Top 10 phim Trung được netizen "lót dép" chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử

 Rosé - Theo Trí Thức Trẻ  |  21:28 08/05/2021

ilike.com.vn - Đấu La Đại Lục của Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Nghi, Hạo Y Hành của Trần Phi Vũ - La Vân Hi, Trường Ca Hành của Ngô Lỗi – Địch Lệ Nhiệt Ba,... đều là những dự án phim đang được đông đảo khán giả mong chờ từng ngày lên sóng.

Ở thời điểm hiện tại, khi những dự án từng đắp chiếu suốt thời gian dài của điện ảnh Hoa ngữ đã lần lượt lên sóng thì dân tình lại tiếp tục kêu gào đòi nhà sản xuất công bố lịch chiếu chính thức của hàng loạt tác phẩm đã đóng máy, thậm chí nhiều bộ phim vẫn đang trong quá trình ghi hình. Hãy cùng xem trong số 10 phim Trung được khán giả tìm kiếm nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây có dự án nào do thần tượng của bạn đóng chính không nhé.

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 1.

 

1. Đấu La Đại Lục (Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Nghi)

Chính thức đóng máy từ giữa năm 2019, bộ phim Đấu La Đại Lục với sự tham gia diễn xuất của nam thần màn ảnh Tiêu Chiến và nữ idol Ngô Tuyên Nghi đến nay vẫn chưa thông báo lịch lên sóng khiến khán giả ngày đêm mong ngóng. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Tiêu Chiến sau khi gây tiếng vang lớn ở Trần Tình Lệnh vào mùa hè năm ngoái. Đấu La Đại Lục được dự đoán sẽ chiếm sóng mạng xã hội với câu chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi Đường Tam (Tiêu Chiến) và Tiểu Vũ (Ngô Tuyên Nghi).

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 2.

 

2. Sát Phá Lang (Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn)

Dự án đam mỹ Sát Phá Lang chính thức được công bố vào ngày 1/7 vừa qua với hai gương mặt nam chính trẻ đẹp là Đoàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn đã gây xôn xao khắp các diễn đàn yêu phim. Ekip sản xuất cũng mới tung ra poster chủ đề của bộ phim cùng chuyện tình cha con nuôi giữa Cố Quân và Trường Canh vô cùng hấp dẫn, chắc chắn sẽ khiến dân tình phải mất ăn mất ngủ suốt thời gian dài.

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 3.

 

3. Hạo Y Hành (Trần Phi Vũ - La Vân Hi)

Đến thời điểm hiện tại thì dự án đam Mỹ Hạo Y Hành do La Vân Hi và Trần Phi Vũ đóng chính đã gần hoàn thành quá trình ghi hình nên càng khiến khán giả mong ngóng ngày phim lên sóng. Dù bộ phim bị lộ quá nhiều ảnh hậu trường, thậm chí còn dính nghi vấn "đạo nhái" ý tưởng của Trần Tình Lệnh nhưng Hạo Y Hành hiện vẫn đang là cụm từ khóa đắt đỏ trên mạng xã hội xứ Trung với chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chính Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) và Sở Vãn Ninh (La Vân Hi).

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 4.

 

4. Tuyết Trung Hãn Đao Hành (Trương Nhược Quân - Lý Canh Hi)

Tuyết Trung Hãn Đao Hành là dự án phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết thuộc thể loại huyền huyễn, tiên hiệp của tác giả Phong Hỏa Hí Chư Hầu, với nội dung mang màu sắc tranh giành quyền lực, đao kiếm giao nhau, giang hồ loạn lạc. Đây được xem là tác phẩm chuyển thể được đầu tư lớn do Trương Nhược Quân và Lý Canh Hi thủ vai chính.

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 5.

 

5. Xuyên Việt Hỏa Tuyến (Ngô Lỗi – Lộc Hàm)

Chính thức khai máy từ tháng 6/2019, bộ phim Xuyên Việt Hỏa Tuyến do Lộc Hàm và Ngô Lỗi đóng chính đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trẻ. Đây là bộ phim lấy đề tài thể thao điện tử làm chủ đề chính, kể về quá trình theo đuổi ước mơ của các nhân vật trong phim. Phim có sự thể hiện của hai tiểu sinh nổi tiếng, có nhân khí cao trong Cbiz là Lộc Hàm và Ngô Lỗi nên càng khiến dân tình đỏ mắt mong chờ.

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 6.
Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 7.

