Tag: trái tim

Chúc anh luôn hạnh phúc vì mình đã dở dang

Mật Mã Trái Tim - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Có ai lại không đau khi phải chúc người mình yêu hạnh phúc, có ai không bứt rứt khi phải kết thúc một mối tình dở dang.

Em giữ anh trong tim – anh quên em mất rồi

Mật Mã Trái Tim - 11 ngày trước

ilike.com.vn - Ngày hôm qua đó chúng ta đã hạnh phúc rất nhiều nhưng hôm nay khi nước mắt em rơi thì mọi chuyện đã chẳng vẹn nguyên nữa.

Tìm một người khác đành lòng xé nát tim anh

Mật Mã Trái Tim - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Cái gì em cũng làm được thậm chí hoàn thành một cách xuất sắc, ngoại trừ việc làm tổn thương anh thì em không thể.

Em sẽ không chờ anh quay về

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Vì điều đó bất công lắm khi trái tim em còn muốn yêu thương mà lại chẳng thể yêu ai cả mà cứ nghĩ mãi về anh thôi.

Tổn thương đó có là gì so với mọi chuyện em đã từng trải qua (P2)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Em chẳng cần ai hiểu cảm giác của mình vì cho dù có biết thì họ cũng không phải người trong cuộc cầu mong gì sẽ được hiểu và sẻ chia.

Không tình yêu đâu đáng sợ bằng không có tiền

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng coi tình yêu là tất cả vì tình yêu không thể nuôi sống được mình, thất tình cũng đáng sợ nhưng không có tiền còn sợ hơn.

Nếu như đến một ngày anh hạnh phúc hơn em

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Em vẫn mong là vậy để anh quên đi những kỉ niệm một thời của hai ta, em không muốn vào một ngày trời xanh nắng đẹp anh ở bên ai mà bất chợt nhớ tới em.

Thành phố này rộng lắm sao vẫn gặp lại người (Phần cuối)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn- Đến một ngày nào đó khi chúng ta trưởng thành hơn và tìm được hạnh phúc của riêng mình. Em tin mọi nỗi đau sẽ ngủ yên cùng quá khứ phải không anh?

Thành phố này rộng lắm sao vẫn gặp lại người (P1)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Biết bao nhiêu ngã rẽ giữa thành phố này chẳng hiểu vì lí do gì vẫn vô tình chạm mặt nhau cứ như kiểu cố tình khơi lại chuyện cũ trong lòng.

Người duy nhất có thể khiến ta cười lại là người làm ta đau (Phần cuối)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Dù ngày hôm qua đã xảy ra chuyện gì thì cũng đã trở thành một vết sẹo hằn sâu, thời gian có thể làm sẹo mờ đi nhưng nó sẽ không bao giờ biến mất hoàn toàn.