Tag: Yoo In Na

Tình chị em chắc chắn bền lâu của IU - Yoo In Na: Cô chị có mặt tại tất cả concert, xách...

showbiz - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Tuy IU và Yoo In Na không phải chị em ruột nhưng tình cảm họ dành cho nhau khăng khít thậm chí còn hơn người thân trong gia đình.

Không chỉ sáng tác dành tặng Sulli, IU còn có các 'nàng thơ' nổi tiếng: '...

showbiz - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Trong kho tàng âm nhạc của mình, IU không chỉ sáng tác tặng Sulli mà còn đưa rất nhiều tiền bối, những người bạn thân thiết vào các ca khúc.

Mặt dày như 'chị Nguyệt' IU, nằng nặc đòi hát trong đám cưới quản lý của Yoo I...

showbiz - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Vẫn là tính cách mạnh mẽ, quyết liệt như bà chủ Jang Man Wol trong "Hotel Del Luna", IU nằng nặc đòi hát chúc mừng đám cưới quản lý của Yoo In Na dù không được nhờ.

Nếu vẫn còn u mê 'Hotel Del Luna', đừng ngó lơ 7 phim kỳ ảo thần bí 'xịn ...

Điện ảnh - 4 tháng trước

ilike.com.vn - 'Hotel Del Luna' đã kết thúc nhưng dư âm của nó trong lòng khán giả vẫn còn sâu đậm. Thay vì xem lại, bạn có thể lựa chọn 1 trong số 7 bộ phim dưới đây để thỏa mỗi nhớ mong.

4 cặp sao Hàn được fan tích cực 'chèo thuyền': Jennie - Mino với cú 'twis...

showbiz - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Thân thiết, hợp cạ cả trong công việc lẫn ngoài đời ấy thế mà 4 cặp sao dưới đây vẫn chỉ dừng lại ở quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.

Dàn sao Hàn hơn 30 tuổi đình đám mặc đồng phục học sinh: Toàn thánh hack tuổi đỉnh cao!

showbiz - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Ai bảo đồng phục chỉ dành cho học sinh? Những sao Hàn tầm tuổi hơn 30 sau đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại!

Lee Dong Wook hôn Yoo In Na trước phòng trà của Thần Chết, khán giả 'gọi hồn' ...

Điện ảnh - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Phát cuồng với nụ hôn “lịch kiếp” trước “phòng trà” của Thần Chết Lee Dong Wook, khán giả “đòi” Yêu Tinh Gong Yoo xuất hiện trong tập mới nhất của "Touch Your Heart".

Nhìn kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp của Yoo In Na trong phim, tưởng dễ nhưng lại phải có t...

Đẹp A-Z - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Gắn liền với hình ảnh cô thư ký sang chảnh, thanh lịch trong "Touch Your Heart", kiểu tóc buộc đuôi ngựa thấp của Yoo In Na không phải cứ buộc đơn thuần là đẹp.

Hậu trường 'cười ra nước mắt' trong cảnh Lee Dong Wook hôn Yoo In Na

Điện ảnh - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Lại một lần nữa cặp đôi mà cả thiên hạ mong muốn công khai yêu nhau Lee Dong Wook - Yoo In Na lại khiến các fan "thất vọng" vì mãi chẳng thấy tình tứ, chỉ toàn đùa giỡn với nh...

'Bạn thân' Yoo In Na cuối cùng cũng bị 'nghiệp quật, nếm đủ vị đắng như &...

Điện ảnh - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Tận mắt chứng kiến Chun Song Yi, từ một nữ minh tinh nổi tiếng nhất Hàn Quốc, trong chớp mắt đã biến thành “tội đồ của cả thiên hạ”, Yoo In Na có mơ cũng chẳng nghĩ rằng 5 năm sau mình ...