Tag: Việt Nam

CLB Sài Gòn thoả thuận với Geovane, Sỹ Minh trở về Nam Định

Thể Thao - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Tiền đạo Geovane Magno đã đạt được thoả thuận sơ bộ để trở lại CLB Sài Gòn. Trong khi đó, tiền vệ Lê Sỹ Minh sẽ trở lại đội bóng quê nhà Nam Định.

'Khán giả được vào sân là thông điệp bình thường mới từ Mỹ Đình'

Thể Thao - 6 giờ trước

ilike.com.vn - UBND thành phố Hà Nội vừa có công văn đồng ý về việc cho khán giả vào sân ở 2 trận đấu gặp đội tuyển Nhật Bản và Saudi Arabia vào tháng 11 sắp tới với những điều kiện phòng chống dịch C...

U23 Việt Nam bắt nhịp với guồng quay mới

Thể Thao - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Kyrgyzstan và ngay lập tức thầy trò HLV Park Hang Seo bắt nhịp với guồng quay mới chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Văn Lâm về Nga thăm gia đình kết hợp tập hồi phục

Thể Thao - 23 giờ trước

ilike.com.vn - Thủ môn Đặng Văn Lâm đã rời Nhật Bản về Nga dưỡng thương và tập hồi phục sau ca phẫu thuật chấn thương khớp trật bả vai hôm 7/10 vừa qua.

U23 Việt Nam đột phá về chiến thuật

Thể Thao - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Việc thất bại trong thử nghiệm sơ đồ 4 hậu vệ ở trận thắng U23 Kyrgyzstan cho thấy HLV Park Hang Seo không thể có nhiều bài vở mới cho U23 Việt Nam ở Vòng loại U23 châu Á 2022.

Mua cựu tiền đạo Ajax, CLB Hà Nội chốt xong ngoại binh?

Thể Thao - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Theo thông tin nhận được, CLB Hà Nội đã chốt xong danh sách 3 ngoại binh ở V-League 2022 sắp tới.

HLV Park Hang Seo công bố danh sách rút gọn đội U23 Việt Nam

Thể Thao - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Ít giờ trước khi lên đường sang Kyrgyzstan dự vòng loại giải U23 châu Á 2022, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách rút gọn 23 cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam dự giải đấu này.

HLV Park Hang Seo ‘thở phào’ Văn Toản và Hai Long

Thể Thao - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Thủ môn Văn Toản cùng tiền vệ Hai Long không bị chấn thương nặng và đều quay lại tập luyện ở buổi tập cuối cùng tại UAE trước khi HLV Park Hang Seo rút gọn danh sách 23 cầu thủ tham dự ...

Tiếp đón đối thủ mạnh Nhật Bản, ĐT Việt Nam chuẩn bị có điểm tựa tinh thần vững chắc

Thể Thao - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Dự kiến sẽ có khoảng 20000 khán giả được vào sân để theo dõi 2 trận đấu tiếp theo của ĐT Việt Nam tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tuyển Việt Nam nguy cơ mất ba trụ cột trước trận gặp Ả Rập Xê Út

Thể Thao - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Ba cầu thủ trụ cột ở hàng phòng ngự của tuyển Việt Nam có nguy cơ sẽ vắng mặt trong trận gặp Ả Rập Xê Út vì thẻ phạt.