Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (9/10/2017-15/10/2017)

 Thùy Dung - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  21:56 20/05/2020

Ilike.com.vn - Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Cùng khám phá vận may sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao trong tuần này nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương bắt đầu một tuần mới với công việc tiến triển khá thuận lợi. Mặc dù có nhiều thử thách, bạn sẵn sàng làm hết sức mình để vượt qua và chứng tỏ năng lực của bản thân. Sự cố gắng của Bạch Dương được ghi nhận, bạn cảm thấy năng lượng tràn đầy và sẵn sàng đối mặt thử thách.

Tuy vậy, lộ trình tình cảm của Bạch Dương đang đối mặt với khá nhiều khó khăn. Bạn dường như quá chú tâm vào công việc mà bỏ quên người ấy, khiến mối quan hệ trở nên lạnh nhạt và bắt đầu đóng băng.

Tài vận của bạn không tốt trong tuần này. Dù có nguồn thu ổn định, Bạch Dương vãn không thể chi tiêu chúng một cách hiệu quả.

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp trong tuần mới của Ngưu Nhi vô cùng thuận lợi. Bạn có cảm giác được cấp trên chú ý và nâng đỡ, nhưng tất cả thành công suy cho cùng cũng là vì những cố gắng trước đó của Kim Ngưu. Nhờ sự nghiệp phát triển, tài lộc cũng vì thế mà dồi dào. Bạn có ý thức tiết kiệm, vì thế mà có một cơ sở vững chắc cho những kế hoạch trong tương lai.

Chuyện tình cảm của Ngưu Nhi khá ổn định. Thỉnh thoảng, giữa hai bạn nảy sinh một vài mâu thuẫn, nhưng về cơ bản thì sẽ nhanh chóng tốt đẹp bởi bạn và người ấy hướng tới mối quan hệ lâu dài, bền vững.

 Một tuần thuận lợi của Bạch Dương

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần mới, Song Tử đối diện với khá nhiều rắc rối nhỏ về sức khỏe, khiến sự nghiệp của bạn ổn định và dậm chân tại chỗ chứ không thể tiến xa. Nếu đang tìm việc hay mong muốn một cơ hội phát triển, bạn cần phải có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý để có nguồn năng lượng cho những dự định sắp tới.

Tình cảm của bạn có những dấu hiệu khá ngọt ngào, hai bạn dành cho nhau những lời có cánh và phút giây hạnh phúc. Sự thấu hiểu và niềm tin của người ấy mang đến cho Song Tử cảm giác an toàn hiếm hoi, bạn sẵn sàng tiến xa hơn trong một mối quan hệ ổn định.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Áp lực trong sự nghiệp không khiến Cự Giải nản chí, ngược lại, bạn có thêm động lực để cố gắng hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất. Những sáng tạo của Cự Giải được đánh giá cao. Mặc dù trong nhất thời, sự thành công là chưa đáng kể, nhưng chắc chắn bạn sẽ có cơ sở nhất định để phát triển trong tương lai.

Để bắt đầu một mối quan hệ bền vững cần sự cố gắng từ cả hai phía, và Cự Giải đang đứng trước một cơ hội tuyệt vời đến gần hơn với người ấy. Tất cả những gì bạn cần là một chút chủ động, tự tin và may mắn.

 Cự Giải đón nhận nhiều may mắn

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một tuần may mắn đã đến với Sư Tử khi mọi việc của bạn đều hanh thông ngoài dự kiến. Những cố gắng của bạn bấy lâu nay được đền đáp bằng một kết quả xứng đáng, những cơ hội mới bày ra trước mắt vẽ trước những viển cảnh đáng chờ đợi trong tương lai.

Mối quan hệ hòa hợp giữa Sư Tử và người ấy truyền cảm hứng cho bạn nỗ lực xây dựng một tương lai hạnh phúc của hai người. Thêm vào đó, những nguồn tài lộc dồi dào chảy về túi Sư Tử khiến bạn trải qua những ngày hạnh phúc ngập tràn.

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ tin tưởng chính mình quyết định tương lai hạnh phúc và tốt đẹp của mình. Không quá khó hiểu trước sự thành công của Xử Nữ, bởi bạn thực sự đã cố gắng quá nhiều. Xử Nữ khao khát hoàn thiện bản thân, cho chính mình một cuộc sống khiến người khác ngưỡng mộ.

Tình yêu muộn màng có thể khiến Xử Nữ cô đơn đôi chút. Nhưng bù lại, bạn có thêm thời gian phấn đấu cho sự nghiệp trước khi tiến tới một mối quan hệ bền vững. Nếu có thể, hãy dành thêm thời gian cho gia đình và bản thân thay vì quá chú tâm đến kiếm tiền và tạo dựng sự nghiệp.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung hoàng đạo Thiên Bình đang cảm thấy chênh vênh vì những rắc rối trong công việc. Mối quan hệ không tốt đẹp với đồng nghiệp là nguyên nhân khiến bạn không thể giải quyết mọi chuyện theo cách hoàn hảo nhất. Thêm vào đó, chi tiêu quá tay khiến Thiên Bình rơi vào khủng hoảng tài chính khá nghiêm trọng.

