U mê Kim Ji Won đến đổ máu nhưng 3 trai đẹp của 'Arthdal Chronicles' vẫn mãi là friendzone

 Chimmy - Theo Trí Thức Trẻ  |  23:06 17/12/2019

ilike.com.vn - Không còn dừng lại ở tình tay ba đơn thuần, Arthdal Niên Sử Kí đã chạm đến tầm cao mới với tình tay tư, trong đó có cuộc đối đầu giữa cặp anh em sinh đôi chưa một lần gặp mặt và chàng trai bí ẩn Yang Cha.

Chuyện tình yêu thời dã sử được kể trong Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí) "drama" đâu kém cạnh thời hiện đại ngày nay. Không còn dừng lại ở tình tay ba đơn thuần, Arthdal Niên Sử Kí đã chạm đến tầm cao mới với tình tay tư, trong đó có cuộc đối đầu giữa cặp anh em sinh đôi chưa một lần gặp mặt, hứa hẹn sẽ mang đến chuỗi ngày khổ ải cho trung tâm của trò chơi tình ái - Tan Ya (Kim Ji Won). Bên cạnh đó, chàng trai bí ẩn mang tên Yang Cha (Ki Do Hun) mới nhập cuộc tạo nên tình tay tư ngang trái, cùng cặp sinh đôi một lòng bảo vệ "người con gái của thế kỉ" trong Arthdal.

3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 1.

Mình xinh nên mình có quyền á.

 

1. Yang Cha: "Tình đơn phương" mới nổi, tình địch tương lai mạnh nhất của "bộ sậu" song sinh Song Joong Ki

Lâu lâu phim Hàn không có nam phụ yêu đơn phương rồi giấu kín là khán giả lại thấy lạ, nhất là khi Arthdal Niên Sử Kí sở hữu biệt đội trai đẹp khủng được "nhá hàng" rải rác suốt từ tập đầu tiên. Bất ngờ hơn cả, chiếc thuyền của chàng mỹ nam bí ẩn Yang Cha với "thượng tế" Tan Ya lại có vẻ được chèo mạnh mẽ hơn cả cặp song sinh nhân vật chính.

3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều này cũng dần chẳng có gì lại trước phản ứng của chàng trai bí ẩn khi nghe thấy "người thương" gặp nguy hiểm, liều mạng mà sẵn sàng chịu kiếm xuyên qua tay để cứu người con gái chẳng hề thân quen. Tình đơn phương của Yang Cha có vẻ được lòng hơn cả, khi khán giả không biết nên chọn ai trong hai bản song sinh đỉnh cao một lòng hướng về Tan Ya.

3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 3.

Yang Cha thu hút sự chú ý với vẻ nam tính bí ẩn, luôn một lòng trung thành với kẻ máu lạnh Ta Gon.

Bên cạnh đó, anh chàng cũng là một bí ẩn chưa được giải đáp, không chỉ vì chiếc khẩu trang siêu ngầu thể hiện hình phạt im lặng. Khi bị đâm vào đùi trong trận chiến, dòng máu tím đã "tràn bờ đê" chứng minh Yang Cha là một Igutu. Tuy nhiên, khi đỡ thanh kiếm thay Tan Ya khi đang ở trong Đại Thần Điện, bàn tay của Yang Cha lại có máu đỏ. Đã đủ đau não với dòng máu từ xanh tới đỏ rồi tím, giờ lại xuất hiện thêm người bí ẩn có máu được tách riêng thân trên thân dưới như Yang Cha?

3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 4.
3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 5.

Phân cảnh đỡ kiếm thay Tan Ya khiến khán giả "nhũn tim".

3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 6.

Sau vụ việc bị Asa Ron lên kế hoạch ám sát, Yang Cha được Ta Gon chỉ định bảo vệ Tan Ya.

3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 7.
3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 8.
3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 9.

Trước đó, Yang Cha và Tan Ya đã có những khoảnh khắc "dự báo" về mối tình đơn phương không được hồi đáp của người đàn ông bí ẩn.

3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 10.

Khoảnh khắc hiếm hoi Yang Cha được lộ mặt trên Arthdal Niên Sử Kí.

