Tag: V league

Các CLB V.League được nghỉ Tết bao lâu?

Thể Thao - 19 giờ trước

ilike.com.vn - Mỗi một CLB tại V.League sẽ có một lịch nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý khác nhau. Có đội được nghỉ dài, và cũng có đội có thể... "mât Tết" vì thi đấu.

Cựu cầu thủ V-League có mặt trong đường dây lừa đảo 2 'quý bà' hơn 1,6 tỷ đồng

Đời Sống - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Bị cáo Nguyễn Hằng Tcheuko Minh là cầu thủ nhập tịch từng khoác áo các đội bóng Kiên Giang, Đồng Tháp và Đồng Nai thi đấu tại giải V-League.

Chỉ thi đấu 15 trận, Văn Quyết không thể là Cầu thủ xuất sắc nhất V League

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Chỉ thi đấu 15 trận, nhận 1 thẻ đỏ trực tiếp, một án phạt nguội nên tiền đạo Nguyễn Văn Quyết không hội đủ các tiêu chí trong cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất V League 2019.

Vừa bản lĩnh vừa xuất thần, Thanh Hóa có chiến thắng quan trọng nhất mùa để ở lại V.Leag...

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Bết bát suốt gian đoạn 2 của V.League 2019, song Thanh Hóa đã kịp bừng tỉnh đúng lúc để mở ra cánh cửa trụ hạng thành công.

Thị trường chuyển nhượng Việt Nam sôi động: Sau SLNA, đến lượt HAGL "chảy máu"...

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Khi mùa giải V.League 2019 hạ màn cũng là lúc các đội bóng bắt đầu hoạt động sôi nổi trên thị trường chuyển nhượng.

Vòng 26 V-League: Thanh Hoá và Khánh Hoà đặt số phận trong tay kẻ khác

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Wake-up 247 V-League 2019 đã đến hồi kết, chức vô địch cùng ngôi á quân đã xác định được các chủ nhân đích thực, trong khi cuộc chiến trụ hạng chỉ ngã ngũ ở vòng đấu cuối cùng, nhưng cả...

CLB TP.HCM cất sạch ngoại binh, HAGL trụ hạng sau trận đấu đầy phạt đền "kỳ lạ"...

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn - "Ronaldo Việt Nam" đã có một trận đấu rực sáng, song không thể giúp CLB TP.HCM có được ngày vui trong ngày HAGL chính thức trụ hạng thành công.

Bất ngờ với phương án trao cúp vô địch V-League của VPF

Thể Thao - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Công ty VPF mới đây đã chính thức công bố phương án trao giải khi V.League 2019 hạ màn vào cuối tháng 10.

Tổng giám đốc VPF: Trọng tài "bẻ còi" sẽ vĩnh viễn không được cầm còi V.League...

Thể Thao - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Theo ông Trần Anh Tú - tổng giám đốc VPF, dẫu cho Ban Kỷ luật VFF có ra án thế nào, thì VPF sẽ vĩnh viễn không bao giờ mời trọng tài này bắt nữa.

Khởi tố, bắt tạm giam nam thanh niên đốt pháo trên sân Hàng Đẫy làm nữ CĐV bị thương

Thể Thao - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Trực đốt pháo sáng nhưng sợ pháo bắn lên trần nên đối tượng đã hướng pháo bay thẳng sang phía khán đài A. Khi biết pháo bắn trúng nữ CĐV, đối tượng liền bỏ trốn.