Tag: YG

Sau nửa năm điều tra, cảnh sát tuyên bố YG và cựu chủ tịch Yang Hyun Suk không trốn thế,...

showbiz - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Cơ quan Thuế Quốc gia Seoul không buộc tội Yang Hyun Suk và YG Entertainment trốn thuế, ngoài việc phải nộp thêm 6 tỷ won còn thiếu.

Sau bao ngày ngóng trông mỏi mòn, YG cuối cùng cũng cho Lisa (BLACKPINK) được chứng minh...

showbiz - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Cuối cùng, Lisa - main dancer của BLACKPINK - cũng sắp sửa có cơ hội để truyền đạt và thể hiện rõ hơn kỹ năng nhảy của mình tại một show sống còn?

Không thuộc diện 'ngậm thìa vàng', đây là 8 thần tượng 'vượt khó' đi...

showbiz - 17 ngày trước

ilike.com.vn - Công ty nào muốn trở nên lớn mạnh cũng cần sở hữu một nhân tố có khả năng tự mình "bùng nổ" và khẳng định tên tuổi của mình trên bản đồ Kpop.

Lời nguyền mới của Kpop: Cứ mỗi 5 năm lại xảy ra những cơn 'địa chấn' không tư...

showbiz - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Sau "lời nguyền 7 năm" đối với quá trình hoạt động của 1 nhóm nhạc Kpop, phải chăng giờ đây nền âm nhạc này lại xuất hiện thêm một lời nguyền mới?

Tiết lộ gây sốc của cựu nhân viên YG: 2NE1 bị đối xử bất công và ép phải tan rã, bị đàn ...

showbiz - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Một người được cho là cựu nhân viên YG mới đây đã chia sẻ những thông tin gây sốc, làm nảy lên tranh cãi trong cộng đồng mạng. Đó là những tiết lộ về việc 2NE1 bị đối xử bất công, phải ...

Những góc khuất quanh chuyện 'yêu sách' - 'cạch mặt' của SM, YG và J...

showbiz - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Để đảm bảo địa vị, vị thế của mình trong nền công nghiệp âm nhạc phát triển của Hàn Quốc, các công ty giải trí lớn như SM, YG và JYP có không ít những góc khuất về chính sách và phương ...

Em út 2NE1 tiết lộ lý do không được comeback, YG nằm không cũng trúng đạn

showbiz - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Minzy - em út 2NE1 đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ lí do không được tái xuất làng nhạc dạo gần đây.

T.O.P xuất ngũ: Một 'cánh én' có làm nên 'mùa xuân' cho Big Bang và ...

showbiz - 2 tháng trước

ilike.com.vn - T.O.P trở lại sau thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự khiến nhiều người đặt dấu hỏi về khả năng anh vực dậy hình tượng của Big Bang và “cứu nguy” cho YG sau chuỗi bê bối kéo dài từ đầu...

Vì sao cho đến bây giờ, netizen vẫn cho rằng gia nhập YG là sai lầm lớn nhất của Somi?

showbiz - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Rời khỏi JYP để gia nhập YG, cho đến nay, công chúng và nhiều người hâm mộ của Somi dường như đều có cùng quan điểm rằng đây chính là sai lầm của cô gái đã từng chiến thắng Produce mùa ...

2 năm 'hít' drama cẩu huyết, netizen Hàn chế ngay bom tấn 'Tiệm Thuốc...

showbiz - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Netizen Hàn đã trổ tài, chế ra poster "Tiệm Thuốc" nhái theo scandal của YG - "Liều thuốc mạnh hơn nữa của mùa hè 2019 đã tới đây".