Trước 'cô gái hoa tuyết' Sulli, Cbiz cũng có Kiều Nhậm Lương với trái tim 'ngậm' ngàn vết dao đâm, mãi mãi ra đi ở tuổi 28

 THỤC - Theo Trí Thức Trẻ  |  22:04 22/03/2020

ilike.com.vn - Hơn ba năm trước, vào ngày 16/09/2016, Cbiz bất ngờ phải nói lời từ biệt với chàng hoàng tử dịu dàng với nụ cười ấm áp nhất thế gian – Kiều Nhậm Lương.

Những ngày gần đây là khoảng thời gian vô cùng tăm tối của làng giải trí Hàn Quốc, đóa hoa lê tuyết Choi Sulli chính thức tiễn biệt trần thế vì căn bệnh trầm cảm. Bên cạnh những xót xa Sulli để lại, tôi tự hỏi, còn biết bao nụ cười rực rỡ ngoài kia đang chống chọi, kìm nén ngàn đau đớn nơi tâm hồn.

Sulli không phải là nạn nhân đầu tiên và với xã hội hiện nay có lẽ cô cũng không phải là người cuối cùng. Hơn ba năm trước, vào ngày 16/09/2016, ca làng giải trí bàng hoàng, xót xa, đau đớn đến tột cùng, bởi vì chúng tôi - những người hâm mộ của Cbiz bỗng phải nói lời từ biệt với chàng hoàng tử dịu dàng với nụ cười ấm áp nhất thế gian – Kiều Nhậm Lương.

Trước Sulli, có một Kiều Nhậm Lương vô tư ngọt ngào nhưng trái tim trầm cảm ngàn vết dao đâm đã lựa chọn ra đi ở tuổi 28 - Ảnh 1.

Tôi nghĩ là trước khi mọi chuyện xảy ra, chẳng ai, không một ai biết rằng Kiều Nhậm Lương lại mắc bệnh trầm cảm bởi anh cười đẹp đến vậy cơ mà, bởi anh luôn vui vẻ đến vậy cơ mà, và bởi anh chính là người luôn động viên mọi người, luôn gật đầu cổ vũ khi những người bên cạnh gặp khó khăn. Kiều Nhậm Lương là vitamin Tươi Cười, là Mr. Vui Vẻ, là viên đường tan chảy ngọt ngào nhất. Thông tin ấy nổ ra, rất nhiều, rất nhiều người, từ người hâm mộ cho tới kẻ qua đường, họ chạy vào Weibo cá nhân của anh, gào tên anh rằng: "Kiều Nhậm Lương, anh đừng đùa nữa, đây không phải sự thật, anh hãy quay lại đây đi".

Trước Sulli, có một Kiều Nhậm Lương vô tư ngọt ngào nhưng trái tim trầm cảm ngàn vết dao đâm đã lựa chọn ra đi ở tuổi 28 - Ảnh 2.

Sau khi anh ra đi, nhiều phóng viên đã cố gắng lục tung, tìm hiểu mọi quá khứ, mọi nguyên nhân dẫn đến kết cục thảm thương này. Kiều Nhậm Lương bước chân vào giới giải trí từ năm 19 tuổi, anh giành được giải Á Quân "Cố lên, người đàn ông tốt!" - chương trình truyền hình nổi tiếng thời bấy giờ. Nhắc tới Kimi của tuổi 19, đạo diễn Chương Lợi nói: "Cậu ấy rất tinh nghịch, có sức hút lắm đấy. Nhiều nữ đạo diễn của chúng tôi say cậu chàng như điếu đổ. Không chỉ lịch sự, cậu ấy còn tràn đầy chí khí nữa chứ, đáng yêu thật. Nụ cười đó, khuôn miệng đó, lộ ra sự kiên cường nho nhỏ".

Chính chàng trai trẻ đó, khi đạt giải Á Quân, có những người hâm mộ đầu tiên, anh đã dõng dạc, đầy tự tin, vui sướng mà thề hẹn với họ: "Tôi sẽ chăm lo cho các bạn đấy nhé!"

Sau một năm, đạo diễn Chương Lợi gặp lại Kiều Nhậm Lương. Tròn một năm kể từ ngày lăn lộn trong giới giải trí, anh đã thay đổi rất nhiều, chín chắn, trầm ổn và có thứ gì đó khác xưa. Chương Lợi chia sẻ: "Chúng tôi chỉ trong chớp mắt đã chọn được rất nhiều đứa trẻ quý giá, hồn nhiên, tươi đẹp như thế. Nhưng sau khi những đứa trẻ rời chương trình của chúng tôi để chính thức bước vào giới giải trí, không biết rằng trái tim chúng đã có sự chuẩn bị vững chắc chưa?".

