Tag: tình yêu

Thế giới rộng lớn quá nên chẳng tìm được nhau (P1)

Mật Mã Trái Tim - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Vẫn cứ ngỡ để gặp lại một người đơn giản lắm cho dù còn bên cạnh hay không cũng chẳng sao vì kiểu gì giữa dòng đời tấp nập ta sẽ vô tình chạm mặt thôi.

Lạc bước

Mật Mã Trái Tim - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Có một ngày chúng ta thật sự quên nhau em cũng chẳng buồn níu kéo vì đến lúc chúng ta thật sự phải mất nhau do anh hay em lạc bước rồi.

Nhất thời anh coi em là đúng người anh cần bấy lâu

Mật Mã Trái Tim - 10 ngày trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu quan trọng chẳng phải ai được yêu nhiều hơn mà quan trọng là ai được yêu lâu hơn để có thể đi cùng nhau.

Chúng ta sẽ gặp lại vào ngày bình thường thôi!

Mật Mã Trái Tim - 17 ngày trước

ilike.com.vn - Đó là một ngày em thấy lòng mình nhẹ nhàng lắm cũng chẳng còn sợ phải đối mặt với anh hay trái tim sẽ loạn nhịp trốn tránh.

Nếu đã là tình yêu …

Mật Mã Trái Tim - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Yêu một người sẽ phải học rất nhiều không đơn giản chỉ là trao trái tim cho họ sống hết lòng vì họ. Mà yêu một người chính là học cách tha thứ và sẵn sàng buông tay.

Lời khuyên tình yêu dành cho 12 cung hoàng đạo trong tháng mới

Mật Mã Trái Tim - 20 ngày trước

ilike.com.vn - Chuẩn bị bước sang tháng mới những gì 12 cung hoàng đạo cần chính là một lời khuyên để giúp họ củng cố tinh thần tiếp tục chiến đấu.

Chẳng có gì là mãi mãi ngay cả nỗi đau

Mật Mã Trái Tim - 23 ngày trước

ilike.com.vn - Đừng bao giờ sợ hãi nếu vấp phải nỗi đau vì đến một ngày nào đó yêu thương sẽ lại đến và tình yêu vẫn luôn ở bên chúng ta không rời.

Ngần ấy yêu thương anh không đủ một chút rung động đã quá thừa

Mật Mã Trái Tim - 26 ngày trước

ilike.com.vn - Lòng tham của con người là vô tận khi đã có được thứ mình muốn họ vẫn chẳng bao giờ chịu bằng lòng với những gì đang nắm trong tay.

Giữa chúng ta còn gì để níu kéo...

Mật Mã Trái Tim - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Kết thúc cuộc tình trong êm đẹp là điều ai cũng mong muốn, nhưng lại chẳng mấy người làm được. Vì sau quãng thời gian hạnh phúc, làm gì có ai chấp nhận nổi đau thương.

Chúng ta chia tay rồi (P2)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Chúng ta chỉ được sống một lần mà thôi nên đừng lãng phí thời gian cho những chuyện vô ích hay những người đã chẳng cần ta nữa rồi.