Tag: tóc xoăn

Mẹo làm xoăn cực hay cho các nàng chỉ trong 5 phút mà chẳng cần dùng đến máy uốn tóc

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Đôi khi cảm thấy nhàm chán với mái tóc dài thẳng, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang một mái tóc xoăn tự tạo kiểu tại nhà rất đơn giản theo cách dưới đây.

Tết đến nơi rồi, F5 lại mái tóc ngắn với 4 kiểu uốn xoăn thú vị để thêm phần điệu đà

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vẫn biết là tóc ngắn thẳng tự nhiên là hack tuổi đỉnh nhất nhưng cứ để mãi một kiểu cũng chán. Các nàng có thể chọn cho mình 1 trong 4 kiểu uốn xoăn đẹp thần sầu dưới đây nhé.

Chỉ mất vài phút 'thần tốc', bạn cũng có thể tự tạo tóc uốn xoăn nhẹ nhàng tại...

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Áp dụng cách làm dưới đây không những tiết kiệm thời gian mà còn tạo độ bồng bềnh, tự nhiên cho mái tóc nữa đấy.

F5 bản thân chào năm mới với một vài gợi ý làm xoăn khiến bản thân trẻ ra vài tuổi

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Tùy chiều dài của tóc bạn hiện tại sẽ có từng kiểu làm xoăn khác nhau và sẽ không bị già như nhiều cô nàng vẫn lầm tưởng.

Hướng dẫn tự làm tóc xoăn cực đơn giản của các Beauty Bloggers Hàn Quốc (P2)

Đẹp A-Z - 4 năm trước

ilike.com.vn - Kiểu tóc thẳng tự nhiên, đơn điệu đã khiến bạn "phát chán"? Bạn lo ngại sử dụng hóa chất khiến tóc bị hư tổn? Vậy hãy học hỏi ngay cách các Beauty Bloggers Hàn Quốc tự làm tóc...

Những mẹo làm tóc xoăn tự nhiên đơn giản tại nhà

Đẹp A-Z - 4 năm trước

ilike.com.vn - Tóc xoăn là một trong những kiểu tóc thịnh hành nhất của mọi thời đại. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng đi đến quyết định làm xoăn phần vì sợ già phần sợ hỏng tóc. Đừng lo, bạn hoàn to...

Bắt chước các cô nàng Hàn Quốc để kiểu tóc ngắn xoăn bồng bềnh

Đẹp A-Z - 4 năm trước

ilike.com.vn - Tóc ngắn luôn mang lại nét trẻ trung, năng động mà không kém phần dịu dàng nữ tính. Mùa đông đến chính là cơ hội để thay đổi bản thân với mái tóc ngắn tươi mới.