Tag: trái tim

Thu Hà Nội – của anh và của em

Mật Mã Trái Tim - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Chẳng biết từ khi nào thu Hà Nội lại đẹp đến thế có lẽ là từ khi có anh nên em mới thấy cái mùa này đẹp đến nao lòng.

Thế giới rộng lớn quá nên chẳng tìm được nhau (P1)

Mật Mã Trái Tim - 14 ngày trước

ilike.com.vn - Vẫn cứ ngỡ để gặp lại một người đơn giản lắm cho dù còn bên cạnh hay không cũng chẳng sao vì kiểu gì giữa dòng đời tấp nập ta sẽ vô tình chạm mặt thôi.

Lạc bước

Mật Mã Trái Tim - 15 ngày trước

ilike.com.vn - Có một ngày chúng ta thật sự quên nhau em cũng chẳng buồn níu kéo vì đến lúc chúng ta thật sự phải mất nhau do anh hay em lạc bước rồi.

Nhất thời anh coi em là đúng người anh cần bấy lâu

Mật Mã Trái Tim - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu quan trọng chẳng phải ai được yêu nhiều hơn mà quan trọng là ai được yêu lâu hơn để có thể đi cùng nhau.

Nếu đã là tình yêu …

Mật Mã Trái Tim - 30 ngày trước

ilike.com.vn - Yêu một người sẽ phải học rất nhiều không đơn giản chỉ là trao trái tim cho họ sống hết lòng vì họ. Mà yêu một người chính là học cách tha thứ và sẵn sàng buông tay.

Chẳng có gì là mãi mãi ngay cả nỗi đau

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng bao giờ sợ hãi nếu vấp phải nỗi đau vì đến một ngày nào đó yêu thương sẽ lại đến và tình yêu vẫn luôn ở bên chúng ta không rời.

Ngần ấy yêu thương anh không đủ một chút rung động đã quá thừa

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Lòng tham của con người là vô tận khi đã có được thứ mình muốn họ vẫn chẳng bao giờ chịu bằng lòng với những gì đang nắm trong tay.

Chúng ta chia tay rồi (P2)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Chúng ta chỉ được sống một lần mà thôi nên đừng lãng phí thời gian cho những chuyện vô ích hay những người đã chẳng cần ta nữa rồi.

Thanh xuân thì ngắn tình yêu thì dài

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Bỗng một ngày ngoảnh lại ta đã già đi nhiều nhưng chỉ có tình yêu là đã mất tất cả. Một khoảng trời kí ức tạm khép lại từ đây.

Hi vọng anh sẽ không phải trải qua những gì em từng chịu đựng

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Tình nghĩa vợ chồng bao năm đến khi chia tay lại chẳng bằng hai người dưng xa lạ, có những cuộc hôn nhân hóa ra lại chẳng hạnh phúc như lúc đầu ta nghĩ.