'Tổng Thống 60 Ngày' tung liên hoàn những cú 'twist' đỉnh cao khiến khán giả vừa ôm tim nín thở vừa xem phim

 CHIMMY - Theo Tri Thức Trẻ  |  00:11 06/01/2020

ilike.com.vn - Trong 10 tập phim đã phát sóng trên kênh truyền hình tvN, "Tổng Thống 60 Ngày" liên tiếp tung những "cú lừa", những diễn biến khó đoán và gây sốc khiến cho người xem 'nín thở', không dám rời mắt khỏi màn hình.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim. Độc giả cân nhắc trước khi đọc.

Phim thuần chính trị thường sẽ rất khô khan? Designated Survivor: 60 Days (tạm dịch: Tổng Thống 60 Ngày) sẽ chứng minh luận điểm đó hoàn toàn sai lầm. Ngoài vô số trở ngại mà tổng thống lâm thời Park Mu Jin (Ji Jin Hee) buộc phải đối mặt để thực hiện tốt nhiệm vụ của một người đứng đầu nắm quyền điều hành của đất nước, những "cú lừa" xuyên suốt 10 tập phim đã phát sóng chính là yếu tố then chốt, giúp Tổng Thống 60 Ngày trở thành một trong những dự án ấn tượng nhất của truyền hình Hàn nửa cuối năm 2019. Và dưới đây chính là 4 kiểu "twist" điển hình trong Tổng Thống 60 Ngày, khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình bất cứ phút giây nào khi theo dõi.

Liên hoàn cú lừa siêu khủng trong Tổng Thống 60 Ngày, khán giả ôm tim kêu than: Làm ơn cho tôi thở với! - Ảnh 2.

 

Kiểu "cú lừa" số 1: Tuyệt đối không được tin tưởng bất cứ ai

Ngay từ khi bắt đầu, tổng thống lâm thời Park Mu Jin đã luôn có hai thư kí thân cận của cố tổng thống Yang Jin Man hỗ trợ, nỗ lực quên mình nhằm giữ vững thế ổn định của Nhà Xanh sau biến cố chính trị. Tổng thư kí Han Joo Seung (Heo Jun Ho), Cha Young Jin (Son Seok Koo) và các thành viên khác của Nhà Xanh dẫn dắt, giúp một bộ trưởng không có kinh nghiệm Park Mu Jin dần quen với luồng chính trị rắc rối, xử lí hậu quả sau khi vụ đánh bom xảy ra, cướp đi sinh mạng của toàn bộ các quan chức cấp cao Hàn Quốc.

Liên hoàn cú lừa siêu khủng trong Tổng Thống 60 Ngày, khán giả ôm tim kêu than: Làm ơn cho tôi thở với! - Ảnh 3.

Đứng ở thế ngàn cân treo sợi tóc, mỗi ngày trôi qua đều là một trải nghiệm mới với tổng thống Park Mu Jin, anh chỉ có thể lắng nghe ý kiến của những người "có kinh nghiệm", mọi quyết định đều xoay như chong chóng bởi quan điểm và lập luận của các nhân viên "tiền bối" tại Nhà Xanh. Tuy nhiên, "cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra", tổng thống Park Mu Jin dần nhận ra những người xung quanh không hề đơn giản như mình từng nghĩ, các bí mật dần được hé lộ trong 60 ngày đương chức của anh.

Liên hoàn cú lừa siêu khủng trong Tổng Thống 60 Ngày, khán giả ôm tim kêu than: Làm ơn cho tôi thở với! - Ảnh 5.

Ngoài gia đình và cô thư kí Jung So Jung từ thời còn làm bộ trưởng, tổng thống lâm thời Park Mu Jin ngày càng hiểu rõ, bản thân không thể dễ dàng đặt niềm tin vào bất cứ ai. Sự tranh đấu từ đảng đối lập, những âm mưu nhằm hạ bệ tổng thống hay thao túng số liệu tín nhiệm trước khi đến sát ngày tranh cử, tổng thống Park Mu Jin luôn phải đứng giữa hai sự lựa chọn: lựa chọn mình không muốn và lựa chọn mình muốn nhưng phải đánh đổi.

Liên hoàn cú lừa siêu khủng trong Tổng Thống 60 Ngày, khán giả ôm tim kêu than: Làm ơn cho tôi thở với! - Ảnh 6.
 

Kiểu "cú lừa" số 2: Kẻ thù cũng có thể trở thành bạn, giả làm bạn rồi lại trở thành kẻ thù

Designated Survivor: 60 Days (tvN, 2019)Second Teaser #kdrama #designated survivor 60 days #kdramaedit #ji jin hee #lee joon hyuk #bae jong ok #heo jun ho

Trong phim, ứng cử viên tổng thống, đại diện đảng Seon Jin - Yoon Chan Kyung từng có một câu nói: "Một người trở thành niềm hi vọng chỉ vì còn sống, một người lại giành được quyền lực cao nhất Hàn Quốc cũng chỉ vì còn sống. Thế gian này thật nực cười nhỉ?"

