Trải lòng của loạt sao Vbiz trước 'thảm họa' COVID-19: Cẩn trọng bảo vệ sức khỏe, nhiều kế hoạch bị trì hoãn

 Team Star - Theo Trí Thức Trẻ  |  09:08 29/02/2020

ilike.com.vn - Sau hơn 1 tháng hạn chế các hoạt động nghệ thuật, loạt sao Vbiz như Lan Ngọc, Diễm My 9X, Cao Thái Hà,... đã có những trải lòng giữa tâm điểm mùa dịch virus Covid-19.

Những ngày vừa qua, người dân trên toàn thế giới đã tỏ ra vô cùng hoang mang, lo lắng trước những diễn biến phức tạp và sự lây lan mạnh mẽ của virus COVID - 19, tính đến ngày 23/2 đã có hơn 78 ngàn ca nhiễm và 2.464 ca tử vong. Hiện tại, mặc dù số ca nhiễm bệnh ở Việt Nam vẫn dừng ở 16 trường hợp và tất cả đã khỏi bệnh, tuy nhiên Việt Nam vẫn trong tư thế đề cao cảnh giác, phòng bệnh hơn chữa bệnh trước những diễn biến khó lường trước của dịch COVID-19.

Không nằm ngoài sự ảnh hưởng của COVID-19, để hạn chế tối đa số ca nhiễm bệnh, các hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam đã bị "đóng băng" do nhiều chương trình âm nhạc, ê-kíp phim ảnh và show truyền hình đã chủ động hoãn hoặc hủy lịch trình dự kiến. Không ít nghệ sĩ đã phải thông báo hủy toàn bộ chương trình tham gia để đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Đặc biệt, đối với ca sĩ, việc biểu diễn tại các show ca nhạc, sự kiện,... không chỉ để thoả đam mê mà thực tế đó còn là bài toán kinh tế, là "cơm áo gạo tiền" của họ. Chính vì vậy, việc không được biểu diễn kéo dài hơn 1 tháng qua đã ảnh hưởng không ít đến thu nhập của nghệ sĩ. Chưa kể, một số ca sĩ vừa ra mắt ca khúc mới trong giai đoạn này cũng không có cơ hội quảng bá sản phẩm đến với công chúng. Không chỉ thế, giữa lúc dịch bệnh đang trở thành tâm điểm, mối quan tâm của người hâm mộ đối với các sản phẩm nghệ thuật cũng giảm đi phần nào. Nhiều nghệ sĩ trẻ còn chia sẻ rằng, dịch bệnh còn ảnh hưởng đến kinh tế, vì thế việc kêu gọi tài trợ từ các nhãn hàng để làm sản phẩm nghệ thuật cũng vô cùng khó khăn.

Sau hơn 1 tháng, các hoạt động nghệ thuật khá vắng lặng, sao Vbiz như Lan Ngọc, Diễm My 9X, Cao Thái Hà,... đã có những trải lòng giữa tâm điểm mùa dịch. Nếu như Lan Ngọc, Diễm My vẫn phải hoàn thiện các lịch trình quay phim thì Cao Thái Hà lại dành thời gian tập luyện nâng cao sức khoẻ để có thế trở lại làm việc sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Trong khi đó, Hoài Sa chia sẻ cô gặp không ít khó khăn khi phải sang Thái Lan tham dự Miss International Queen ngay trong thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh. Ngoài ra các ca sĩ trẻ như nhóm Uni5, Han Sara đều thừa nhận phải dời không ít lịch trình, show diễn vì ảnh hưởng của dịch.

 

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Do Lan Ngọc hoạt động ở lĩnh vực điện ảnh nên mỗi dự án đều có khoảng thời gian nhất định, không phải chạy show như ca sĩ. Tuy nhiên từ khi có dịch COVID -19 Ngọc cũng hạn chế hơn trong công việc, điều đó theo Ngọc bất cứ nghệ sĩ nào cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên những lịch trình đã được lên kế hoạch từ trước đều cố gắng thực hiện để kịp tiến độ. Nhưng cũng vì dịch bệnh diễn biến khá phức tạp nên Ngọc mong rằng mọi người cũng hết sức cẩn trọng, bảo vệ an toàn cho chính bản thân mình cùng những người xung quanh như đeo khẩu trang, rửa tay, sát trùng kĩ càng mỗi khi ra ngoài hay ở nơi công cộng. Và bản thân Ngọc hiện tại cũng đang rất chú ý đến vấn đề này.

Sao Vbiz trải lòng giữa mùa dịch COVID-19: Show bị huỷ hàng loạt, nhiều kế hoạch bị hoãn và hy vọng mọi chuyện sớm qua - Ảnh 2.

