Tag: Yang Huyn Suk

Dispatch lại 'cọ nhiệt' với YG: Bắt gặp Seungri thoải mái thư giãn tại spa tro...

showbiz - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Trong ngày hồ sơ của Seungri được chuyển sang cơ quan công tố với 7 tội danh, cựu thành viên Big Bang đã tới phòng xông hơi nổi tiếng ở Nonhyeon (Seoul) để thư giãn.

Hóa ra nguyên nhân Yang Hyun Suk môi giới mại dâm cho nhà đầu tư là do nhóm nhạc này!

showbiz - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Do sự thiếu vắng của Big Bang khi nhập ngũ, lợi nhuận ròng của YG Ent giảm đi 80%. Chính vì thế, Yang Hyun Suk phải mở rộng quy mô kinh doanh sang Đông Nam Á, thông qua hoạt động "...

HOT: Chuyên gia tâm thần tiết lộ dấu hiệu chứng tỏ B.I nghiện ma túy từ lâu

showbiz - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Qua đoạn chat giữa B.I và Han Seo Hee năm 2016, một chuyên gia tâm thần phỏng đoán có thể cựu thành viên iKON đã nghiện ma túy từ lâu.

Sau Dispatch, MBC 'quăng đạn' tố Yang tổ chức sex tour trá hình xuyên quốc gia...

showbiz - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Theo phóng sự điều tra "Straight" của MBC, Yang Hyun Suk từng tổ chức tour thác loạn từ châu Âu đến Hàn cho nhà đầu tư Malaysia Jho Low và nhiều gái mại dâm.

Vén màn cuộc kiểm tra chất cấm nội bộ YG: Bộ test có thể thử 12 loại ma túy, tất cả nghệ...

showbiz - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Phóng sự đặc biệt của đài JTBC đã liên hệ với cựu chủ tich Yang Huyn Suk, Han Seo Hee và các chuyên gia để tìm hiểu về cuộc kiểm tra chất cấm 2 tháng/lần tại YG.

Vị trí CEO của Yang Min Suk đã có người 'soán ngôi': Nữ giám đốc tài chính, 18...

showbiz - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Sau gần 1 tuần khuyết trống, YG Entertainment đã bổ nhiệm bà Hwang Bo Kyung (Giám đốc tài chính) làm CEO mới, thay thế Yang Min Suk.

Nóng: Seungri cũng dính dáng đến ma túy năm 2016, trùng thời điểm với bê bối cần sa của ...

showbiz - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Liên quan đến sự việc mua bán/sử dụng cần sa giữa T.O.P, Han Seo Hee và B.I, năm 2016 Seungri cũng bị điều tra nhưng kết quả xét nghiệm là âm tính với chất cấm.

Dispatch tiếp tục 'đột kích' YG: Từng ép Han Seo Hee đi Mỹ để lấp liếm bế bối ...

showbiz - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Anh em họ Yang từ chức có vẻ chưa phải là cái kết mà Dispatch monh muốn khi trang tin này vừa khui loạt tin nhắn mật giữa Han Seo Hee và T.O.P về sự kiện hút cần năm 2016-2017 cũng như ...

'Thánh khẩu nghiệp' Kim Heechul 'bắn tỉa' bê bối của YG bằng loạt ph...

showbiz - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Nổi tiếng với các phát ngôn, ứng xử xéo sắc, không nể mặt ai, Kim Heechul luôn lợi dụng các chương trình giải trí để "nói kháy" ai đó. Lần này phải chăng là bê bối bủa YG Ent?

Từng tuyên bố coi nhẹ nhan sắc nhưng 'bố Yang' lại chê bai 2NE1, AKMU và so bì...

showbiz - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Nhiều lần công khai chê bai nhan sắc nghệ sĩ dưới trướng dù tuyên bố không quan tâm đến nhan sắc, cựu chủ tịch YG - Yang Hyun Suk bị cư dân mạng chửi "làm màu".