Tag: Tuấn Anh

Thua trận, HLV Hà Tĩnh tỏ ra bất phục cặp đôi Tuấn Anh – Xuân Trường

Thể Thao - 28 ngày trước

ilike.com.vn – HLV Phạm Minh Đức tỏ ra không chấp nhận trận thua trước HAGL. Theo ông, các cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mới là người chơi bóng hay hơn.

Vì sao Tuấn Anh, Xuân Trường đồng loạt dự bị ở Hải Phòng?

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Quyết định để Xuân Trường, Tuấn Anh cùng ngồi ngoài góp phần khiến HAGL bị chủ nhà Hải Phòng cầm hòa 0-0 tại vòng 7 V.League chiều 29/6.

HAGL thua, đâu chỉ bởi "khôn nhà dại chợ", mà còn bởi "sao quả tạ" k...

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Thời gian gần đây, trong cộng đồng fan hâm mộ HAGL, cái tên cầu thủ phố Núi được nhắc đến, hóa ra không phải là Tuấn Anh hay Văn Toàn, cũng chẳng phải Xuân Trường.

HAGL vẫn chưa thể thắng ở Hòa Xuân

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Văn Toàn ghi bàn, Xuân Trường trở lại sau chấn thương nhưng HAGL vẫn chưa thể phá dớp khi làm khách đến sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng.

Chứng kiến Tuấn Anh vùng vẫy giữa một HAGL rệu rã, bầu Đức ra tay

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn – Tuấn Anh là điểm sáng trong lối chơi của HAGL tuy nhiên vì phong độ phập phù của đội bóng, bầu Đức đang tính đường cho đứa con cưng của mình xuất ngoại một lần nữa.

Được 'chấp Tây' HAGL vẫn cứ vô hại

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Dù Hà Nội FC không có bất kỳ ngoại binh nào trên sân trong khoảng 15 phút cuối ở trận Hà Nội-HAGL, tất cả những gì HAGL làm được gần như vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Đây là lý do Tuấn Anh, Văn Toàn sẽ mất suất chính trên tuyển Việt Nam

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đều là những cầu thủ chủ chốt của cả CLB HAGL lẫn đội tuyển quốc gia, nhưng màn trình diễn của Tuấn Anh và Văn Toàn trong trận gặp Dược Nam Hà Nam Định khiến cho họ có thể mất điểm khi ...

Đã đến lúc dàn tuyển thủ quốc gia của HAGL chứng minh rằng dù muộn, nhưng bầu Đức đã đún...

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Suốt hơn 5 năm qua, HAGL của bầu Đức chấp chới giữa thành công và thất bại. Đã đến lúc họ giúp bầu Đức chứng minh rằng con đường mình đang theo là xán lạn.

Giải đấu "bom tấn" ở SVĐ Thống Nhất, lộ sáng Những đứa trẻ của bầu Đức

Thể Thao - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Sau ngôi vô địch AFF Cup 2008, bóng đá Việt Nam có một giai đoạn trùng lại và tình yêu của NHM cũng kém sôi nổi hẳn đi, cho tới khi lứa Công Phượng của bầu Đức xuất hiện...

Nhìn vào Tuấn Anh, mới tiếc cho "biệt nhãn" của bầu Đức bị che khuất bởi "...

Thể Thao - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Bầu Đức "tham", là bởi với ông, Tuấn Anh còn hơn cả một cầu thủ xuất sắc, là niềm tự hào để đưa bóng đá Việt Nam đến thành công. Chỉ tiếc là trời không chiều lòng người...