Tag: U23 Việt Nam

Hồ Tấn Tài lọt Top 8 cầu thủ hay nhất lượt cuối vòng bảng U23 châu Á 2020

Thể Thao - 21 giờ trước

ilike.com.vn - FOX Sports Asia đã chọn ra 8 cầu thủ thi đấu nổi bật nhất ở lượt trận cuối vòng bảng U23 châu Á 2020, trong đó có Hồ Tấn Tài của U23 Việt Nam.

Bùi Tiến Dũng hết cơ hội với HLV Park Hang Seo?

Thể Thao - 22 giờ trước

ilike.com.vn - Cái ôm đầu bất lực vì thất vọng sau khi Tiến Dũng biếu không cho U23 CHDCND Triều Tiên bàn gỡ 1-1, trực tiếp khiến U23 Việt Nam thất bại lượt cuối bảng D VCK U23 châu Á 2020 có thể khiế...

Những lần "người đại diện" của Bùi Tiến Dũng khiêu khích cư dân mạng

Thể Thao - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Thêm một lần nữa, những người "được cho là đại diện" của Bùi Tiến Dũng lại khiến mạng xã hội dậy sóng một cách không cần thiết. Trong lúc thủ thành trẻ này cần sự bình yên thì...

Sau VCK U23 châu Á 2020, sao U23 Việt Nam nào xứng đáng lên ĐTQG?

Thể Thao - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Sau thất bại trước Triều Tiên, HLV Park Hang-seo nêu một trong các điểm lợi Việt Nam đạt được ở giải, đó là khai phá thêm nhiều tài năng xứng đáng lên ĐTQG.

Phóng viên Nhật Bản ngỡ ngàng vì hàng loạt sai lầm "không tin nổi" của Việt Na...

Thể Thao - 3 ngày trước

ilike.com.vn - U23 Việt Nam bước vào VCK U23 châu Á 2020 với sự kỳ vọng có thể giành vé dự Olympic Tokyo, nhưng rồi cuối cùng đội ngậm ngùi rời giải với vị trí bét bảng.

Báo Hàn Quốc ca ngợi HLV Park Hang-seo vì hành động ấm áp với Bùi Tiến Dũng

Thể Thao - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Ngay sau thất bại của HLV Park Hang-seo cùng U23 Việt Nam, rất nhiều tờ báo Hàn Quốc cũng tỏ ra thất vọng.

Bùi Tiến Dũng tâm sự "Chúng tôi đã thất bại, đau khổ, dằn vặt bản thân", fan t...

Thể Thao - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa có chia sẻ rất sâu sắc, cảm động sau khi mắc sai lầm rồi phải cùng U23 Việt Nam rời VCK U23 châu Á sớm.

Báo Hàn Quốc: 'Sai lầm của Bùi Tiến Dũng để lại vết đen trong sự nghiệp'

Thể Thao - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Truyền thông Hàn Quốc đã cảm thấy tiếc nuối cho thủ môn Bùi Tiến Dũng và U23 Việt Nam khi để thua 1-2 trước U23 Triều Tiên và bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020.

CHẤM ĐIỂM U23 Việt Nam: Tiến Dũng sai lầm. Quang Hải chưa là chính mình

Thể Thao - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Sai lầm tai hại của Bùi Tiến Dũng đã khiến U23 Việt Nam phải nhận thất bại 1-2 trước U23 Triều Tiên. U23 Việt Nam đã dừng bước ở vòng bảng U23 châu Á với vị trí đứng cuối bảng B.

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải: "Sự khủng khiếp của Hàn Quốc sẽ giúp Việt Nam vào Tứ kết&qu...

Thể Thao - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Theo chuyên gia Vũ Mạnh Hải, việc Hàn Quốc thể hiện sức mạnh vượt trội ở bảng C sẽ khiến UAE và Jordan phải toan tính tranh vị trí đầu bảng, từ đó tạo cơ hội cho Việt Nam.