Tag: tình yêu

Khi mình học cách buông để người được hạnh phúc

Mật Mã Trái Tim - 8 giờ trước

ilike.com.vn - Đừng sống phụ thuộc vào người khác vì đến khi họ phải rời đi, bạn sẽ chỉ đón nhận một kết quả duy nhất là buồn bã và cô đơn.

Nếu đổi lại là anh em tin anh cũng sẽ làm vậy

Mật Mã Trái Tim - 20 ngày trước

ilike.com.vn - Chỉ khi đặt mình vào vị trí của người khác chúng ta mới hiểu được vì sao họ làm vậy dù cho phải nhận về mình bao đớn đau.

Chúng mình đã yêu nhau vào lúc chẳng có gì

Mật Mã Trái Tim - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Cứ tưởng đó là tình yêu đơn giản, thuần khiết nhất nhưng hoá ra đó lại là thử thách mà không phải ai cũng có thể vượt qua.

Ngày cuối cùng của năm cũng đến lúc để trái tim đón tình yêu mới

Mật Mã Trái Tim - 26 ngày trước

ilike.com.vn - Lại một năm nữa qua đi chúng ta sắp già thêm một tuổi, trái tim thì sắt đá muôn phần cứ vậy đến khi nào mới tìm thấy tình yêu của đời mình?

Đừng mưu cầu tình yêu lớn lao chỉ cần bình yên bên nhau qua ngày giông bão (P2)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Chỉ cần tìm được người phù hợp thì mọi giông tố, bão bùng đều trở nên vô nghĩa vì gió lớn đến đâu cũng có một người sẵn sàng vì ta hi sinh tất cả.

Đừng mưu cầu tình yêu lớn lao chỉ cần bình yên bên nhau qua ngày giông bão (P1)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Cứ thề thốt hứa hẹn những điều xa xôi mà quên mất những điều đơn giản mới mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho mỗi người.

Ta gặp lại nhau vào một ngày Hà Nội buồn tênh

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Ai cũng sẽ phải vượt qua quá khứ để sống tiếp cho những ngày sau, nhưng tôi tin rằng mỗi người trong chúng ta đều có kỉ niệm hằn sâu vào tâm trí.

Sao anh không nói trước tình mình sẽ nhạt phai

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Anh có hiểu thế nào là yêu sâu sắc một người? Là khi người đó có gây ra bao lỗi lầm em vẫn sẵn sàng tha thứ, ngay cả khi những lời dối trá anh nói ra em biết hết nhưng em vẫn nhắm mắt l...

Nếu như em mệt quá hãy cứ khóc đi mà

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đó chỉ là một cách để chúng ta giải toả không yếu đuối, không đớn đau và cũng chẳng giả dối với chính bản thân.

Suýt nữa thì mình ở bên nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Chỉ là suýt nữa thôi còn sự thật thì giờ đây anh và em đều đã ở một phương trời khác không còn thấy tình yêu hay hạnh phúc nữa rồi.