Tag: vợ chồng

Chồng ngoại tình khi mang thai (P1)

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời điểm mang thai phụ nữ cần rất nhiều sự quan tâm từ người chồng nhưng không phải lúc nào đàn ông cũng hiểu được điều đó.

Khi vợ chồng cãi nhau hãy nhớ…

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong cuộc sống hôn nhân không thể tránh khỏi những lúc cãi vã nhưng đừng vì một chút nóng nảy mà làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

Những điều các cô gái cần học kĩ trước khi kết hôn

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Đừng nghĩ rằng chỉ cần yêu thôi là đủ vì làm vợ và làm dâu chính là một bài học khó nhất đối với mỗi cô gái.

Có nên phân chia việc nhà với đàn ông? Câu hỏi khiến bao chị em phải đau đầu

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Chắc chắn khi được hỏi câu này nhiều chị em sẽ không biết phải trả lời sao vì có khi nghĩ họ còn chưa bao giờ nghĩ đến.

Bí quyết để đàn ông luôn bị quyến rũ mỗi khi ở gần phụ nữ

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Đối với phụ nữ việc để người chồng luôn say đắm mình vốn dĩ là điều trăn trở rất lớn. Mặc dù ai cũng nói đàn ông ngoan không cần quản song phụ nữ vẫn thích được chồng trân trọng.

Phụ nữ càng chiều chồng sẽ càng làm chồng hư (P2)

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Đàn ông thường có cái tật vợ mình thì không trân trọng nhưng lại rất nâng niu những người phụ nữ bên ngoài.

Em có cần gì đâu ngoài một người chồng đúng nghĩa

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Khi kết hôn mọi thứ trở nên khá đơn giản nhưng không vì thế mà phụ nữ không cần đến sự quan tâm của chồng mình.

Vì giờ em mới là vợ của anh…

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Em không phải người đầu tiên của anh nhưng rõ ràng giờ đây em là vợ của anh người sẽ bên anh đoạn đường sau này. Vậy mà vẫn có hình bóng của một người phụ nữ khác ám ảnh em.

Đàn ông bớt gia trưởng gia đình sẽ hạnh phúc

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Đôi khi hôn nhân không phải là tính toán thiệt hơn mà ở đó chúng ta cần học cách chấp nhận và dung hòa mọi chuyện.

Dấu hiệu cho thấy bạn là một người vợ giỏi giữ chồng

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong hôn nhân điều quan trọng nhất với mỗi người đàn ông chính là sự tự giác, nhưng một yếu tố quan trọng nữa chính là người vợ có thật sự biết cách để giữ chồng hay không.