Lan Ngọc cho biết hiện tại phải tiếp tục hoàn thiện các lịch trình đã đặt sẵn, tuy nhiên cô hết sức cẩn trọng để bảo vệ sức khoẻ

 

Diễn viên Diễm My 9x

Nói về việc ảnh hưởng công việc trong thời gian dịch bệnh thì với tôi có lẽ không ảnh hưởng gì nhiều. Mới đây tôi cũng vừa tham dự một sự kiện và vẫn ra Hà Nội đóng phim theo lịch trình định sẵn. Tôi nghĩ cũng do lĩnh vực điện ảnh của tôi khá khác biệt, mỗi dự án phim sẽ có thời gian riêng để thực hiện nên khó để rời lịch, vì điều đó còn ảnh hưởng đến cả một ekip nữa. Song cũng vì vẫn hoạt động bình thường nên tôi luôn bảo vệ sức khoẻ bản thân kĩ càng bằng việc rửa tay thường xuyên, ăn uống điều độ.

Sao Vbiz trải lòng giữa mùa dịch COVID-19: Show bị huỷ hàng loạt, nhiều kế hoạch bị hoãn và hy vọng mọi chuyện sớm qua - Ảnh 3.

 

Ca sĩ Lê Thiện Hiếu

Với nghệ sĩ thì dịch bệnh lần này kéo dài ảnh hưởng lớn nhất chính là về mặt show diễn và gameshow cũng hạn chế. Riêng tôi vẫn là một người viết nhạc và tôi nghĩ việc mình thì mình cứ làm, vẫn viết nhạc đều và từ viết nhạc vẫn có thể có thêm nguồn thu nhập, có khó khăn một chút thì mình tiết kiệm. Thời gian này tôi cũng tranh thủ để chăm sóc nhiều hơn cho gia đình ở quê nhà Thái Nguyên, dành nhiều thời gian đi du lịch tìm kiếm chất liệu âm nhạc mới hơn. Cũng mong mùa dịch sớm qua để các em học sinh được đi học, người lớn an tâm đi làm và ổn định thu nhập hàng tháng.

Sao Vbiz trải lòng giữa mùa dịch COVID-19: Show bị huỷ hàng loạt, nhiều kế hoạch bị hoãn và hy vọng mọi chuyện sớm qua - Ảnh 4.

 

Ca sĩ Tia Hải Châu

Việc ảnh hưởng về các show diễn với nghệ sĩ mùa dịch bệnh tôi nghĩ là tình hình chung mà tất cả mọi người đều gặp. Đối với những ca sĩ trẻ như tôi thì việc đầu tư cho sản phẩm cũng cần chào nhà tài trợ nên thời gian này khá ảnh hưởng. Bởi công việc kinh doanh ở các nhãn hàng cũng ảnh hưởng ít nhiều, do đó nếu muốn ra sản phẩm thời gian này tôi đều tự bỏ chi phí riêng ra thực hiện. Cùng lắm thì dè sẻn một chút, nhưng luôn cố gắng ra nhạc đều trên các phương tiện truyền thông, vì đây vẫn là công việc của mình cần làm. Việc ra bài hát tôi có thể chủ động được thời gian, nên không ảnh hưởng về kế hoạch trong năm. Có người nói là không có show thì có lo lắng không, người khác thì tôi không biết nhưng tôi sáng tạo quên đói luôn rồi. Hy vọng mọi thứ nhanh ổn định để mọi người an tâm và vận hành lại công việc của mình.

Sao Vbiz trải lòng giữa mùa dịch COVID-19: Show bị huỷ hàng loạt, nhiều kế hoạch bị hoãn và hy vọng mọi chuyện sớm qua - Ảnh 5.

 

Ca sĩ S.T Sơn Thạch 

Trước khi có tin về dịch bệnh thì S.T cùng ekip cũng đã họp bàn và có định hướng hoạt động trong năm 2020 như thế nào, nên các dự án âm nhạc, tham gia phim ảnh đã gần như hoàn thành từ năm 2019. Những công việc này sẽ theo đúng lịch trình để ra mắt. Ví dụ như sắp tới S.T sẽ xuất hiện trong phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ 2", các khán giả yêu mến và nhớ mình vẫn có thể thấy được mình qua bộ phim đó, đồng thời S.T cũng hoạt động thường xuyên, cập nhật đều đặn trên các trang mạng xã hội.

Thời gian vừa qua, tình hình chung các nghệ sĩ đều bị ảnh hưởng về show diễn, gameshow do không được tụ tập đông người, S.T cũng không tránh khỏi. Nhưng S.T hiểu và thông cảm cho cả phía BTC lẫn bầu show vì đây là việc không ai mong muốn. FC Rockin của S.T cũng tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người lao động, những người thật sự cần sử dụng trong thời gian dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, hy vọng hành động nhỏ này của các bạn sẽ giúp được mọi người bảo vệ bản thân. S.T rất tự hào về Rockin của mình. Rất mong dịch bệnh sẽ qua nhanh để mọi hoạt động có thể bình thường trở lại.

