Tag: Washington Wizards

NBA: Để mất bóng quá nhiều, Philadelphia 76ers bất ngờ 'sảy chân' trước Washin...

Tin Bóng Rổ - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Tưởng rằng đây sẽ là một trận đấu dễ dàng đối với Joel Embiid và các đồng đội, thế nhưng việc chủ quan và để mất bóng quá nhiều đã khiến Philadelphia 76ers phải trả giá.

NBA: Bradley Beal gia hạn hợp đồng 2 năm với Washington Wizards

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Theo thông tin từ trang ESPN, hậu vệ Bradley Beal vừa đồng ý gia hạn thêm 2 năm hợp đồng trị giá 72 triệu USD với Washington Wizards.

NBA: Phải phẫu thuật ngón tay, chấn thương vẫn chưa thôi bám đuổi 'chú lùn' Is...

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Theo thông báo từ CLB Washington Wizards, Isaiah Thomas sẽ phải nghỉ ngơi từ 6 tới 8 tuần sau khi thực hiện phẫu thuật xử lí chấn thương ngón tay.

NBA: Isaiah Thomas tin tưởng Washington Wizards sẽ là nơi giúp anh hồi sinh sự nghiệp

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Isaiah Thomas từng làm nên những điều kì diệu khi anh là cầu thủ thấp nhất trong lịch sử từng góp mặt trong đội hình All-NBA. Tuy nhiên sau một mùa giải tỏa sáng rực rỡ, sự nghiệp của T...

NBA: Washington Wizards quyết tâm giữ chân Bradley Beal

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Theo nhiều nguồn tin, Washington Wizards không muốn trade Bradley Beal lúc này dù họ đang đứng trước hoàn cảnh phải tái thiết lại đội bóng.

NBA: John Wall: 'Tôi xứng đáng với hợp đồng mà Wizards giành cho tôi'

Tin Bóng Rổ - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Mức lương mùa tới của John Wall ở Washington Wizards là mức lương có giá trị lớn thứ 4 tại NBA. Dù được đánh giá cao tuy nhiên sự nghiệp của Wall luôn bị cản trở bởi chấn thương và anh ...

NBA: Washington Wizards đề nghị Bradley Beal gia hạn hợp đồng trị giá 111 triệu USD

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Ban lãnh đạo Washington Wizards đang cố gắng hết sức để có thể giữ chân ngôi sao Bradley Beal ở lại đội bóng.

NBA: Washington Wizards và DeMarcus Cousins đang thương thảo hợp đồng

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - DeMarcus Cousins và người đại diện vẫn đang tích cực tìm kiếm một bến đỗ mới cho cầu thủ này và có vẻ như họ sắp thành công.

NBA: Washington Wizards muốn có sự phục vụ của Isaiah Thomas

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Theo phóng viên David Aldridge của trang 'the Athletic' Washington Wizards đang muốn bổ sung thêm hậu vệ và họ hi vọng có thể đưa về được Isaiah Thomas trong thời gian tới.

NBA: John Wall nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu cả mùa sau

Tin Bóng Rổ - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Chấn thương John Wall đang mắc phải được đánh giá khá nghiêm trọng và ngôi sao này thậm chí không chắc mình có thể quay trở lại thi đấu ở mùa giải sau hay không.