Tag: Trần Đình Trọng

Đình Trọng hồi phục nhanh chóng, sẵn sàng đón đầu SEA Games 30

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đích thân trung vệ này thông báo chấn thương của mình đang tiến triển tốt và nhiều khả năng sẽ kịp cho SEA Games cuối tháng 11.

Được bác sĩ khuyên không nóng vội, Đình Trọng chính thức lỡ SEA Games 30

Thể Thao - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Kết quả tái khám gần đây cho thấy chấn thương của trung vệ trẻ cần rất nhiều thời gian để bình phục hoàn toàn.

Đình Trọng lỡ hẹn với SEA Games 30, U23 Việt Nam có ai đủ tầm thay thế?

Thể Thao - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Chấn thương dây chằng đầu gối khiến Đình Trọng lỡ cơ hội dự SEA Games 30 cùng U23 Việt Nams. Thậm chí, trung vệ này còn có thể bỏ lỡ cả VCK U23 Châu Á 2020.

Tình hình Bùi Tiến Dũng trước ngày hội quân U23 Việt Nam

Thể Thao - 9 tháng trước

ilike.com.vn – Ngày 6/3, U23 Việt Nam sẽ hội quân cho vòng loại U23 Châu Á tuy nhiên thủ thành ngôi sao Bùi Tiến Dũng vẫn chưa có được thể trạng tốt nhất.

Lộ dòng tin nhắn cực mùi mẫn của Tiến Dũng dành cho Đình Trọng

Thể Thao - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Đoạn tin nhắn vừa được đăng tải trên Facebook cá nhân Đình Trọng khiến fan phát hờn vì tình cảm gắn bó giữa đôi trung vệ tuyển Việt Nam.

HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn tiếc vì Đình Trọng để vuột mất top 3 QBV Việt Nam

Thể Thao - 12 tháng trước

ilike.com.vn – Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Quang Hải, Anh Đức, Văn Đức tuy nhiên với một số nhà chuyên môn, thật thiếu sót khi giải thưởng này không vinh ...

Lục Xuân Hưng chấn thương, HLV Park Hang Seo gọi người mới không phải Đình Trọng

Thể Thao - 12 tháng trước

ilike.com.vn – Thông tin HLV Park Hang Seo cân nhắc gọi lại Đình Trọng sau khi Lục Xuân Hưng bị chấn thương là mối quan tâm của cộng đồng mạng.

Trần Đình Trọng nhiều khả năng quay trở lại đội tuyển tham dự Asian Cup 2019

Thể Thao - 12 tháng trước

ilike.com.vn – Ban huấn luyện tuyển Việt Nam đang cân nhắc gọi lại trung vệ Trần Đình Trọng sau khi một số cầu thủ gặp chấn thương, có thể lỡ hẹn với Asian Cup 2019.

Quả bóng Vàng Việt Nam 2018: Tiếc cho Đình Trọng!

Thể Thao - 12 tháng trước

ilike.com.vn - Trung vệ tài hoa của đội tuyển Việt Nam đã không thể có được bất cứ danh hiệu nào dù trước đó đã được đánh giá cao trong cuộc đua đến TOP 3 Quả bóng vàng Việt Nam 2018.

Duy Mạnh – Đình Trọng bộ đôi đáng tin cậy của Hà Nội FC và Olympic Việt Nam

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hà Nội FC đang sở hữu cặp trung vệ trẻ sáng giá nhất bóng đá Việt Nam hiện tại Duy Mạnh – Đình Trọng. Đó là 1 trong những lí do quan trọng làm nên thành công của Hà Nội FC mùa này.