Sao Vbiz trải lòng giữa mùa dịch COVID-19: Show bị huỷ hàng loạt, nhiều kế hoạch bị hoãn và hy vọng mọi chuyện sớm qua - Ảnh 6.

 

Ca sĩ Akira Phan 

Theo đúng lịch trình thì Akira sẽ diễn xuyên suốt dịp năm mới từ Bắc đến Nam dường như không nghĩ ngày nào. Nhưng chỉ mới diễn được 4 nơi (đến mùng 4 tết) thì hầu như lịch diễn là phải dời rồi sau đó là huỷ luôn. Và đến bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu gì tốt hơn. Thiệt hại mà có quy ra tiền thì con số chắc cũng đến hằng trăm triệu (vì dịp tết là dịp nghệ sĩ đi diễn nhiều nhất). Buồn và tổn thức cũng có nhưng Akira suy đi nghĩ lại, sức khoẻ cũng và trên hết, biện pháp hạn chế tổ chức các sự kiện để tránh tụ tập trong thời điểm này là một biện pháp tốt và hạn chế việc lây nhiễm víu trong thời điểm dịch bệnh đang bùng phát.

Sao Vbiz trải lòng giữa mùa dịch COVID-19: Show bị huỷ hàng loạt, nhiều kế hoạch bị hoãn và hy vọng mọi chuyện sớm qua - Ảnh 7.

 

Diễn viên Cao Thái Hà

Dịch cúm lần này ảnh hưởng đến tất cả mọi người, không chỉ riêng nghệ sĩ. Đối với diễn viên thì về mặt công việc, đó là nhiều dự án phim bị đình trệ. Phim chiếu rạp thì lùi ngày công chiếu, phim mới thì lùi ngày quay. Cá nhân Hà cũng có dự án phim mà mãi chưa được quay vì đoàn vẫn đang chờ dịch lắng xuống, bảo vệ an toàn cho các thành viên đoàn phim. Về cá nhân Hà, dịch cúm cũng không đi chơi được. Vậy cũng không sao, nhưng tập gym thì nhất định phải đi. Vậy là phải ra phòng tập với cái khẩu trang, vừa tập vừa đeo khá là khó chịu. Dù vậy thì Hà cũng xin nhắc mọi người đừng quên bảo vệ bản thân mỗi khi đi ra ngoài. Phải đeo khẩu trang và dùng nước rửa tay thường xuyên nha.

Sao Vbiz trải lòng giữa mùa dịch COVID-19: Show bị huỷ hàng loạt, nhiều kế hoạch bị hoãn và hy vọng mọi chuyện sớm qua - Ảnh 8.

 

Hoa hậu Hoài Sa

Hiện tại, Hoài Sa đang ở Thái Lan để tham dự cuộc thi Miss International Queen. Trước khi đến được đây, Hoài Sa đã trải qua không ít khó khăn trong quá trình di chuyển do ảnh hưởng của dịch Corona. Qua đến Thái Lan, tôi được kiểm tra y tế rất chặt chẽ để đảm bảo an toàn cho các thí sinh. Chưa kể, do đặt trưng của cuộc thi nên tôi phải thường xuyên make up, sau khi make up xong phải đeo khẩu trang để hạn chế lây lan dịch bệnh và tự bảo vệ bản thân. Ban tổ chức cuộc thi Miss International Queen cũng giúp đỡ tôi rất nhiều, tôi là một trong những thí sinh đến địa điểm tổ chức cuộc thi sớm nhất. Nói chung, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chúng ta phải làm mọi thứ phải cẩn thận để giữ sức khoẻ cho bản thân và mọi người.

Sao Vbiz trải lòng giữa mùa dịch COVID-19: Show bị huỷ hàng loạt, nhiều kế hoạch bị hoãn và hy vọng mọi chuyện sớm qua - Ảnh 9.

Sang Thái Lan chinh chiến giữa mùa dịch, Hoài Sa gặp không ít khó khăn

 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Thực ra trong thời gian này tôi đang kéo dài chuyến du lịch ở Mỹ hơn, chưa có kế hoạch về Việt Nam, một phần chính là vì dịch bệnh. Đúng là có ảnh hưởng về show, dự án hoạt động và nghệ sĩ được nghỉ nhiều hơn nhưng tôi mong là khi hết dịch, mỗi người đều sẽ có dự án bùng nổ hơn.

Sao Vbiz trải lòng giữa mùa dịch COVID-19: Show bị huỷ hàng loạt, nhiều kế hoạch bị hoãn và hy vọng mọi chuyện sớm qua - Ảnh 10.

