Từ nay hãy gọi Vu Chính là 'thuyền trưởng': Nhiệt tình ghép đôi bất chấp netizen kêu gào

  - Theo Trí Thức Trẻ  |  15:34 18/09/2020

ilike.com.vn - Thách thức cư dân mạng đòi tẩy chay couple Viễn Ngôn và Khải Lộc, Vu Chính vẫn cứ nhiệt tình "chèo thuyền".

Vu Chính là nhà sản xuất, biên kịch lắm tài nhiều tật của Cbiz, nổi tiếng với những bộ phim cổ trang ăn khách như Mỹ Nhân Tâm Kế, Cung Tỏa Tâm Ngọc, Diên Hi Công Lược...Bên cạnh đó thím Vu còn có "đam mê" làm "thuyền trưởng" đẩy thuyền 2 couple màn ảnh đình đám: Viễn Ngôn couple (Nhiếp Viễn - Ngô Cẩn Ngôn) và Khải Lộc couple (Hứa Khải - Bạch Lộc).

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 1.

Từ nay xin hãy gọi Vu Chính là "thuyền trưởng".

 

1. Nhiếp Viễn - Ngô Cẩn Ngôn

Năm 2018, siêu phẩm cung đấu Diên Hi Công Lược do Vu Chính làm giám đốc sản xuất đã oanh tạc khắp mọi mặt trận. Nếu Phú Sát Phó Hằng (Hứa Khải) là mối tình đầu khắc cốt ghi tâm của nữ chính Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) thì vua Càn Long (Nhiếp Viễn) là định mệnh gắn với cô trong phần đời còn lại.

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 2.

Càn Long cùng "mẹ thiên hạ" Ngụy Anh Lạc là cặp đôi vàng một thời.

Nối gót thành công của Diên Hy Công Lược, Vu Chính cho ra mắt bộ phim cổ trang Hạo Lan Truyện, đánh dấu màn hợp tác thứ hai của Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn. Cứ ngỡ tác phẩm này sẽ trở thành bộ phim ăn khách nhưng cuối cùng nó lại là "bom xịt". Trong lần tái hợp này, Nhiếp Viễn vai Lã Bất Vi và Ngô Cẩn Ngôn vai Lý Hạo Lan lại diễn một màn ân ái, tình tay ba với Mao Tử Tuấn vai Doanh Dị Nhân.

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 3.

Lã Bất Vi và Lý Hạo Lan

Đầu tháng 8 vừa qua, trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền thông tin "Càn Long" và "Ngụy Anh Lạc" sẽ lịch kiếp, đóng vai đôi tình nhân trong bộ phim hiện đại mang tên Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa. Khán giả ra sức phản đối, không muốn thần tượng nhận phim vì nội dung phim khá nhạy cảm, nam chính bị vợ "cắm sừng", cam chịu nuôi con riêng của vợ. Nữ chính là cô cảnh sát mạnh mẽ tình cờ gặp gỡ rồi nên duyên với nam chính.

Trước tình hình này, Vu Chính viết lên trang cá nhân những lời bảo vệ "nàng thơ của mình" bảo cô cứ vui vẻ đóng Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa. Sau đó phía nhà sản xuất đã xác nhận Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn sẽ góp mặt trong tác phẩm trên, phim đã khai máy vào ngày 19/8.

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 4.

Vu Chính bảo Ngô Cẩn Ngôn cứ vui vẻ nhận phim mới, ngoài ra còn nhắc tới việc quản lý của nữ diễn viên bị fan mắng đến nỗi giảm cân luôn.

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 5.

Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn tái hợp trong phim Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa

 

2. Hứa Khải - Bạch Lộc

Nếu Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn chỉ có thể yêu nhau trên màn ảnh vì nam diễn viên sinh năm 1978 đã yên bề gia thất thì cặp đôi thứ hai của Vu Chính - Hứa Khải và Bạch Lộc từ lâu đã vướng tin đồn "phim giả tình thật".

