Tag: tóc mái

Tiện lợi và thông minh như Irene (Red Velvet): Cắt một kiểu tóc mái mà biến hóa được thà...

Đẹp A-Z - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Irene sở hữu tóc mái quốc dân vì có thể chuyển từ “xì tai” ngố lưa thưa, ngây thơ sang style mái dài quyến rũ và nhiều kiểu mái khác.

Cách làm phồng chân tóc mái cứu cánh cho một ngày tóc bết

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Bất cứ cô nàng nào để tóc mái chắc hẳn đều gặp phải tình trạng mái bết bẹp dí vào da đầu trông rất xấu và gây khó chịu. Bạn có thể tham khảo ngay cách dưới đây để tút tát lại phần tóc m...

Mùa đông đã đến, con gái nên thỏa sức làm điệu với tóc mái đi thôi

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đơn thuần với nhiệm vụ che đi nhược điểm của những đường nét kém duyên trên khuôn mặt, quan trọng là luôn có những kiểu tóc mái giúp bạn trẻ ra đến vài tuổi chứ chẳng ít.

6 lưu ý đơn giản này sẽ giúp công cuộc để tóc mái của bạn trở nên dễ dàng hơn

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không dày cộp và có phần thô cứng như tóc mái bằng, tóc mái thưa đem lại cho con gái ấn tượng mềm mại, nhẹ nhàng thậm chí nhiều cô nàng còn "lên hương" nhan sắc khi để kiểu tó...

Khám phá cách buộc tóc mái đơn giản mà vẫn cá tính chuẩn IT-girls

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Phần mái lửng lơ hay dài quá đôi khi sẽ khiến bạn khó chịu. Vậy tại sao không tìm cách buộc chúng lại theo cách mà các IT-girls đang làm?

Bắt chước cách tạo kiểu tóc mái cute của gái Hàn

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Ngoài việc đi đầu trong trào lưu chăm sóc da, thì giới trẻ Hàn Quốc còn khiến nhiều người phát sốt với các kiểu tóc mái thần thánh.