Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (1/7 – 7/7)

 KLG - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  11:21 14/01/2020

ilike.com.vn - Tuần mới bắt đầu cũng đã bước sang tháng mới của 12 cung hoàng đạo, hãy cùng xem những gì đang chờ đón họ ở phía trước

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần mới bắt đầu công việc của Bạch Dương sẽ không có nhiều vấn đề phải lo ngại. Tuần trước Bạch Dương đã cố gắng hết sức để hoàn thành mọi công việc được giao, nên tuần này có thể tranh thủ vừa làm vừa nghỉ một cách thoải mái.

Sức khỏe của Dương Dương sẽ có những dấu hiệu khởi sắc sau khi họ đã bị ốm suốt cả tuần qua. Tình yêu của Bạch Dương có thể sẽ gặp phải một biến cố lớn khi họ và đối phương chợt nhận ra hai người đã không thuộc về nhau.

bói vui

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu trong tuần này có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề đáng lo ngại, Kim Ngưu là người chăm chỉ nên nhiều khi bị những người khác lợi dụng và dồn hết công việc vào cho họ.

Sức khỏe của Kim Ngưu cũng khá tốt để họ có thể hoàn thành công việc. Nhưng tình cảm của Kim Ngưu sẽ có vài vấn đề trục trặc vì họ không thể giải quyết được những thắc mắc trong lòng về đối phương.

bói vui 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đầu tuần này, Song Tử cũng sẽ phải đối mặt với khối lượng công việc rất lớn khi có khả năng họ sẽ nhận được một hợp đồng mới. Tuy nhiên, Song Tử lại khá chủ quan nên có thể sẽ phải nhận một vài lời chê bai từ người khác do mắc lỗi sai.

Sức khỏe của Song Tử là điều cần phải nói đến khi nhiều khả năng họ sẽ gặp phải một va chạm nặng khi ra ngoài. Nhưng thật may vì có thể tình yêu của Song Tử sẽ khởi sắc hơn khi họ tìm được một người hiểu và thông cảm cho bản thân mình.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tuần này, Cự Giải sẽ phải quan tâm đến công việc nhiều hơn vì họ đang gặp khó khăn không thể giải quyết. Cự Giải nên tìm một người tin cậy để giúp đỡ vì có thể khi hoàn thành xong việc lần này họ sẽ được tin tưởng hơn rất nhiều.

Tình hình sức khỏe của Cự Giải sẽ không có gì đáng lo ngại vì họ đang có thể trạng rất tốt. Ngoài ra tình cảm của Giải nhi nhiều khả năng sẽ có một bất ngờ khi họ gặp được một nửa đích thực của đời mình.

bói vui 3

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử trong tuần mới có thể sẽ khá rảnh dỗi vì họ đã cố gắng hoàn thành mọi thứ trong cả tuần. Nhiều khả năng cuối tuần này Sư Tử sẽ có một chuyến đi dã ngoại với gia đình mình.

Sư Tử có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình vì họ sẽ không gặp vấn đề gì. Ngoài ra, tình yêu của Sư Tử sẽ có những khởi sắc mới khi những cố gắng của họ có thể được đền đáp bằng một cái gật đầu đồng ý.

bói vui 4

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đối với Xử Nữ mà nói có thể tuần mới sẽ rất thoải mái vì họ đã hoàn thành tốt mọi việc vào tuần trước. Bên cạnh đó, niềm vui của Xử Nữ có thể được nhân đôi khi họ nhận được một tin tốt lành từ cấp trên mang đến.

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ cũng không có gì phải lo nghĩ khi họ đang chăm sóc rất tốt cho bản thân. Bên cạnh đó, tình yêu của Xử Nữ sẽ có những niềm vui đến từ sự bất ngờ mà đối phương mang tới cho họ.

bói vui 5

 

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Công việc của Thiên Bình sẽ khá vất vả vì họ phải giải quyết nốt những khó khăn do đồng nghiệp mang lại. Tuy nhiên, Thiên Bình cần phải cẩn thận hơn nếu không muốn mắc phải sai lầm của người đi trước.