Hứa Khải và Bạch Lộc đang là "gà cưng" được thím Vu hết sức ưu ái. Đầu năm 2019, bộ phim huyền huyễn Chiêu Diêu cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Cửu Lộ Phi Hương đánh dấu mối tình màn ảnh đầu tiên của hai người. Nữ ma đầu Chiêu Diêu (Bạch Lộc) cùng con trai ma vương Mặc Thanh/Lệ Trần Lan trải qua chuyện tình vừa bi vừa hài, "tình bể bình" từ hậu trường đến trong phim. Tuy nhiên một bộ phận khán giả tỏ ra không thích cặp đôi này vì trước đó Bạch Lộc bị bạn gái cũ của Hứa Khải tố là người thứ ba chen vào chuyện tình của mình.

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 6.

Chiêu Diêu và Lệ Trần Lan

Trong bộ phim dân quốc Trường Quân Đội Liệt Hỏa đang phát sóng, Hứa Khải và Bạch Lộc tiếp tục trở thành đôi tình nhân. Tạ Tương (Bạch Lộc) nữ cải nam trang đi vào môi trường quân đội, bén duyên với mỹ nam "con ông cháu cha" Cố Yến Tranh (Hứa Khải).

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 9.

Tạ Tương và Cố Yến Tranh

Sáng ngày 18/8 cư dân mạng xôn xao với khoảnh khắc Bạch Lộc đụng chạm vòng ba của Hứa Khải ở hậu trường phim, một lần nữa dấy lên nghi vấn về mối quan hệ tình ái của hai diễn viên.

Ngay sau đó, Vu Chính đã lên tiếng bảo vệ "gà cưng" của mình, đồng thời cho biết hai diễn viên còn nhiều cơ hội hợp tác, cặp đôi này là mục tiêu trong mấy năm tới của công ty.

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 11.

Vu Chính lên tiếng bảo vệ "gà cưng"

Drama hơn nữa là tối 27/8 thím Vu đặt ảnh Hứa Khải - Bạch Lộc làm ảnh bìa trang cá nhân như một lời thách thức antifan dám động vào cặp đôi mình yêu thích.

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 12.

Ảnh bìa này là cú tát cực mạnh vào antifan

Cao trào là chiều 28/8 "biên kịch vàng" làm dân tình dậy sóng khi đăng bức ảnh ghép Hứa Khải và Bạch Lộc cùng dòng chữ: "Tam sinh tam thế đã an bài". Phải chăng thím Vu đang "thai nghén" một tác phẩm và để Hứa Khải và Bạch Lộc yêu nhau lần thứ ba trên phim?

2 cặp đôi màn ảnh được “thuyền trưởng” Vu Chính đu đưa nhiệt tình, thách thức cả netizen làm gì được tui? - Ảnh 13.

Sắp tới có khả năng Hứa Khải và Bạch Lộc lại là người tình màn ảnh của nhau

AN CHI/TTVN

 

 

Vu Chính đang biến 'Hạo Lan Truyện' thành 'Diên Hi Công Lược' phiên bản thời Tần? Vu Chính đang biến 'Hạo Lan Truyện' thành 'Diên Hi Công Lược' phiên bản thời Tần?

Điện ảnh - 2 năm trước

ilike.com.vn - Có thể vì cùng là tác phẩm do Vu Chính chắp bút kịch bản và sản xuất, cư dân mạng xứ Trung đã tinh mắt phát hiện ra những sự tương đồng trong tình tiết giữa "Hạo Lan Truyện" và "Diên Hi Công Lược".

Đôi trẻ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tái hợp ở phim mới, chưa chi đã "thấy mùi đạo phẩm"?

Điện ảnh - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Thông tin cặp đôi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là Thành Nghị và Viên Băng Nghiên sẽ hợp tác với nhau lần nữa trong bộ phim Mười Năm Nhất Phẩm Ôn ...

"Cô thôn nữ” Triệu Lệ Dĩnh siêu mộc mạc ở lễ khai máy y hệt "bé Dĩnh" của 14 năm trước

Điện ảnh - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong lễ khai máy phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia với phong cách mộc mạc chuẩn tạo hình thôn nữ nhưng điều khán giả ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.