Tránh cái nóng 40 độ với 7 bộ phim tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ

 Thành Lộc - Theo Trí Thức Trẻ  |  05:41 03/09/2019

ilike.com.vn - Giữa cái nóng gay gắt hiện nay tại Sài Gòn và Hà Nội, các mọt phim nhanh chóng tìm về thiên nhiên hoang sơ tươi mát để tránh nóng với 7 bộ phim sau đây.

Đi ra đường những ngày này thật sự là thử thách lớn đối với bất kỳ con dân nào sinh sống tại hai thành phố lớn. Cái nóng đỉnh điểm lên đến 40 độ C thật khiến con người như muốn tan chảy. Nhiệt độ cao thôi chưa đủ, sự cộng hưởng cùng vô số tiếng ồn xe máy, bụi đi đường thật khiến con người ta như vượt quá giới hạn chịu đựng. Trong những lúc như thế này, ai ai cũng khao khát và nhớ về thiên nhiên tươi mát, xinh đẹp để tránh nóng. Không nóng gay gắt, không ồn ào, không bận rộn, con người quả thực trở về với chính mình khi sống cùng thiên nhiên. Hãy điểm qua 6 bộ phim sau đây để thêm yêu và biết quý trọng "màu xanh" của thế giới.

 

1. Into the Wild (Về Với Thiên Nhiên – 2007)

Không quá lời khi cho rằng bộ phim Into the Wild của đạo diễn Sean Penn là một trong những hình mẫu nổi tiếng ở thể loại "con người – thiên nhiên" này. Tuy được phát hành cách đây 12 năm nhưng giá trị và nội dung bộ phim về câu chuyện của chàng trai trẻ tuổi Christopher Mc Candless vẫn còn nguyên tính thời sự như ngày đầu.

Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 1.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nhà văn Jon Krakauer, tác phẩm đã khắc họa một cách tuyệt vời sự dám từ bỏ, dám lên đường của những người trẻ đương thời. Đó là câu chuyện của chàng trai tên Christopher Mc Candless vừa mới tốt nghiệp Đại học Emory, Georgia. Anh chàng đã thẳng thừng từ chối cơ hội có được những công việc ngon ăn và cho rằng nếu sống mà quanh quẩn trong những vòng quay như thế là cuộc sống tầm thường. Và rồi, anh bỏ lại tất cả, lên đường thực hiện chuyến phiêu lưu khám phá những vùng đất mới. Qua đó, vẻ đẹp thiên nhiên cùng những bài học ẩn ý bên trong giữa xã hội và môi trường ngày lúc được vén lên thấy rõ.

Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 2.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 3.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 4.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 5.

Chiếc xe bus bỏ hoang trong phim giờ bỗng trở nên nổi tiếng, là địa điểm check-in của nhiều "phượt thủ".

Sống cùng Christopher, khán giả sẽ quên ngay nhiệt độ cao hiện nay, tránh nóng 40 độ C đang hiện diện ngay lúc này. Những cảnh quay rừng núi hoang sơ, những áng băng to lớn và cả những bãi biển trải dài khiến ai nấy xem qua đều ước mình có thể sống được trong đó ít nhất một lần.

 

2. Wild (Chuyến Phiêu Lưu Hoang Dã – 2014)

Bất kể ai trong chúng ta, chắc hẳn đều một lần muốn tự lên kế hoạch cho mình một chuyến đi về với thiên nhiên hoang dã. Vì áp lực, vì cuộc sống và đặc biệt là muốn trốn khỏi thời tiết như hiện nay. Hơn hết, đích đến của mỗi chuyến đi không phải để được thỏa mãn cảm giác thèm muốn dịch chuyển mà là để thiêu đốt những tàn vị của cuộc sống thường nhật đã quá khắc nghiệt. Và đi, để học được thêm nhiều điều mới lạ, gặp được nhiều người, trải qua nhiều cảm giác tích cực của cuộc đời.

Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 7.

Dựa trên Hồi ký Wild: From Lost To Found On The Pacific Crest Trail, bộ phim Wild kể về chuyến đi như vậy. Đó là chuyến đi của người phụ nữa vừa mới ly hôn chồng, còn gặm nhấm trong mình vết nứt của tình yêu và muốn thoát khỏi cuộc sống đã quá bế tắc. Qua đó, sự giao nhau giữa con người và thiên nhiên để chữa vết thương lòng cho người phụ nữ kia là một trong những thông điệp tuyệt vời mà Đạo diễn Jean-Marc Vallee đã hướng tới.

Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 8.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 9.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 10.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 11.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 12.