 

2. Sa Ya: Đẹp hơn cả "crush", tâm địa độc ác nhưng vẫn một lòng hướng về em

Bí ẩn không kém Yang Cha chính là Sa Ya (Song Joong Ki), mỹ nam chuẩn đẹp hơn hoa khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải gật gù công nhận. Bị giam cầm trong tòa tháp tại Arthdal từ thuở lọt lòng sau khi được Ta Gon đưa về từ rừng sâu, Sa Ya đã tìm hiểu thế giới bên ngoài hay các binh lược từ những cuốn sách. Sa Ya sống với những kí ức trong mơ được dạo chơi ngoài thiên nhiên hùng vĩ với Tan Ya, thứ anh chàng nhìn thấy qua con mắt của Eun Som (Song Joong Ki), anh em song sinh của mình.

3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 11.
3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 12.

Tình cảm với Tan Ya của Sa Ya liệu có thật lòng hay không, vẫn còn là một điều khó nói. Tuy nhiên, nhìn thấy sự bảo vệ tuyệt đối, không ngại hiểm nguy và sẵn sàng xả thân của Sa Ya đối với "người thương", khán giả cũng có thể yên tâm phần nào vào mối tình trái ngoe này. Dù luôn tỏ ra lạnh lùng, đôi khi phũ phàng với người duy nhất sẽ tin tưởng và đứng về phía mình, Sa Ya vẫn luôn một lòng hướng về Tan Ya, muốn nắm lấy quyền lực vùng đất Arth để có thể thoát khỏi sự kìm kẹp từ khi còn nhỏ. Một con người vừa đáng thương lại vừa đáng trách, liệu sẽ có một kết cục tốt đẹp?

3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 13.
3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 14.

Dẫu có nhận lại những lời cay đắng.

3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 15.
3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 16.

Sa Ya vẫn luôn một lòng hướng về Tan Ya.

 

3. Eun Som: Chạy đến hết thanh xuân, hai bước gặp gái xinh nhưng không vì thế mà lung lay tình cảm

Trên con đường tìm đến với Tan Ya, Eun Som đã trải qua biết bao gian nan khổ cực. Nếu như nói Tan Ya một lòng chung tình với Eun Som, không vì nhớ người yêu mà lung lay trước Sa Ya, Eun Som cũng xứng đáng nhận những lời khen nức nở bởi độ kiên trì lẫn sự chung thủy khi tìm tới "vùng cấm địa" Arthdal.

3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 17.
3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 18.
3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 19.

Trên con đường giải cứu Tan Ya và những thổ dân tộc Wahan, Eun Som luôn phải đối mặt với những khoảnh khắc ngàn cân treo sợi tóc vô cùng nguy hiểm. Hành trình của chàng thổ dân môi tím có thể được kể lại bi tráng không kém cuộc chiến đại dương trong Finding Nemo. Trong hành trình đơn độc ấy, Eun Som đã tình cờ gặp gỡ được hai người con gái luôn hết mình giúp đỡ và bảo vệ, dẫn lối anh chàng vượt qua hiểm nguy để có thể đặt chân tới Arth.

3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 20.
3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? - Ảnh 21.

Sau 16 tập phim, Tan Ya và Eun Som vẫn chưa được hội ngộ.

CHIMMY/TTVN

 

 

Từ Đại úy Yoo của 'Hậu Duệ Mặt Trời' đến Eun Som rừng rú trong 'Arthdal Chronicles': Song Joong Ki khẳng định diễn xuất biến hóa Từ Đại úy Yoo của 'Hậu Duệ Mặt Trời' đến Eun Som rừng rú trong 'Arthdal Chronicles': Song Joong Ki khẳng định diễn xuất biến hóa

Điện ảnh - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Từ vai phụ ít đất diễn đến nam chính nổi bần bật, Song Joong Ki luôn biết cách chọn kịch bản để thể hiện năng lực diễn xuất của mình.

Preview Crash Landing on You tập 10: Son Ye Jin 'về quê' vẫn khóc nấc, Hyun Bin nhớ crush mất ăn mất ngủ

Điện ảnh - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Trong preview tập 10, Yoon Se Ri đã trở về Hàn Quốc. Sau khi chị gái "tài phiệt" rời đi, Ri Jung Hyuk thất thần đến nỗi quên ...

Hyun Bin quyết tâm 'vượt rào' với Son Ye Jin, Crash Landing on You leo thẳng top 1 tìm kiếm

Điện ảnh - 6 giờ trước

ilike.com.vn - Trong phân cảnh đẫm nước mắt dấu ấn của tập 9, Ri Jung Hyuk đã đưa Yoon Se Ri tới biên giới phi quân sự và hướng dẫn người thương hướng...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.