Tag: trái tim

Anh đã từng yêu em và giờ yêu cô ấy

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Em từng nghĩ mình sẽ là tất cả là người mà chẳng ai có thể thay thế được trong tim anh. Nhưng em lại không biết lòng người khó đoán tim người khó nắm.

Hẹn gặp anh ở một nơi khác chẳng còn buồn đau

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu như chúng ta gặp nhau sớm hơn thì mọi chuyện liệu có khác? Nếu như đó giờ đã muộn hẹn gặp anh ở nơi chẳng còn buồn đau.

Hứa với em mỉm cười khi gặp lại

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Bỏ đi những nỗi đau mình từng khứa vào lòng nhau, bỏ qua nước mắt và thương đau phía sau, Hi vọng ngày gặp lại đôi ta sẽ mỉm cười nhẹ nhàng như hai người bạn.

Em để kí ức ở lại phía sau nhưng không sao buông bỏ được

Mật Mã Trái Tim - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Việc không thể buông bỏ đôi khi chẳng phải cố chấp mà là một phần nhỏ trong trái tim không cách nào quên được giống như một vết sẹo.

Chúng ta của bây giờ có còn nhớ lời hứa ngày xưa?

Mật Mã Trái Tim - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Tất cả mọi lời hứa nếu như được thực hiện thì có lẽ chẳng ai phải đau khổ trong tình yêu. Nhưng anh à chúng ta đã chẳng còn là chúng ta của trước đây nữa rồi...

Bao lâu rồi mình vẫn vậy hả anh?

Mật Mã Trái Tim - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Một chút thời gian có thể làm ta tạm thời quên được mọi thứ nhưng lâu dài có những kí ức vẫn ở đó rồi nhói lên trong tim.

Anh chỉ là tình đầu không phải là tình cuối (P2)

Mật Mã Trái Tim - 12 tháng trước

ilike.com.vn - Đầu tiên hay cuối cùng có quan trọng gì đâu, vì người có thể đi bên cạnh mới là người chúng ta cần cho những năm tháng bình yên của cuộc sống sau này.

Thu Hà Nội – của anh và của em

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Chẳng biết từ khi nào thu Hà Nội lại đẹp đến thế có lẽ là từ khi có anh nên em mới thấy cái mùa này đẹp đến nao lòng.

Thế giới rộng lớn quá nên chẳng tìm được nhau (P1)

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vẫn cứ ngỡ để gặp lại một người đơn giản lắm cho dù còn bên cạnh hay không cũng chẳng sao vì kiểu gì giữa dòng đời tấp nập ta sẽ vô tình chạm mặt thôi.

Lạc bước

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Có một ngày chúng ta thật sự quên nhau em cũng chẳng buồn níu kéo vì đến lúc chúng ta thật sự phải mất nhau do anh hay em lạc bước rồi.