Tag: Trạng Quỳnh

Điểm mặt 13 phim điện ảnh Việt đáng xem trên Netflix: Đủ đầy từ cơn sốt Hai Phượng đến &...

Điện ảnh - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Cùng thưởng thức lại những bộ phim Việt hấp dẫn trên Netflix - nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất hiện nay.

'Trạng Quỳnh' Quốc Anh đẹp vô thực, siêu tình tứ bên Khả Ngân trong teaser nên...

Điện ảnh - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Quốc Anh và Khả Ngân đã có những khoảnh khắc ngọt ngào dưới ánh nắng huyền ảo tại Đà Lạt trong teaser mới nhất Bí Mật Của Gió.

Trấn Thành nói gì về ồn ào mùa phim Tết vừa qua?

showbiz - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trấn Thành cho biết anh có sự tâm huyết với "Cua lại vợ bầu" hơn "Trạng Quỳnh", nhà sản xuất có buồn hay không là chuyện của họ vì việc của anh chỉ là đóng phim.

Dù ai nói ngả nói nghiêng, phim rạp mùa Tết Trấn Thành vẫn duyên nhất nhà

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - Xuất hiện trong phân nửa dự án điện ảnh mùa Tết này, cộng với những lùm xùm xung quanh các phim, Trấn Thành đã vô tình trở thành nhân vật bị "soi" nhất thời gian qua. Thế nhưn...

Gác lại ồn ào phim Tết, Trấn Thành – Hari Won đón Valentine bằng bộ ảnh cực ‘tình’

showbiz - 1 năm trước

ilike.com.vn - 3 năm yêu nhau, Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn biết cách hâm nóng và thể hiện tình cảm mặn nồng của mình.

Toàn cảnh mùa phim Tết 2019: Phim Việt bất ngờ lấn át phim ngoại nhờ...drama

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mùa phim Tết 2019 khép lại với sự thành công nổi bật về doanh thu lẫn truyền thông của hai phim Việt "Cua Lại Vợ Bầu" và "Trạng Quỳnh" tuy chất lượng của cả hai phim...

Drama 'Trạng Quỳnh' lại tiếp diễn khi Đức Thịnh gọi Trấn Thành là 'em tra...

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - "Anh không nói em đâu, em trai đáng thương của anh. Anh nói những thứ vớ vẩn quay xung quanh em. Lợi dụng áp lực đáng quý và chuyên nghiệp của em, để biến em thành một người rất kh...

Trấn Thành phản ứng thế nào trước lùm xùm bị nhà sản xuất phim 'Trạng Quỳnh' k...

showbiz - 1 năm trước

ilike.com.vn - Câu chuyện về màn đối đầu giữa phim Tết "Trạng Quỳnh" và "Cua lại vợ bầu" với nhân vật chính là Trấn Thành trở thành drama ngay đầu năm mới của showbiz Việt.

Hết Kiều Minh Tuấn bị doạ kiện vì phim thất thu, đến lượt Trấn Thành có nguy cơ bị kiện ...

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quả nhiên NSX Dung Bình Dương là “trend setter”, kể từ giờ hễ phim sản xuất ra có biến thì cứ "tóm" diễn viên kiện cho dễ, sau Kiều Minh Tuấn thì Trấn Thành của Trạng Quỳnh là...

Toàn cảnh drama cung đấu của màn ảnh Việt giữa 'Trạng Quỳnh' và 'Cua lại ...

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Chưa năm nào phim Tết lại "vui nhộn" như 2019 với hàng loạt scandal tới từ "Cua Lại Vợ Bầu" và "Trạng Quỳnh".