Trước Sulli, có một Kiều Nhậm Lương vô tư ngọt ngào nhưng trái tim trầm cảm ngàn vết dao đâm đã lựa chọn ra đi ở tuổi 28 - Ảnh 3.

Điều Chương Lợi lo lắng hoàn toàn có lí do. Là người giới giải trí, là ngôi sao, nhìn qua màn hình thì sáng lấp lánh đấy, hào quang tứ phía đấy, nhưng có mấy ai biết rằng sau những nụ cười chói lóa, gương mặt xinh đẹp được trang điểm kĩ càng là một trái tim liệu chăng còn vẹn nguyên như phút ban đầu?

Kiều Nhậm Lương từng mơ ước có một ngày được tất cả khán giả công nhận là ca sĩ, diễn viên thực lực. Trong một lễ trao giải, nghệ sĩ Trịnh Quân từng phát biểu: "Rất nhiều tên tuổi mới nổi chỉ biết ba bốn hợp âm mà dám lên sân khấu hát vớ vẩn". Nghe được lời này, Kiều Nhậm Lương phát biểu: "Nếu được gặp thầy Trịnh, tôi nhất định sẽ nói với thầy: Em chính là thiếu niên chỉ 1 đêm đã nổi tiếng, đúng là em chưa chuyên nghiệp, nhưng mỗi ngày em đều cố gắng tiến bộ hơn".

Nhưng, Kiều Nhậm Lương khi ấy có lẽ chăng thể ngờ, mặt tối của giới giải trí này đôi khi chính là lưỡi dao từ những kẻ phía sau màn hình máy tính?

10 năm trôi qua, từ chàng thiếu niên cuồng nhiệt tới diễn viên "tuyến 18", cuối cùng, Kiều Nhậm Lương vẫn chỉ là một tia sáng nhỏ nhoi trong bầu trời đầy sao rực rỡ, cố gắng lắm đấy, nhưng vẫn chưa đủ.

Nhìn bạn bè như Lý Dịch Phong, Tỉnh Bách Nhiên lừng danh và có chỗ đứng nhất định, đoàn đội Kiều Nhậm Lương rất lo lắng cho con đường sự nghiệp của anh. Tả Lạc – người quản lý của Kiều Nhậm Lương nói: "Cậu ấy còn an ủi ngược lại tôi, nói không sao đâu, như này cũng rất tốt mà, cứ theo bước chân mình đi lên từ từ". Nhưng không hiểu sao, chính chàng trai luôn an ủi người khác, luôn tự tin vỗ ngực lại thường xuyên mất ngủ, luôn giấu mình trong những áp lực lớn.

"Cậu ấy bắt đầu uống thuốc ngủ, một viên không có hiệu quả thì hai viên, ba viên, rồi tăng hơn thế". Trợ lý của Kiều Nhậm Lương kể lại trong sự xót xa vô hạn.

Trước Sulli, có một Kiều Nhậm Lương vô tư ngọt ngào nhưng trái tim trầm cảm ngàn vết dao đâm đã lựa chọn ra đi ở tuổi 28 - Ảnh 4.

Năm 2015, trợ lý Âu Dương Tuấn Phong bắt gặp Kiều Nhậm Lương nằm ngủ trên ghế ở công viên dưới nhà, nam diễn viên nói: "Anh Phong, em mệt quá, em rất muốn ngủ một chút, đừng nghĩ nữa". Đó là năm thứ 8 Âu Dương Tuấn Phong quen biết Kiều Nhậm Lương, cũng là lần đầu tiên thấy hình ảnh Kiều Nhậm Lương chán chường như vậy: "Cho tới giờ cậu ấy cũng chỉ kể chuyện vui, không nói chuyện buồn. Hỏi cũng không nói. Nếu cậu ấy nói ra, sẽ không xảy ra chuyện như vậy, mọi người có hiểu không".

