Tag: YG Entertainment

Từng tuyên bố coi nhẹ nhan sắc nhưng 'bố Yang' lại chê bai 2NE1, AKMU và so bì...

showbiz - 15 phút trước

ilike.com.vn - Nhiều lần công khai chê bai nhan sắc nghệ sĩ dưới trướng dù tuyên bố không quan tâm đến nhan sắc, cựu chủ tịch YG - Yang Huyn Suk bị cư dân mạng chửi "làm màu".

Lý do B.I không bị buộc tội liên quan đến ma tuý vào năm 2016 dù chứng cứ rành rành?

showbiz - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Thực chất vào năm 2016, B.I đã bị cảnh sát điều tra nhưng vụ án bỗng nhiên khép lại một cách khó hiểu sau khi Han Seo Hee thay đổi lời khai.

Giữa bê bối của 'hàng xóm' YG, fan hâm mộ rùng mình trước lời chủ tịch JYP dạy...

showbiz - 1 ngày trước

ilike.com.vn - "Những người trẻ mà ngày nào cũng uống say, ra vào hộp đêm và hút thuốc dù có khả năng ca hát rất hay...Vấn đề của những người như vậy nằm ở đâu? Chính là không đi được xa trên con...

Chưa đầy 5 ngày, gần 40 nghìn người kí tên đòi 'khai tử' gà YG: Những nghệ sĩ ...

showbiz - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Sau hàng loạt bê bối mại dâm, trốn thuế, chất cấm... hàng nghìn người đã kí tên vào bản kiến nghị, đòi tẩy chay các chương trình, sự kiện có sự tham gia của nghệ sĩ nhà YG.

Yang Hyun Suk và đế chế YG: Tiếc nuối 1 thời hoàng kim mở đường cho KPOP đầy cống hiến

showbiz - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Yang Hyuk Suk có thể đáng trách vì những bê bối của YG gần đây, nhưng không ai có thể phủ nhận vai trò của ông trong việc gây dựng nên YG Entertainment cũng như đưa Kpop tiến những bước...

Thanh xuân hậu đãi Kpop một bố Yang dựng lên cả đế chế hoàng kim, nhưng rồi vẫn phải từ ...

showbiz - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Một lá thư từ chức cũng đủ sức chấn động cả làng giải trí chỉ có thể là từ Yang Hyun Suk - vị chủ tịch quyền lực bậc nhất Kpop, đằng sau liên hoàn bê bối của các nghệ sĩ dưới trướng. Sự...

Thời hạn hợp đồng của 'gà' YG giữa 'tâm bão' scandal: Muốn chạy ngay...

showbiz - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Trong thời điểm YG Entertainment đang lao đao vì chuỗi scandal vô tiền khoáng hậu thì thời hạn hợp đồng của nghệ sĩ trực thuộc công ty này càng được quan tâm hơn bao giờ hết.

Với loạt 'bom tấn' rải thảm YG suốt 2 năm qua, anh em họ Yang từ chức là cái k...

showbiz - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Việc anh em Yang Huyn Suk từ chức và rời khỏi công ty liệu có phải là phương án tối ưu giúp "đế chế" YG Entertainment tránh tổn thất ở mức cao nhất?

Hình xăm đầy ẩn ý của cựu thành viên WINNER: Nam Tae Hyun biết chuyện của BI, Lee Seung ...

showbiz - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Giữa tâm bão bê bối của YG, hình xăm đầy ẩn ý và lời chia sẻ của Nam Tae Hyun - cựu thành viên WINNER bỗng được "đào mộ".