Tag: xã hội

Hơn 84.000 ngôi nhà bị đổ sập, tốc mái khi bão số 9 đi qua tỉnh Quảng Ngãi

Đời Sống - 26 phút trước

ilike.com.vn - Theo thống kê ban đầu từ Ban chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Quảng Ngãi, đã có 13 người bị thương khi bão số 9 đi qua, đặc biệt hơn 84.000 ngôi nhà bị hư hỏng, hàng ngàn cây xanh bị ngã đổ.

Hiện trường ngổn ngang vụ sạt lở ở Quảng Nam khiến hàng chục người bị vùi lấp

Đời Sống - 31 phút trước

ilike.com.vn - Vụ sạt lở đã vùi lấp một ngôi làng tại xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Hiện công tác tìm kiếm những nạn nhân mất tích vẫn đang được tiến hành gấp rút.

Lịch trình chuyên gia Hàn Quốc dương tính SARS-CoV-2 sau khi rời Việt Nam: Đi đám giỗ, c...

Đời Sống - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Theo cơ quan chức năng, chuyên gia Hàn Quốc dương tính SARS-CoV-2 từng đến nhiều địa điểm trong thời gian lưu trú tại TP.HCM, từng đi đám giỗ và chơi golf.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự nghi phạm sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng

Đời Sống - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Công an Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại rồi cướp tài sản, tạm giữ hình sự một nghi phạm, đồng thời khẩn trương truy bắt đối tượng còn lại.

Người dân Quảng Nam đào hầm, đưa cả nhà xuống trú ẩn để tránh bão số 9

Đời Sống - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Theo ông Diễn, căn hầm gia đình ông vừa làm xong sâu 1m6, rộng 3m2, có thể trú được từ 5 đến 10 người. Sau khi làm xong hầm, gia đình cũng đã tích trữ đủ nước và nhu yếu phẩm. Nếu bão l...

Bố nữ sinh HV Ngân hàng đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Cháu vẫn chà...

Chuyển Nhượng - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối m...

Bắt 2 nghi phạm sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng rồi phi tang xác xuống sông Nhuệ

Đời Sống - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Sau quá trình điều tra cơ quan chức năng đã xác định được 2 nghi phạm sát hại nữ sinh Hiền, cả 2 đều là đối tượng nghiện ma túy. Hiện tại, cơ quan đã bắt giữ 1 nghi phạm và đang khẩn tr...

Bão số 9 tăng cấp lên cuồng phong cấp 1: Người dân nên làm gì để kịp thời phòng tránh?

Đời Sống - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Miền Trung hiện đang đối mặt với bão số 9 được nhận định "mạnh nhất năm", để chủ động ứng phó với tình hình diễn biến của bão, người dân cần tuân thủ lệnh sơ tán của chính quy...

"Nhiều khả năng bão số 9 là cơn bão mạnh nhất từ đầu năm đến nay"

Đời Sống - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, bão số 9 có thể gây ra gió mạnh tới cấp 13-14, giật cấp 16-17 ở Biển Đông, có thể đánh đắm tàu biển.

Nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau khi đi học

Đời Sống - 4 ngày trước

iike.com.vn - Được em trai chở đến trường để đi học, tuy nhiên nữ sinh lớp 12 Nguyễn Thị Huyền Trang ở Hà Tĩnh lại không thấy vào lớp và mất tích bí ẩn 3 ngày nay.