Tag: tự tử

Hải Phòng: Để lại thư cho con trai 2 tuổi, người đàn ông nhảy cầu tự vẫn

Đời Sống - 14 ngày trước

ilike.com.vn - Buồn chán chuyện gia đình, một người đàn ông ở Tân Viên, An Lão (Hải Phòng) đã để lại lá thư tuyệt mệnh cho con trai 2 tuổi rồi nhảy xuống sông Văn Úc tự vẫn.

Hà Nội: Hé lộ nội dung lá thư tuyệt mệnh đôi nam nữ để lại trước khi rơi từ tầng 35 chun...

Đời Sống - 16 ngày trước

ilike.com.vn - Trong quá trình điều tra, thu thập hiện trường, cơ quan công an tìm thấy mảnh giấy nhỏ của 2 nạn nhân viết với nội dung xin hiến tạng nếu cơ thể còn nguyên vẹn.

Vừa nộp đơn nghỉ việc, nam nhân viên khách sạn nhảy từ tầng 9 tử vong

Đời Sống - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Khoảng 9h ngày 2/6, H. có tới khách sạn, đến khoảng 9h30 thì mọi người phát hiện H. nhảy từ tầng 9 xuống lan can tầng 3 của khách sạn, tử vong ngay sau đó.

Vụ bị cáo tự tử sau khi bị tuyên 3 năm tù: Nạn nhân uống hết 1 chai thuốc trừ sâu trước ...

Đời Sống - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Qua điều tra, bước đầu xác định ông Phước đã uống 1 chai thuốc trừ sâu, sau đó nhảy từ trên lầu xuống đất tử vong.

Bị yêu cầu ly hôn, thanh niên 21 tuổi dùng dao cắt cổ vợ rồi tự sát bất thành

Đời Sống - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Bực tức vì vợ đòi ly hôn trong lúc cãi vã, nam thanh niên 21 tuổi ở tỉnh Quảng Nam đã dùng dao cắt nhiều nhát vào cổ vợ. Sau đó, Quốc cứa cổ mình tự sát nhưng bất thành.

Hà Nội: Người phụ nữ vừa sinh con lao vào đoàn tàu tự tử

Đời Sống - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Giữa trưa, người dân sinh sống gần chợ Thao Chính phát hiện một phụ nữ đi xe đạp điện ra đến đường tàu đoạn rẽ vào chợ Thao Chính bất ngờ bỏ lại xe đạp...

Vụ thi thể người đàn ông trên nóc ô tô: Phát hiện thư tuyệt mệnh gửi lại cho người thân

Đời Sống - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Nạn nhân là cư dân trên địa bàn, nhiều khả năng rơi từ tầng 18 xuống vì tại khu vực này phát hiện một chiếc ván gỗ bắc ra phía ngoài. Đặc biệt, quá trình điều tra, công an phát hiện một...

Tìm thấy thi thể nam thanh niên gieo mình xuống cửa biển tự tử ở Quảng Trị

Đời Sống - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Sau 3 ngày mất tích nơi cửa biển, thi thể nam thanh niên được người dân phát hiện nổi lên trên mặt nước vào sáng sớm nay.

Nam sinh Hàn Quốc nhảy lầu tự tử vì bị thầy giáo la mắng khi bắt gặp đọc truyện có hình ...

Đời Sống - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Phán quyết cuối cùng dành cho thầy giáo lại một lần nữa dấy lên tranh cãi về trách nhiệm và quyền hạn của giáo viên trong trường học.

Bị trêu chọc, hai nữ sinh rủ nhau ăn lá ngón tự tử khiến 1 người tử vong

Đời Sống - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Bị trêu đùa, 2 nữ sinh giận nên bỏ ra suối hái lá ngón để ăn tự tử. 2 nữ sinh sau đó sợ chết nên gọi điện cấu cứu nhưng 1 người đã tử vong.