Tag: Victor Oladipo

NBA: Victor Oladipo tuyên bố không tiếp tục tham gia phần còn lại của mùa giải năm nay

Tin Bóng Rổ - 4 ngày trước

ilike.com.vn – Indiana Pacers sẽ phải thi đấu phần còn lại của mùa giải năm nay mà không có sự phục vụ của ngôi sao Victor Oladipo khi mà mới đây cầu thủ này tuyên bố anh sẽ không ra sân ở những trận ...

NBA: Victor Oladipo thừa nhận vẫn chưa thể lấy lại 100% phong độ sau hơn 1 năm nghỉ thi ...

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn – Sau một thời gian rất dài phải nghỉ thi đấu vì chấn thương, ngôi sao của Indiana Pacers Victor Oladipo thừa nhận anh vẫn đang rất cố gắng để có thể lấy lại phong độ tốt nhất.

NBA: "Báo đen" Victor Oladipo đánh dấu sự trở lại của mình bằng pha ghi điểm q...

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Trong trận đấu đầu tiên trở lại sau chấn thương, Victor Oladipo đã để lại dấu ấn bằng pha ghi điểm gỡ hòa cho Indiana Pacers ở cuối hiệp 4, đưa trận đấu vào hiệp phụ.

NBA: Indiana Pacers ấn định ngày trở lại của "báo đen" Victor Oladipo

Tin Bóng Rổ - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Sau chấn thương kinh hoàng ở mùa giải năm ngoái khiến anh bỏ lỡ giai đoạn nước rút cũng như NBA Playoffs, Victor Oladipo sẽ chính thức trở lại thi đấu vào ngày 29/1 tới.

NBA: 'Báo đen' Victor Oladipo sẽ sớm trở lại thi đấu sau chấn thương kinh hoàn...

Tin Bóng Rổ - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Indiana Pacers hiện đang nằm trong top 5 đội bóng mạnh nhất miền Đông. Đấy là thành tích mà họ đạt được khi chưa có sự phục vụ của ngôi sao sáng nhất đội, Victor Oladipo. Mùa trước, Ola...

NBA: Inidana Pacers đăng kí Victor Oladipo cho đội G League của mình

Tin Bóng Rổ - 7 tháng trước

ilike.com.vn - CLB Indiana Pacers mới đây thông báo họ đã điền tên Victor Oladipo vào danh sách đội hình mùa này của Fort Wayne Mad Ants, đội dự bị của họ đang thi đấu ở giải G League.

NBA: Victor Oladipo: 'Tôi cho rằng Pacers là đội bóng mạnh nhất miền Đông'

Tin Bóng Rổ - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Hậu vệ ngôi sao của Indiana Pacers Victor Oladipo tự tin cho rằng đội bóng của anh sẽ là một trong những đội bóng mạnh nhất miền Đông ở mùa giải tới.

NBA: HLV Nate McMillan tiết tộ quá trình hồi phục chấn thương của Victor Oladipo đang ti...

Tin Bóng Rổ - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Chấn thương đầu gối khá nặng dính phải ở mùa giải trước đã khiến Victor Oladipo phải bỏ lỡ nủa cuối của mùa giải và anh vẫn đang trong thời gian hồi phục. Tuy nhiên quá trình hồi phục c...

NBA: Victor Oladipo khẳng định Indiana Pacers chắc chắn sẽ có mặt tại vòng Playoffs mùa ...

Tin Bóng Rổ - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Victor Oladipo cho rằng Indiana Pacers đang sở hữu một đội hình chất lượng và họ hoàn toàn tự tin có thể có mặt tại vòng Playoffs mùa tới.

NBA: Victor Oladipo sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất cho tới tháng 12 năm nay

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo chủ tịch của CLB Indiana Pacers Kevin Pritchard, Victor Oladipo sẽ phải nghỉ thi đấu ở cả giai đoạn đầu của mùa giải tới. Dự kiến cầu thủ này ít nhất tới tháng 12 năm nay mới có cơ...