Bà là một chính khách đầy tham vọng, giỏi giang, lắm mưu nhiều kế và biết "chọn bạn mà chơi" đúng lúc, đúng thời điểm. Chưa từng thất hứa dù chẳng ngại tìm cách hạ bệ tổng thống lâm thời Park Mu Jin, bà Yoon Chan Kyung khôn ngoan với mọi quyết định của mình, không dễ dàng để bất cứ ai nắm thóp. Bà nắm giữ nhiều bí mật, là nhân vật chủ chốt và dễ dàng "ngửi mùi không ổn" ở bất cứ ai dù chỉ mới tiếp xúc lần đầu.

Liên hoàn cú lừa siêu khủng trong Tổng Thống 60 Ngày, khán giả ôm tim kêu than: Làm ơn cho tôi thở với! - Ảnh 9.

Tuy rất hay "chơi xấu", nhưng một khi đã hứa thì bà không bao giờ nuốt lời.

Đại biểu Oh Young Seok (Lee Joon Hyuk) luôn được coi là "sứ giả của hi vọng", một sự may mắn vùng lên từ nỗi tuyệt vọng khi là người duy nhất sống sót từ đống đổ nát tại tòa nhà quốc hội hậu cuộc đánh bom. Xuất hiện trước giới truyền thông, thể hiện bản thân là một người chẳng màng tới quyền lực chính trị, thẳng thừng từ chối lời mời đảm nhiệm vị trí thủ tướng từ tổng thống bởi những luận điểm cứng rắn, xuất phát từ sự cương trực của một đại biểu đơn thuần cống hiến vì đất nước, hết lòng vì người dân.

Tuy nhiên, tổng thống Park Mu Jin lại chẳng bao giờ có thể ngờ rằng, người giúp mình vượt qua được cuộc đàm phán với Campuchia, là người bản thân chủ động tin tưởng và mời vào vị trí thủ tướng, sau đó là bộ trưởng bộ quốc phòng, lại là một trong những nghi phạm tình nghi chủ chốt, liên quan tới vụ đánh bom tại tòa nhà quốc hội.

Liên hoàn cú lừa siêu khủng trong Tổng Thống 60 Ngày, khán giả ôm tim kêu than: Làm ơn cho tôi thở với! - Ảnh 12.

Xoay khán giả "mòng mòng" về bản chất thực sự, liệu đâu mới là bộ mặt thật của Oh Young Seok?

Designated Survivor: 60 Days (tvN, 2019)E04Team BH #designated survivor 60 days #tvn designated survivor #designated survivor tvn #son suk gu #son seok gu #choi yoon young #lee moo saeng #park geun rok #cha young jin #jeong soo jung #kim nam wook #park soo gyo

Sau tất cả, liệu đây có phải là "biệt đội" chính diện thực sự duy nhất trong Nhà Xanh?

 

Kiểu "cú lừa" số 3: Mọi sự thật đã được tiết lộ lại có thể bất chợt "lật mặt" bất cứ lúc nào

Bạn nghĩ rằng, sự thật bày rành rành ra trước mắt đã là chính xác, nhưng Tổng Thống 60 Ngày lại chẳng thích mọi thứ dễ dàng đến như vậy. Sự phấn khích khi tưởng rằng mọi thứ đã được giải quyết, lại bất ngờ có diễn biến đảo ngược theo một cách mà chẳng ai có thể ngờ được. Bạn nghĩ rằng sau 10 tập phim, bạn đã thực sự hiểu và biết rõ bản chất của bất cứ ai đó xoay quanh tổng thống Park Mu Jin, nhưng cứ sau 5 phút, việc ôm đầu hét lớn vì "twist" khủng là điều chẳng thể tránh khỏi và khiến bạn nghi ngờ vào mọi phán đoán của mình.

Designated Survivor: 60 Days (tvN, 2019)Agent Jeong Han-mo“They promised they would send Jae-min back if my husband turns himself in instead of them. But..they still haven’t sent my boy back.” #designated survivor 60 days #designated survivor tvn #tvn designated survivor #kdrama #jeong han mo #kim joo heon #PLEASE DONT FOLLOW THE US VERSION #PLEASE #and also 10/10 acting

Đội trưởng Jung Han Mo là "trùm cuối"?

Designated Survivor: 60 Days (tvN, 2019)Highlight (4)Lee Joon Hyuk as Oh Young Seok #designated survivor 60 days #kdrama#remake #lee joon hyuk #oh young seok #ji jin hee #park moo jin #designated survivor

Hay Oh Young Seok đang chỉ đơn thuần đi may một bộ vest vừa vặn người mình?