Thực ra đó đã là thời điểm khủng hoảng nhất của Kiều Nhậm Lương. Dù uống bao nhiêu thuốc ngủ thì anh cũng không thể ngủ trước ba giờ sáng, bác sĩ cho rằng đó là bệnh trầm cảm nghiêm trọng, do lo lắng quá nhiều. Nhưng Kiều Nhậm Lương chưa bao giờ chia sẻ những điều đau đớn của anh cho bất cứ ai, dù là những người thân nhất, người quản lý Tả Lạc và trợ lý Âu Dương Tuấn Phong nói: "Tôi hỏi cậu ấy tối qua mấy giờ đi ngủ, ngủ được không? Cậu ấy bảo ngủ ngon lắm, khoảng hai ba giờ đã ngủ rồi. Thật ra cậu ấy nói dối, mọi người đều biết khung giờ kia cậu ấy không ngủ được".

"Cậu ấy thường xuyên tới trễ, không thuộc lời kịch thì chạy thẳng vào nhà vệ sinh, khiến đoàn làm phim rất tức giận. Rất nhiều người dèm pha sau lưng cậu ấy: 'Nổi được bao nhiêu đâu mà đua đòi làm mình làm mẩy'".

Trước Sulli, có một Kiều Nhậm Lương vô tư ngọt ngào nhưng trái tim trầm cảm ngàn vết dao đâm đã lựa chọn ra đi ở tuổi 28 - Ảnh 5.

Thậm chí, chính đạo diễn của phim "Tạo ra hạnh phúc" còn lên mạng chỉ trích, ám chỉ Kiều Nhậm Lương: "Đến muộn một lần nữa thì xin toàn ngành giải trí hãy triệt đường của cậu ta đi, trầm cảm nặng thì mời về nhà chữa bệnh, không có lý do gì mà cậu lại khiêu khích sự nhẫn nại của đoàn làm phim vô số lần như vậy".

Chỉ một dòng weibo của đạo diễn, vô số người hâm mộ, blogger đã lên tiếng chỉ thẳng mặt mắng Kiều Nhậm Lương: "Vô ý thức", "Sao anh lại trở nên như vậy chứ", "Anh muốn hát cũng chẳng ai nghe đâu",… Những lời chỉ trích ấy như lưỡi dao đâm vào tim Kiều Nhậm Lương. Chàng trai yêu màu hồng, có trái tim ngọt ngào ấy thật sự rất nhạy cảm, anh không chịu được áp lực từ giới giải trí nghẹt thở này. Nhiều người nói, sao anh không bùng nổ hết mình đi, người quản lý của Kiều Nhậm Lương cười và bảo: "Nếu cậu ấy là Lưu Đức Hoa, Châu Nhuận Phát, không thoải mái thích gì thì làm nấy. Nhưng cậu ấy không như vậy được. Không ổn thì sao? Chịu tiếp chứ sao".

Trước Sulli, có một Kiều Nhậm Lương vô tư ngọt ngào nhưng trái tim trầm cảm ngàn vết dao đâm đã lựa chọn ra đi ở tuổi 28 - Ảnh 6.

Muốn trở thành chính mình, nhưng càng lo sợ mọi người ghét con người thật của mình. Điều này đã đúng với Sulli, cô muốn được làm một Choi Jinri tự do, phóng khoáng, làm một "người hùng" đi đầu thể hiện cái tôi cá nhân, tôi thích – tôi làm. Nhưng định khiến xã hội đã đè bẹp Choi Jinri, mà tâm hồn cô không tiếp tục chịu nổi sự chỉ trích ngày qua ngày.

Kiều Nhậm Lương từng tâm sự: "I have a blackdog, his name was depression" – Tôi có một chú chó màu đen, tên của nó là Trầm Cảm. Kiều Nhậm Lương không có nhiều dũng khí như Sulli. Anh muốn đứng lên, muốn thoát ra, muốn hét to nhưng anh không thể. Người ta nói, ai chẳng stressed, không công việc thì tình cảm, ai cũng áp lực, nhưng Kiều Nhậm Lương cảm thấy áp lực nặng nề hơn người bình thường quá nhiều. Căn bệnh trầm cảm như thiêu đốt anh cháy thành tro. "Chú chó đen" ấy ngày một lớn, lớn tới nỗi muốn nuốt chửng anh, đè bẹp anh. Mà khi chúng ta phát hiện ra màu đen của "chú chó" che khuất màu hồng của sự rực rỡ, thì đã quá muộn.