 

6. Trường Ca Hành (Ngô Lỗi – Địch Lệ Nhiệt Ba)

Ngay lúc công bố diễn viên chính là Ngô Lỗi và Địch Lệ Nhiệt Ba, bộ phim Trường Ca Hành đã chiếm sóng toàn mạng xã hội, đặc biệt là khi những khoảnh khắc hậu trường ấn tượng của công chúa Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca (Nhiệt Ba) và A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi) được hé lộ. Đông đảo khán giả đều hi vọng cặp đôi sẽ viết nên câu chuyện yêu đương ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không kém phần bi tráng trong tác phẩm này.

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 8.
Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 9.

 

7. Lưu Ly Mỹ Nhân Sát (Viên Băng Nghiên - Thành Nghị)

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là bộ phim có thời gian "nằm kho" khá lâu khi hết lần này đến lần khác ekip sản xuất thả thính dân tình bằng loạt poster đẹp lung linh. Tuy sở hữu dàn diễn viên toàn những cái tên lạ lẫm nhưng với mối tình ngược tâm giữa Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và Vũ Tư Phượng (Thành Nghị), Lưu Ly Mỹ Nhân Sát được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn cổ trang sau Hương Mật Tựa Khói Sương hay Trần Tình Lệnh.

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 10.

 

8. Vật Trong Tay (Thái Văn Tịnh - Bành Quán Anh)

Đã tung trailer vào hồi tháng 3 đầu năm nay nhưng đến thời điểm này, bộ phim Vật Trong Tay do Bành Quán Anh và Thái Văn Tịnh vẫn chưa lên kệ khiến khán giả mong ngóng từng ngày. Bộ phim thuộc thể loại tình cảm, huyền nghi do chính tác giả Tiên Tranh cùng Bối Văn đảm nhận vị trí biên kịch, hứa hẹn sẽ tạo nên những thước phim ấn tượng, gay cấn trong quá trình đấu trí đấu lực với thế lực tội phạm, lật đổ tập đoàn Phó thị - Phó Thận Hành (Bành Quán Anh) của đôi bạn trẻ Hà Nghiên (Thái Văn Tịnh) và Tiểu Ngũ (Lưu Khải).

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 11.

 

9. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Tiêu Chiến – Dương Tử)

Dù đã bị lộ quá nhiều ảnh hậu trường nhưng đến nay, bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn do Tiêu Chiến và Dương Tử đóng chính cũng vẫn là tác phẩm được đông đảo cư dân mạng tìm kiếm. Đặc biệt là trong thời gian gần đây, có thông tin cho rằng bộ phim đã ấn định lịch phát sóng vào tháng 8 tới càng khiến khán giả xôn xao hơn nữa. Với dàn cast chất lượng cùng nội dung hấp dẫn, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn hứa hẹn sẽ làm bùng nổ màn ảnh nhỏ trong thời gian không xa.

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 12.

 

10. Hữu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác)

Ngay từ khi vừa công bố truyền thông, bộ phim Hữu Phỉ với sự tham gia đóng chính của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đã trở thành tâm điểm chú ý trên khắp mạng xã hội với câu chuyện tình giữa Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) và thiếu niên Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) khi luôn kề vai chiến đấu cùng nhau. Bộ phim đã đóng máy vào cuối tháng 4/2020, hiện vẫn đang trong quá trình hậu kỳ và sẽ trình làng trong khoảng quý IV năm 2020 này.   

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 13.

Nguồn: QQ

 

 

10 phim Hoa Ngữ hot nhất Weibo đầu 2020: Trần Tình Lệnh kết thúc nửa năm vẫn 'khủng', Chẩm Thượng Thư bị Cẩm Y Chi Hạ vượt mặt 10 phim Hoa Ngữ hot nhất Weibo đầu 2020: Trần Tình Lệnh kết thúc nửa năm vẫn 'khủng', Chẩm Thượng Thư bị Cẩm Y Chi Hạ vượt mặt

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Đây là những bộ phim có chỉ số Weibo phá trăm vạn trong hai tháng đầu năm 2020.

Ở nhà vẫn no "cẩu lương" với 5 cực phẩm ngôn tình hot nhất đầu năm 2021, toàn anh đẹp đang chờ "các vợ" đó!

TIN NỔI BẬT - 10 ngày trước

ilike.com.vn - Các mọt phim Hoa ngữ chắc hẳn sẽ không thể từ chối được sự hấp dẫn của 5 bộ phim ngôn tình dưới đây.

Top 5 phim Hoa ngữ hot nhất tại Hàn Quốc: "Đại bạo" như Diên Hi Công Lược cũng phải thua bom tấn "tình huynh đệ"

TIN NỔI BẬT - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Diên Hi Công Lược nổi đình đám một thời vậy mà chỉ được xem nhiều thứ 3 tại Hàn thôi!

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.