 

Kiểu "cú lừa" số 4: Người không ai ngờ tới nhất, lại chính là nhân vật mà tất cả đang tìm kiếm

Nếu được lựa chọn kiểu "twist" nào sẽ được khán giả yêu thích nhất, dạng "cú lừa" số 4 có lẽ sẽ chiếm lấy ngôi vương khi bạn theo dõi hết những tập phim đã phát sóng của Tổng Thống 60 Ngày. Với hàng loạt những âm mưu cần tìm ra kẻ đứng sau, từ vụ việc giản đơn nhất cho tới điều phức tạp nhất, tỉ lệ "lệch tủ" trước khi phim chuyển cảnh và "tung hint" có lẽ sẽ chạm tới mốc 90% nếu bạn không sở hữu IQ khủng cùng tài phán đoán sánh ngang Sherlock Holmes.

Đoạn clip gây hoang mang dư luận, ghi lại lời tự thú của kẻ tội đồ Myung Byung Joon nhận mình là kẻ chủ mưu đánh bom tòa nhà quốc hội, được cả Nhà Xanh giữ bí mật để không gây hoang mang dư luận, có thực là do "kẻ ngoài cuộc" Yoon Chan Kyung từ đảng Seon Jin tiết lộ cho báo chí? Vụ bãi nhiệm của Park Mu Jin ngay trước thềm thảm họa xảy ra, bất ngờ bị ai đó tiết lộ khiến hoang mang công chúng và nghi ngờ về năng lực của tổng thống lâm thời, ai mới là kẻ đứng sau thực sự?

Designated Survivor: 60 Days (tvN, 2019)
E04
“You’ll get hurt.” #designated survivor 60 days #tvn designated survivor #designated survivor tvn #kdrama #kang han na #jeon sung woo #jeon seong woo #han na kyung #seo ji won

Niềm hi vọng có năng lực và có thể tin tưởng duy nhất của tổng thống Park Mu Jin là đặc vụ Han Na Kyung?

Hay chàng hậu bối thân thiết của cô nàng có thực chỉ là một hậu bối đơn thuần tại NIS, nỗ lực hết mình giúp Han Na Kyung?

Trong cuộc đời của Park Mu Jin, một "mọt sách" chính hiệu chẳng màng quan tâm tới quyền lực và chuyện đời, liệu có "phốt to" nào của tổng thống khiến kênh truyền hình TBN thản nhiên đưa lời "dọa dẫm" cho văn phòng thư kí, tìm kiếm cơ hội trao đổi lấy tin nóng hổi lấy một "thương vụ" xịn hơn? Và số phận của đặc vụ Han Na Kyung (Kang Han Na) sẽ ra sao, liệu cô có ngăn được kẻ sát nhân đang hướng mũi súng về phía tổng thống trong buổi bổ nhiệm bộ trưởng tại tòa nhà quốc hội? Hãy tự mình tìm kiếm câu trả lời qua 10 tập phim đã được phát sóng và các diễn biến mới của Tổng Thống 60 Ngày trong các tập kế tiếp.

Liên hoàn cú lừa siêu khủng trong Tổng Thống 60 Ngày, khán giả ôm tim kêu than: Làm ơn cho tôi thở với! - Ảnh 19.

Tập 11, 12 của Designated Survivor: 60 Days sẽ tiếp tục được phát sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) vào thứ Hai, thứ Ba ngày 5,6/8 trên kênh truyền hình tvN.

CHIMMY/TTVN

 

 

Đường đua phim Hàn tháng 8 nhộn nhịp hơn với sự đổ bộ của 'binh đoàn' chị đại mới Đường đua phim Hàn tháng 8 nhộn nhịp hơn với sự đổ bộ của 'binh đoàn' chị đại mới

Điện ảnh - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Cuộc chiến trên màn ảnh nhỏ tháng 8 này trở nên sôi động hơn khi có sự xuất hiện của rất nhiều “chị đại” vừa đẹp vừa thần thái cùng nàng "em gái quốc dân" Kim So Hyun.

Knet ngán ngẩm, 'ném đá' tơi tả khi các idol liên tiếp lấn sân diễn xuất: Krystal tiếp tục tái xuất màn ảnh, Hani tự tin nhận vai chính

TIN NỔI BẬT - 14 giờ trước

ilike.com.vn - Vẫn là điều hiển nhiên mỗi lần bài báo về một idol đi đóng phim xuất hiện, Krystal và Hani đã nhận về những dòng bình luận tiêu cực khi...

Cười ra nước mắt với 3 màn vì trai đẹp mà 'mất hết liêm sỉ' của Son Ye Jin ở Crash Landing On You

Điện ảnh - 14 giờ trước

ilike.com.vn - Lúc nào cũng tỏ vẻ cool ngầu nhưng thực chất chị đẹp Se Ri (Son Ye Jin) từ lâu đã bị "mị lực không đùa được đâu" của đại úy L...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.