh - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Với 4 hành động siêu đáng yêu này, Bảo được coi là crush quốc dân của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" cũng không ngoa mà.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.