 

Diễn viên, ca sĩ Anh Tú

Dịch COVID - 19 từ khi xuất hiện ở Việt Nam cũng gây ra không ít ảnh hưởng cho các lịch trình hoạt động của tôi. Nhất là những show về sự kiện do các nhà tổ chức phải tạm hoãn. Tuy nhiên việc hạn chế ra chốn đông người là rất quan trọng để phòng chống dịch bệnh nên tôi nghĩ đây là biện pháp cần thiết.

Sao Vbiz trải lòng giữa mùa dịch COVID-19: Show bị huỷ hàng loạt, nhiều kế hoạch bị hoãn và hy vọng mọi chuyện sớm qua - Ảnh 11.

 

Uni5

Khoảng đầu tháng 2 khi thông tin về dịch bệnh bắt đầu căng thẳng thì khá nhiều event, gameshow đã thông báo tới Uni5 dời lịch để tránh dịch. Uni5 nghĩ đây cũng là việc cần thiết trong lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như vậy, mong là mọi người cũng cẩn trọng bảo vệ bản thân và người thân, mọi người nhớ luôn đeo khẩu trang, rửa tay và sát trùng, nhất là ở nơi công cộng để luôn khoẻ mạnh nhé.

Khoảng thời gian này, Uni5 tập trung cùng nhau luyện tập và chuẩn bị sản phẩm mới, hy vọng là dịch Covid-19 sẽ mau chóng được dập tắt để tất cả mọi hoạt động được trở lại bình thường, Uni5 sẽ sớm comeback và gặp gỡ mọi người thật nhiều.

Sao Vbiz trải lòng giữa mùa dịch COVID-19: Show bị huỷ hàng loạt, nhiều kế hoạch bị hoãn và hy vọng mọi chuyện sớm qua - Ảnh 12.

Khoảng thời gian này, Uni5 tập trung cùng nhau luyện tập và chuẩn bị sản phẩm mới, hy vọng là dịch Covid-19 sẽ mau chóng được dập tắt để tất cả mọi hoạt động được trở lại bình thường, Uni5 sẽ sớm comeback và gặp gỡ mọi người thật nhiều.

 

Han Sara

Từ dịp Tết đến giờ tôi cũng có đi lại giữa Việt Nam và Hàn Quốc để thăm nhà nên có thể cảm nhận được mức độ ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tôi theo dõi tin tức về Covid-19 mỗi ngày và cũng tự trang bị kiến thức phòng dịch cho mình.

Thời gian dịch bệnh còn đang diễn ra thì hầu như mọi hoạt động đều cần phải cẩn thận hơn. Ở công ty tôi mọi người vẫn làm việc và tập luyện bình thường nhưng trên tinh thần phòng bệnh an toàn. Cũng có một vài sự kiện và show diễn vào dịp này phải tạm hoãn và dời lại dịp khác để tránh dịch. Do đó thời gian này tôi tập trung cho việc tập luyện, chuẩn bị cho sản phẩm mới và đã sẵn sàng comeback vào tháng 3 này rồi. Mong là tất cả mọi người cũng phải cẩn thận tự bảo vệ bản thân mình nhiều hơn: đeo khẩu trang đúng cách, thường xuyên rửa tay và hạn chế đến nơi đông người nhé.

Sao Vbiz trải lòng giữa mùa dịch COVID-19: Show bị huỷ hàng loạt, nhiều kế hoạch bị hoãn và hy vọng mọi chuyện sớm qua - Ảnh 13.

Team Star/TTVN

 

 

 

Sao Việt nô nức khoe tóc mới cá tính và sành điệu, dân tình rần rần muốn 'đu đưa' theo Sao Việt nô nức khoe tóc mới cá tính và sành điệu, dân tình rần rần muốn 'đu đưa' theo

Đẹp A-Z - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu muốn “đu” trend thật nhanh và thật chuẩn, thì cách đơn giản nhất đó chính là hãy chăm chỉ lướt instagram của các sao nữ sành điệu.

Sau thời gian điều trị Covid-19, em chồng Hà Tăng đang cách ly ở villa riêng tại Vũng Tàu, muốn ôm bố mẹ nhưng không được

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Hiện sức khoẻ của Tiên Nguyễn đã tiến triển tốt hơn rất nhiều. Cô không cần sử dụng thuốc nữa mà chỉ cần ăn uống tẩm bổ, tĩnh dưỡng để ...

Nam Em bất ổn tâm lý, đăng tâm thư tha thiết: 'Xin lỗi tôi đã sai, từ nay tôi làm lại cuộc đời được không?'

showbiz - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Trước đó, tình cũ Trường Giang - Nam Em từng viết trên Facebook: "Đừng sống như tôi. Đừng để cảm xúc chi phối cuộc đời mình."...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.