Câu thoại nổi tiếng trong phim.

Chuyến đi trong Wild thật sự là chuyến đi đầy ý nghĩa và truyền cảm hứng với không ít nhiều người. Đặc biệt, trong thời tiết hiện nay, có khi chỉ cần một "biến cố" nhỏ cũng khiến người ta bỏ đi như vậy chứ không hẳn là chờ tới ly hôn chồng.

 

3. The Beach (Hòn Đảo Thiên Đường – 2000)

Đây có lẽ là tác phẩm điện ảnh đã quá quen thuộc và nổi tiếng bởi sự xuất hiện của nam tài tử phim "Titanic" Leonardo Dicaprio trong vai chính của bộ phim. Hóa thân thành một "phượt thủ" người Mỹ, anh đã quyết định đặt chân đến Thái Lan và trải nghiệm những ngày tháng tuổi trẻ của mình tại một trong những hòn đảo xinh đẹp và bí ẩn bậc nhất – Đảo Phi Phi.

Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 14.

Thay cho lời của tên phim – Hòn Đảo Thiên Đường, cuộc hành trình đi tìm một nơi hoàn hảo được gọi là thiên đường giữa cuộc sống hiện đại nhưng lại quá mệt mỏi và nóng lên từng ngày là mạch chính xuyên suốt phim. Với bãi biển xanh quyến rũ, cát trắng trải dài và cả rừng rậm huyền bí đậm chất hoang dại là nơi mà ai cũng mong muốn được đến đó dù chỉ một lần trong đời. Cách đây đã gần 20 năm, thật khó để người ta có thể tìm ra một hòn đảo còn giữ được sự "thiên đường" cho tới thời điểm này. Tuy nhiên, bộ phim cũng bao gồm lời cảnh báo của thiên nhiên với con người về một môi trường sống trong lành và hoang dã.

Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 15.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 16.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 17.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 18.

Ngày nay, những địa điểm còn giữ được nét hoang sơ và tươi mát như vậy không còn nhiều. Thời tiết dần nóng lên, khí hậu biến đổi khắp nơi trên toàn cầu đang báo hiệu những sai lầm của con người trong việc bảo vệ môi trường. Hãy cùng xem The Beach để tìm ra động lực tìm cách đưa thiên nhiên tươi đẹp trở lại.

 

4. One Week (Một tuần – 2008)

Ai trong chúng ta, ít nhiều đều cũng một lần được đặt câu hỏi "Nếu chỉ còn một ngày để sống, bạn sẽ làm gì?". Và đó không còn là giả thuyết nữa, với One Week, không phải một ngày mà là một tuần.

Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 20.

Phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư hiểm nghèo và không thể nào chữa khỏi bằng các biện pháp y học tân tiến thời bấy giờ, Ben Tyler đã chọn cho mình việc tận hưởng cuộc sống bằng một chuyến đi "phượt" về với thiên nhiên, núi đồi, cảnh vật thay vì ngồi lo lắng và ưu tư nghĩ về cái chết. Qua chuyến đi, anh chàng mới biết trân quý cuộc sống nhiều hơn và yêu thiên nhiên nhiều hơn mình nghĩ. Đó là bài học và cũng là thông điệp chính rút ra từ bộ phim mà ai cũng nên xem qua để hiểu một lần trong đời.

Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 21.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 22.

Chuyến đi của One Week thật có ý nghĩa hơn ta từng nghĩ. Hãy sống cùng và vì thiên nhiên thay vì sống với cái nóng 40 độ C như thế này.

 

5. Wood Job (Cuộc Sống Đơn Giản Ở Kamusari)

Cuộc sống hiện đại đã cho chúng ta quá nhiều tiện ích từ điện, nước, các trung tâm mua sắm đến internet thật tiện lợi vô cùng. Thế nhưng, có ai đã từng tưởng tượng rằng sẽ ra sao nếu cuộc sống mình không còn những điều tưởng như thiết yếu như thế nữa? Đó chính là cuộc sống trong Wood Job, cái tên nói lên tất cả, cuộc sống của những người làm nghề lâm nghiệp ở Kamusari thật sự đơn giản và đối lập với sự hiện đại của thành phố.

Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 24.