Anh dần dần không liên lạc với bạn bè nữa, không đăng Weibo, người đại diện Tả Lạc nói: "Cậu ấy cảm thấy mình luôn luôn lỡ miệng, cậu ấy muốn làm chính mình, nhưng nói thật thì mọi người sẽ đàm tiếu. Chỉ dùng một dấu chấm không đúng chỗ thôi cũng khiến tất cả mọi người lao tới mắng chửi".

Trước Sulli, có một Kiều Nhậm Lương vô tư ngọt ngào nhưng trái tim trầm cảm ngàn vết dao đâm đã lựa chọn ra đi ở tuổi 28 - Ảnh 7.

Và điều gì phải đến cũng đã đến. Khi con người ta mệt nhoài với áp lực, khi gắng gượng đã quá xa tầm với, thì thiên thần màu hồng bỗng buông tay, từ biệt tất cả như một sự giải thoát. Lúc này, Kiều Nhậm Lương chọn cách nằm xuống, tìm một cõi bình yên.

Anh ra đi, để lại đớn đau cho những người yêu thương anh hết lòng, như người hâm mộ anh, như trợ lý, người đại diện của anh, như bố mẹ anh, hay như Trần Kiều Ân – người bạn thân anh luôn muốn che chở. Có thời gian sau khi anh đi, cả làng giải trí lo lắng tưởng chừng Trần Kiều Ân sắp ngục ngã. Nhìn thấy đôi mắt sưng húp, đôi chân ngã quỵ của cô trong tang lễ anh, tôi xót xa cho anh, càng xót xa cho Kiều Ân biết mấy.

Suốt 3 năm, có lẽ nhiều người đã dần quên đi đôi mắt sáng trong, nụ cười rực rỡ ấy, nhưng tôi biết, Trần Kiều Ân không bao giờ quên, kể cả khi anh có nghé thăm cô ấy trong mỗi giấc ngủ hay không thì cô ấy vẫn luôn là người nhớ anh sâu sắc, thay anh chăm sóc cho ba mẹ già cố gắng từng ngày để vượt qua nỗi đau mất con. Như Taeyeon mãi nhớ về Jonghuyn, như IU, Victoria và Krystal luôn yêu biết bao nàng tuyết lê Jinri xinh đẹp. Căn bệnh trầm cảm cướp đi Kiều Nhậm Lương, Sulli, Jonghuyn nhưng không cướp được tình yêu của chúng ta dành cho họ.

Trước Sulli, có một Kiều Nhậm Lương vô tư ngọt ngào nhưng trái tim trầm cảm ngàn vết dao đâm đã lựa chọn ra đi ở tuổi 28 - Ảnh 8.

Như giờ đây, mỗi lần thấy ảnh bầu trời hồng, tôi như nghe thấy tiếng Kimi Kiều Nhậm Lương rạng rỡ, hé nụ cười cùng hai chiếc răng khểnh đầy trẻ con, nói với các anh em trong "Cố lên, người đàn ông tốt" của nhiều năm về trước: "Việc tôi làm hôm nay tôi sẽ không bao giờ hối hận, tôi biết tôi là ai. Trở thành ngôi sao hay không, trở thành nghệ sĩ hay không đều là chuyện sau này. Còn hiện tại, tôi tình nguyện làm một người bình thường vui vẻ".

Nguyện Kiều Nhậm Lương ở nơi xa xôi, có thể thực hiện lời nói năm 19 tuổi.

THỤC/TTVN

 

 

10 sao Hoa Ngữ có chỉ số truyền thông trong ngày cao nhất 2019 10 sao Hoa Ngữ có chỉ số truyền thông trong ngày cao nhất 2019

showbiz - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Dưới đây là 10 diễn viên Trung Quốc có chỉ số truyền thông trong ngày cao nhất tính đến hết tháng 8/2019.

Ảnh chụp vội Trịnh Sảng khiến dân tình thương nhớ: Má phúng phính, tăng cân khiến visual thăng hạng

showbiz - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Trịnh Sảng tiếp tục gây thương nhớ với hình ảnh tràn đầy trẻ trung và giàu sức sống.

Dương Mịch tiếp tục gây náo loạn với đôi chân đẹp trứ danh: Nuột nà và thẳng tắp, khẳng định sắc vóc hạng A tại Cbiz

showbiz - 16 giờ trước

ilike.com.vn - Bên cạnh hình ảnh mới của Dương Mịch do Studio chia sẻ, bộ ảnh trang bìa Thuỵ Lệ cũng khiến dân tình xuýt xoa vì hình ảnh ma mị, huyền ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.