Tag: yêu thương

Ngày tàn trôi về phía cũ

Mật Mã Trái Tim - 4 tháng trước

Ngày hôm nay thật chẳng giống bao ngày khác khi ta biết người đã mãi quay lưng chọn bình yên thay vì sóng gió, chọn tình yêu đầu thay vì thứ tình yêu si mê nhiệt thành.

Em sẽ không chờ anh quay về

Mật Mã Trái Tim - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Vì điều đó bất công lắm khi trái tim em còn muốn yêu thương mà lại chẳng thể yêu ai cả mà cứ nghĩ mãi về anh thôi.

Cùng là một kiếp người xin hãy yêu thương nhau

TIN NỔI BẬT - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Đôi khi chỉ là một lời nói cũng có thể giết chết một con người, chúng ta vẫn luôn vậy chỉ biết thoả lòng mình mà không nghĩ tới cảm giác của người khác ra sao.

Gửi những cô gái đến tuổi vẫn chưa lấy chồng

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Thì đấy người ta gọi là “quá lứa lỡ thì” nhưng vậy cũng có sao đâu, chẳng qua chỉ là muốn tìm cho mình một người thật đúng có thể cùng nhau đi đến cuối đời.

Nếu như đến một ngày anh hạnh phúc hơn em

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Em vẫn mong là vậy để anh quên đi những kỉ niệm một thời của hai ta, em không muốn vào một ngày trời xanh nắng đẹp anh ở bên ai mà bất chợt nhớ tới em.

Thành phố này rộng lắm sao vẫn gặp lại người (Phần cuối)

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn- Đến một ngày nào đó khi chúng ta trưởng thành hơn và tìm được hạnh phúc của riêng mình. Em tin mọi nỗi đau sẽ ngủ yên cùng quá khứ phải không anh?

Thành phố này rộng lắm sao vẫn gặp lại người (P2)

Mật Mã Trái Tim - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Hơn một lần em muốn nhìn thấy anh của hiện tại vì không rõ anh đang sống ra sao. Nhưng đến khi vô tình gặp lại em mới biết điều em muốn là thấy bản thân mình đã quên được anh chưa.

Người duy nhất có thể khiến ta cười lại là người làm ta đau (Phần cuối)

Mật Mã Trái Tim - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Dù ngày hôm qua đã xảy ra chuyện gì thì cũng đã trở thành một vết sẹo hằn sâu, thời gian có thể làm sẹo mờ đi nhưng nó sẽ không bao giờ biến mất hoàn toàn.

Người duy nhất có thể khiến ta cười lại là người làm ta đau (P2)

Mật Mã Trái Tim - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Sẽ có người biến tất cả mọi buồn đau của em trở thành niềm vui trong phút chốc nhưng sâu thẳm tâm hồn chẳng ai ngoài bản thân giúp em quên đi chuyện xưa cũ.

Người duy nhất có thể khiến ta cười lại là người làm ta đau (P1)

Mật Mã Trái Tim - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Có những sự trớ trêu như vậy đấy người cứ ngỡ sẽ mang đến hạnh phúc thật ra lại là người khiến trái tim ta khắc khoải mãi sau này.