Trong phim, Hirano Yuki, một chàng công tử bột, vì thi trượt đại học và mất định hướng tương lai nên đã chọn "đại" một công việc ở Kamusari chỉ vì một lý do hết sức hài hước. Xuyên suốt bộ phim, đó là hai trạng thái đối lập giữa thành thị và nông thôn, là trạng thái đấu tranh nội tâm dở khóc dở cười của Hirano khi phải sống xa bao nhiêu tiện ích ban đầu. Tuy nhiên, dần rồi anh chàng lại trưởng thành hơn và hòa nhập với cuộc sống đơn giản cùng thiên nhiên, rừng núi và với cả những con người chất phác, thật thà nơi miền quê này. Đó thật sự là bài học quý giá mà điện ảnh Nhật đã mang tới cho người xem.

Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 25.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 26.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 27.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 28.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 29.

Wood Job là một bộ phim thuộc must-see-item (phải xem) trong những ngày nắng nóng như hiện nay. Không chỉ tôn trọng thiên nhiên, Wood Job còn vẽ lên những vấn đề thường nhật không kém phần hài hước.

 

6. Little Forest (Khu Rừng Nhỏ - 2014)

Câu chuyện về ngôi làng nhỏ gần như biệt lập với cuộc sống thành thị ngoài kia tên Komori đã thật sự chạm đến trái tim những người yêu thiên nhiên và sự tươi đẹp của nó. Vì lý do cá nhân, Ichiko phải rời xa thành phố và đến với Komori, tại đây, cô tận hưởng thiên nhiên theo cách của riêng mình và thưởng thức món ăn mình nấu bằng những nguyên liệu hết sức tươi ngon có sẳn.

Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 31.

Xuyên suốt bộ phim, hình ảnh thiên nhiên, nguồn nguyên liệu sẳn có và sự hòa nhập với con người là thông điệp chính bộ phim đã truyền tải thành công. Nhìn thấy thiên nhiên đã ban cho chúng ta quá nhiều điều quý giá như vậy, ai lại nỡ đi hủy hoại và tàn phá môi trường sống của chính mình như vậy.

Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 32.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 33.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 34.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 35.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 36.

Nhìn những hình ảnh như thế này thật muốn bỏ hết tất cả, trốn tránh cái nóng gay gắt như hiện nay và về một vùng quê an bình rồi sinh sống.

 

7. Survival Family (Nếu Một Ngày Thế Giới Không Có Điện – 2017)

Cái tên nói lên tất cả, bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng một ngày nguồn điện trên toàn thế giới bỗng nhiên biến mất, các Nhà máy ở các thành phố lớn ngưng hoạt động, con người như phát điên lên vì cuộc sống dường như đảo lộn hoàn toàn?

Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 38.

Yoshiyuki và gia đình sẽ trả lời cho mọi người biết những câu hỏi đó bằng cách trốn thoát khỏi thành phố và đến với những miền quê, nơi có không khí trong lành và thiên nhiên tươi đẹp. Nhật Bản lại một lần nữa không làm cho chúng ta thất vọng với những bộ phim hài hước nhưng cũng không kém phần ý nghĩa như vậy.

Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 39.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 40.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 41.
Tránh cái nóng 40 độ tìm về thiên nhiên tươi mát hoang sơ với 7 bộ phim sau nào! - Ảnh 42.

Giờ còn có ai xách xe đạp chạy rong ruổi như vậy chứ? Nhưng mà như vậy người ta lại không làm trái đất nóng lên!

Thành Lộc/TTVN

 

 

Điểm lại những bộ phim châu Á gây tranh cãi khi để diễn viên nhí đóng cảnh nóng Điểm lại những bộ phim châu Á gây tranh cãi khi để diễn viên nhí đóng cảnh nóng

TIN NỔI BẬT - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Không chỉ riêng phim Việt "Người Vợ Ba" gây tranh cãi vì để diễn viên nhí Trà My đóng cảnh nóng khi chưa đủ tuổi, trong lịch sử điện ảnh châu Á đã có rất nhiều bộ phim Trung Quốc và Hàn Quốc cũng vướng phải sự chỉ trích tương tự. Số đông khán giả lo ngại để các diễn viên đóng cảnh 18+ khi còn quá trẻ sẽ gây tổn thương đến tâm lý.

Rộ tin Iron Man 'sống dậy' ở phim riêng Black Widow, có vai trò không thể thiếu với Scarlett Johansson

TIN NỔI BẬT - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Trang Deadline vừa đưa tin, Robert Downey Jr. có thể trở lại với vai Iron Man trong phần phim riêng của Goá Phụ Đen Black Widow.

Xếp hạng 7 Joker nổi tiếng trên màn ảnh: Ai là người đưa Joker lên đỉnh cao?

Điện ảnh - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Joker của Joaquin Phoenix mới đây đã dành được giải Sư tử vàng danh giá. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng phim và cả...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.