Sức khỏe của Thiên Bình cũng khá tốt và không cần lo ngại vì sẽ chẳng có vấn đề gì xảy ra. Chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng tốt đẹp khi họ và đối phương đang ngày càng hiểu nhau hơn và có thể thông cảm với nhau.

bói vui 6

 

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Nhiều khả năng công việc của Thần Nông trong tuần này sẽ bị chững lại vì không giải quyết được những khó khăn. Tuy nhiên, Thần Nông cần cố gắng phát huy những điểm mạnh của mình hơn nữa vì thời gian tới họ sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ công việc.

Sức khỏe của Thần Nông sẽ không thật sự tốt khi họ đang bị quá nhiều thứ chi phối. Ngoài ra chuyện tình cảm của Thần Nông đang không suôn sẻ, khi những cố gắng của họ đều trở nên vô ích trong mắt đối phương.

bói vui 7

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã không được thuận lợi khi họ sẽ được giao một loạt những trách nhiệm mới và buộc phải hoàn thành trong ngày nghỉ. Mặc dù nhiều áp lực nhưng rõ ràng Nhân Mã đang rất cố gắng để không khiến mọi người thất vọng.

Tuy nhiên, có thể vì quá lao lực với công việc nên Nhân Mã sẽ không thể chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình. Tình cảm của Nhân Mã cũng gặp một số vấn đề khi họ đang quá bảo thủ và không chịu lắng nghe đối phương.

bói vui 8

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết sẽ không gặp phải vấn đề gì lớn nhưng họ cần lưu ý và cẩn thận hơn để không mắc những sai lầm nhỏ nhất. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Ma Kết sẽ phải giải quyết nốt những công việc đã tồn đọng từ trước đó.

Ma Kết cũng cần để ý hơn đến sức khỏe của bản thân vì có thể họ sẽ gặp một vài vấn đề nhỏ về tiêu hóa. Chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ có chuyển biến mới khi họ đã dứt khoát được vấn đề khiến bản thân đau đầu trong suốt thời gian qua.

bói vui 9

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong tuần này, công việc của Bảo Bình sẽ khá nhàn nhưng có thể việc làm thêm ngoài của họ sẽ gặp vấn đề cần giải quyết, nên Bảo Bình hãy cố gắng hơn nữa để mọi chuyện được giải quyết êm đẹp.

Bên cạnh đó, Bảo Bình cần để ý mỗi khi ra ngoài vì có thể họ sẽ gặp phải chuyện không may liên quan đến tài chính. Tình yêu của Bảo Bình sẽ không có gì lo ngại vì họ và đối phương đang dần tìm được sự hòa hợp sau những hiểu lầm.

bói vui 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần mới bắt đầu công việc của Song Ngư sẽ khá rảnh dỗi vì họ đã sẽ có thời gian để giải quyết mọi thứ một cách từ từ. Ngoài ra, Song Ngư có thể sẽ được đề bạt lên một vị trí mới nữa trong tuần tới nữa đấy.

Tình hình sức khỏe của Song Ngư không được tốt cho lắm khi có thể họ sẽ gặp vài vấn đề rất đau đầu. Chuyện tình cảm của Song Ngư nhiều khả năng vẫn dậm chân tại chỗ khi họ không để ý đến những người xung quanh và chỉ muốn một mình.

bói vui 11

 

Sibun/TTVH

 

 

Tình đầu của 12 chòm sao đã kết thúc thế nào? Tình đầu của 12 chòm sao đã kết thúc thế nào?

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những ngày tháng thanh xuân rực rỡ, Kim Ngưu cho rằng có tình yêu sẽ vượt qua tất cả. Trưởng thành rồi mới biết, tình yêu hóa ra vốn mong manh, và có những thứ số phận đã an bài.

Dự đoán tử vi tháng mới của 12 cung hoàng đạo (1/5 – 31/5)

Mật Mã Trái Tim - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Một chặng đường mới lại sắp bắt đầu những điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo phía trước?

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (2/3 – 8/3)

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Một tuần mới và cũng là bắt đầu tháng mới những điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo, cùng xem họ sẽ phải để ý tới những điều gì?

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.