Tag: Vòng loại World Cup 2022

AFC chốt lịch, tuyển Việt Nam đấu Malaysia vào tháng 10

Thể Thao - 7 ngày trước

ilike.com.vn - AFF Cup đã bị hoãn sang làm 2021 nhưng vòng loại World Cup vẫn tiếp tục diễn ra trong năm 2020, trong đó, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Malaysia trên sân Bukit Jalil vào ngày 13/10.

Đội tuyển Việt Nam ấn định ngày tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022

Thể Thao - 15 ngày trước

ilike.com.vn - Thầy trò ông Park Hang-seo dự kiến hội quân và tập luyện ở Hà Nội vào giữa tháng 8 để chuẩn bị cho Vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Malaysia tiếp tục gặp khó trước thềm đại chiến Việt Nam ở vòng loại World Cup

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Trong khi quá trình chuẩn bị của Việt Nam có nhiều dấu hiệu khả quan thì với ĐT Malaysia, mọi thứ vẫn khá mông lung.

Tuyển Việt Nam nhận tin cực vui ở vòng loại World Cup

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Tuyển Việt Nam có thể không phải đá trên sân khách khi đối đầu UAE vào ngày 17/11 tại vòng loại World Cup 2022.

Đội bóng sừng sỏ mời Việt Nam giao hữu trước trận đấu với Malaysia

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đội tuyển Việt Nam có thêm lời mời thi đấu giao hữu với Kyrgyzstan vào ngày 8/10, trước trận gặp Malaysia ở vòng loại World Cup 2022.

ĐT UAE bi quan về vòng loại World Cup 2022 dù còn nguyên cơ hội

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá UAE Yousuf Al Sahlawi tin rằng cơ hội của ĐTQG nước này tại vòng loại World Cup 2022 đã không còn.

AFC chốt lịch vòng loại World Cup, tuyển Việt Nam lo quá tải ở AFF Cup

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đội tuyển Việt Nam sẽ chỉ có 6 ngày chuẩn bị quyết định cho AFF Cup 2020 sau khi hoàn tất trận đấu cuối cùng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 vào ngày 17/11 tới đây.

Thái Lan và Malaysia đứng ngồi không yên với bóng đá Việt Nam

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Việc V League trở lại vào ít ngày tới khiến các đối thủ của Việt Nam ở bảng G vòng loại World Cup 2022 là Malaysia và Thái Lan tỏ ra rất quan ngại cho đội tuyển của họ.

AFC lên kế hoạch thay đổi thể thức Vòng loại World Cup, ĐT Việt Nam hưởng lợi

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Khả năng Covid-19 không thể được khống chế hoàn toàn ở tất cả các quốc gia trong khu vực khiến LĐBĐ châu Á (AFC) phải tính đến phương án tổ chức thi đấu tập trung cho các trận đấu còn l...

Ôm tham vọng World Cup, Việt Nam khiến Australia nuốt hận ở sân chơi châu Á

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn - NHM Việt Nam đã có 2 năm tưng bừng ăn mừng dưới thời HLV Park Hang-seo. Nhưng ngược về năm 2016, chúng ta cũng liên tiếp được nở nụ cười nhờ các chiến tích hiếm thấy.