Tình cảm cũng không được thuận lợi cho lắm. Thiên Bình đang quan trọng hóa mọi vấn đề khiến đối phương có cảm giác nặng nề và áp lực. Hai bạn nên bình tĩnh lại, cùng nhau bày tỏ quan điểm để có cách giải quyết mọi vấn đề thay vì cãi cọ qua những tin nhắn làm tổn thương đối phương.

 

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông có tiến triển lớn trong tình cảm

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ không rõ ràng, có lẽ mối quan hệ ấy sẽ có tiến triển rõ rệt vào tuần mới, và những giới hạn sẽ được xóa bỏ hoặc thiết lập thay vì sự mập mờ hiện tại. Bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ công khai?

Công việc của bạn tiến triển không tệ. Tuy có một vài rắc rối nhỏ, nhưng những cơ hội mới đủ để bù đắp mọi sai lầm. Một nguồn thu sẽ đưa Thần Nông thoát khỏi rắc rối về tài chính,  khiến mọi thứ ổn định trở lại và ngày càng thuận lợi.

Tuy vậy, sức khỏe của Thần Nông không ổn định cho lắm. Có lẽ, bạn nên chăm sóc chính mình nhiều hơn trong thời tiết giao mùa hiện tại.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã một lần nữa thấy công việc hiện tại quá nhàm chán, bạn không tìm được hứng thú, cũng không muốn cố gắng hay kiên trì thêm nữa. Bạn muốn thay đổi mọi thứ, tìm một cơ hội mới, một công việc mới thay vì giữ nhịp sống tẻ nhạt hiện tại. Môi trường mới nhiều thử thách có thể khiến bạn phát huy sự sáng tạo vốn có, và đạt được nhiều thành công mới.

Vận đào hoa có thể là cơ hội tuyệt vời cho Nhân Mã kiếm người yêu, nhưng vội vàng không phải là cách hay giúp mối quan hệ bền vững lâu dài.

 Nhân Mã có vận đào hoa

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trải qua một tuần mới khá ổn định. Những mối quan hệ cũ, đồng nghiệp cũ và thói quen cũ. Bạn dường như không đủ tự tin và kiên nhẫn để bắt đầu những dự định mới, ngược lại, nhưng thói quen tạo cho Ma Kết cảm giác an toàn. Sự nỗ lực của bạn được ghi nhận, nhưng Ma Kết cảm thấy đó như lẽ đương nhiên và chẳng có gì đáng mừng.

Những tiến triển nhỏ trong chuyện tình cảm chưa đủ để bù đắp khoảng trống trong lòng Ma Kết. Bạn cảm giác như cả thế giới chẳng liên quan đến mình, sự cô đơn và lạc lõng là cảm xúc thường trực khiến Ma Kết ngày càng khó hiểu và bỏ qua cơ hội tiến gần hơn tới người ấy.

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cố gắng tỏ ra thân thiện, nhưng nỗ lực của bạn không bù đắp lại được sự trống rỗng trong lòng. Đôi lúc, bạn có cảm giác mệt mỏi và buông xuôi, một phần bởi sức khỏe bị giảm sút sau những kế hoạch quá sức trước đó. Một chế độ dinh dưỡng phù hợp là điều cần thiết giúp bạn lấy lại năng lượng tuyệt vời để tập trung cho công việc.

Thay vì cố gắng im lặng trước những bất đồng với người ấy, Bảo Bình nên nói chuyện rõ ràng, tỏ rõ thái độ để cả hai hiểu nhau hơn và cùng cố gắng. Sự im lặng của bạn chỉ khiến mối quan hệ thêm bế tắc, và người ấy dường như cũng cảm thấy ngày càng xa cách hơn.

 Bảo Bình cảm thấy bế tắc trong tình cảm

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thành công bất ngờ khiến Song Ngư mãn nguyện. Sự cố gắng của bạn cuối cùng đã được đền đáp, dù cho trước đó Song Ngư cảm thấy tuyệt vọng và thiếu tự tin vào bản thân. Những kế hoạch vui chơi vào cuối tuần khiến bạn phấn khích và mong chờ, một tuần trôi qua trong niềm vui tràn ngập.

Ở một góc độ khác, Ngư Nhi cần có sự tích lũy và tiết kiệm cần thiết cho tương lai. Chi tiêu quá tay sẽ sớm khiến bạn rơi vào thảm cảnh rỗng túi, và cạn kiệt tài chính cho những dự định tương lai.

Top 4 chòm sao che giấu sự cô đơn bằng vẻ bất cần Top 4 chòm sao che giấu sự cô đơn bằng vẻ bất cần

Bói Vui - 3 năm trước

Ilike.com.vn - Có những chòm sao đa sầu, nhạy cảm, nhưng lại giỏi che giấu tột cùng nỗi đau đằng sau nụ cười nhẹ bất cần hay vẻ ngoài vô tư lự. Các chòm sao ấy là ai?

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (27/1 - 2/2)

Mật Mã Trái Tim - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Tuần mới và cũng là bắt đầu tháng mới của 12 cung hoàng đạo, những may mắn nào đang chờ đón họ và các cung hoàng đạo cần phải cẩn thận ...

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (30/12 – 5/1)

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Tuần mới bắt đầu cũng là những ngày giao thoa giữa năm cũ và năm mới, những điều gì sẽ chờ đón các cung hoàng đạo trong thời gian đặc b...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.